港式五张

Kim jong-un thanh tra vệ tinh phóng những người da trắng đang sử dụng quyền tự vệ

  
LIVE      

港式五张

Kim jong-un thanh tra vệ tinh phóng những người da trắng đang sử dụng quyền tự vệ

Phương tiện truyền thông của trại bắc hàn cho biết lãnh đạo bắc triều tiên Kim jong-un cho biết gần đây bắc triều tiên đã phóng vệ tinh do thám để thực hiện quyền tự vệ. Bắc triều tiên ăn mừng việc phóng tàu thành công, cho thấy bắc triều tiên có khả năng tấn công bất cứ nơi nào trên thế giới. Tuy nhiên, báo chí đã ngạc nhiên khi thấy ông Kim, một người đã không xuất hiện hơn một tháng nay, có mái tóc bạc và trông có vẻ kiệt quệ hơn so với những gì ông đã công bố ba tháng trước.

Theo báo cáo của Reuters, ngày 21 tháng 1, bắc triều tiên cho biết vệ tinh do thám đầu tiên đã được đưa vào quỹ đạo, một hành động đã bị lên án bởi cộng đồng thế giới vì vi phạm nghị quyết của liên hợp quốc về việc cấm sử dụng công nghệ của chương trình đạn đạo.

Kim jong-un đã thanh tra cơ quan quản lý công nghệ hàng không vũ trụ quốc gia, NATA, đã khen ngợi các nhà khoa học và công nghệ không gian, nói rằng khi đất nước đối mặt với "hành động nguy hiểm và hung hăng" của các lực lượng thù địch, Cuộc phóng 21 là "sự kiện mở mắt".

Kim jong-un nói rằng "việc bắc triều tiên sở hữu vệ tinh do thám là một hành động tự vệ toàn diện, và lực lượng vũ trang của cộng hòa dân chủ nhân dân triều tiên sẽ không nhượng bộ hay dừng lại dù chỉ trong một phút."

Thủ tướng Kim Tok Hun cho biết vệ tinh này sẽ giúp quân đội bắc triều tiên phát triển thành "đội quân tốt nhất thế giới với khả năng tấn công bất cứ nơi nào trên thế giới".

Hình ảnh được công bố bởi các phương tiện truyền thông của trại bắc hàn cho thấy gia đình của Kim jong-un ăn mừng việc phóng tàu thành công. Con gái của Kim jong-un ngồi bên cạnh, mặc áo khoác có logo NATA để dự yến tiệc, cùng với vợ, chị em, các nhà khoa học tên lửa và kỹ sư của Kim jong-un.

Các nhà thông tin chính thức của bắc triều tiên cho biết lãnh đạo của họ là Kim jong-un đã "giám sát" vụ phóng hỏa. Đây là lần đầu tiên một người đàn ông 39 tuổi xuất hiện trước công chúng, và cũng là kỷ lục lâu nhất kể từ khi ông lên nắm quyền. Kim jong-un xuất hiện bất thình lình, thông báo cho thế giới về một cơn bão trên bán đảo.

Phóng viên MBN: "phân tích cho rằng đây là để tạo ra hình ảnh của những nhà lãnh đạo làm việc ngày và đêm cho quốc gia và cố tình bắt chước Kim il sung." Phóng viên YonhapnewsTV: "một số người cho rằng anh ta bắt chước chân dung của Kim il sung, hoặc bị bệnh như huyết áp cao, hoặc vì căng thẳng mà tóc bạc của anh ta có thể nhiều hơn".

Gần 200,000 người thiệt mạng và bị tấn công

Theo báo the financial times, ngày 26 tháng 6, các phương tiện truyền thông anh đã tiết lộ rằng cuộc xung đột giữa nga và Ukraine kéo dài gần hai năm và Ukraine đã rơi vào tình trạng thiếu hụt quân số. Tuổi trung bình của lính vũ trang hiện nay là từ 30 đến 40, so với tuổi từ 18 đến 24. Để lấp khoảng trống ở tiền tuyến, các quan chức ukraina đã đặt các trạm kiểm soát bên lề đường, và khi phát hiện ra một người đàn ông đủ điều kiện, họ buộc phải gửi anh ta đến văn phòng tuyển dụng, gây ra một sự bất mãn sâu sắc.

Kiev từ chối công bố số lượng quân đội và thương vong, nhưng theo phân tích của các chuyên gia và các quan chức địa phương của Ukraine, bao gồm cả nhân viên dự phòng, các đặc vụ và nhân viên biên giới, tổng số quân nhân của Ukraine năm ngoái lên đến 1 triệu người, gấp đôi so với trước khi cuộc xung đột xảy ra giữa nga và Ukraine. Các nhà chức trách mỹ ước tính rằng khoảng 70.000 lính của quân đội Ukraine đã chết và 120.000 người khác bị thương. Khi chiến tranh tiếp diễn, sự thiếu hụt quân số ở Ukraine ngày càng gia tăng. Vào một ngày tháng này, chỉ có bốn người xếp hàng tại một điểm tuyển dụng ở Kiev, và chỉ có một người bán xe cũ 34 tuổi đăng ký tình nguyện, và ba người khác phải xuất hiện trước khi nhận được giấy đăng ký nhập ngũ. Hai người trong số họ đang gặp vấn đề về sức khỏe.

Vào tháng 8 năm nay, tổng thống zellansky cho biết có một vấn đề tham nhũng nghiêm trọng trong hệ thống quân sự của Ukraine. Các quan chức và các nhà phân tích phương tây cho biết quân đội Ukraine không chỉ thiếu người, mà còn thiếu chất lượng. Vào đầu tháng này, tổng tư lệnh zaluzhan đã thừa nhận rằng khả năng huấn luyện tân binh của quân đội là rất hạn chế. Để thu hút những người trẻ tuổi có trình độ học vấn cao nhập ngũ, uỷ ban quốc phòng tuyên bố rằng những người tình nguyện nhập ngũ có thể chọn một vị trí phù hợp với khả năng của họ, không nhất thiết phải ở ngoài chiến tuyến.

Sẽ bị coi là "kẻ đồng lõa với tổ chức khủng bố"
港式五张 Sơ đồ trang web

1234