港式五张

Musk rủi ro mở rộng liên minh châu âu khuyên: "đừng quảng cáo" New York "phải chịu trách nhiệm"

  
LIVE      

港式五张

Musk rủi ro mở rộng liên minh châu âu khuyên: "đừng quảng cáo" New York "phải chịu trách nhiệm"

Iron-musk, CEO của tesla và chủ sở hữu của truyền thông xã hội X, đã gây ra một sự náo động không nhỏ vì đã ủng hộ thuyết âm mưu chống người do thái.

Đó là một bài phát biểu trong hơn một tháng sau cuộc xung đột giữa Israel và các chính trị gia vũ trang palestin, hamas, và do đó ảnh hưởng của nó còn lớn hơn.

Quảng cáo của tesla liên tục bị gián đoạn, và các nhà đầu tư chính của tesla đã tham gia vào việc lên án "rủi ro của musk".

Liên minh châu âu đang rút quảng cáo x và có thể có những biện pháp mạnh mẽ hơn như phạt tiền vào năm tới.

Theo CNN, phát ngôn viên của ủy ban lãnh đạo eu là johannes-balk nói: "trong những tuần gần đây, trên nhiều phương tiện truyền thông xã hội, có sự gia tăng đáng kinh ngạc của những thông tin sai lệch và những từ ngữ ghê tởm".Ông đề nghị không quảng cáo những nền tảng này.

Balk cũng xác nhận x bị cấm tạm thời.

Ủy ban hành pháp của eu đã yêu cầu exx cung cấp thông tin chi tiết về các biện pháp ngăn ngừa sự LAN rộng "nội dung bất hợp pháp và thông tin sai" vài ngày sau cuộc tấn công vào Israel của hamas vào tháng trước.

Ủy ban hành pháp của EU đang xem xét câu trả lời của x, dự kiến sẽ quyết định giai đoạn tiếp theo theo luật hạn chế truyền thông xã hội của EU về dịch vụ kỹ thuật số (DSA).

CNN nói x sẽ bị phạt tối đa 180 triệu đô la (230 triệu won) nếu vi phạm quy định.

Các nhà đầu tư chính của tesla cũng đã phản đối musk.

Tạp chí WSJ tường thuật vào ngày 22 rằng giám đốc của viện giám sát thành phố New York, giám đốc của quỹ niên Kim công cộng thành phố New York, đã viết một lá thư cho chủ tịch hội đồng quản trị tesla vào ngày 20, thúc giục hội đồng giữ musk chịu trách nhiệm và không gây hại cho công ty.

Lấy niên Kim hưu trí của thành phố New York làm ví dụ, cho đến tháng 9, tesla đã nắm giữ 946 triệu đô la (1.2 tỉ won) cổ phần.

Giám đốc giám thị rand cho biết: "bài phát biểu của musk thật kinh khủng.Chúng tôi rất lo lắng rằng những lời phát biểu ghê tởm của anh ta sẽ gây ra những đánh giá tiêu cực và ảnh hưởng tài chính lớn cho tesla."

Ông cũng nhấn mạnh: "nếu hội đồng quản trị không làm gì cho musk, tesla sẽ gửi một thông điệp cho tất cả nhân viên rằng tesla sẽ không thể phản ứng với hành động của CEO."

Trước đó, các nhà đầu tư khác, như công ty đầu tư mỹ 1, sở hữu 16.000 cổ phần của tesla, cũng đã yêu cầu hội đồng quản trị đình chỉ musk trong tối đa 60 ngày.

Nhà đầu tư và nhà tài trợ lâu năm của tesla, Ross gobber, cũng cho biết kế hoạch năm sau để đổi xe tesla của mình thành xe điện ribian.

Musk, người có 164 triệu người theo dõi, đã viết trong một bài báo của người dùng x có tựa đề "âm mưu chống người do thái", "anh đang nói sự thật."Nội dung của bài báo là người do thái cố tình kích động sự căm ghét người da trắng.

Khi cơn bão LAN rộng, các công ty như IBM, Disney, apple và nhiều người khác ngừng quảng cáo "x".Vì thế, ông musk đã làm rõ mình không phải là người chống đối người do thái, nhưng cuộc tranh luận vẫn còn.

"Trước hết, chúng ta phải yêu thương nhân loại".Ông cũng nói rằng tất cả thu nhập từ x về chiến tranh trong khu vực gaza sẽ được quyên góp cho các bệnh viện ở Israel và hội chữ thập đỏ, crescent đỏ trong khu vực gaza.

[video] quân nổi dậy huti đã chặn tàu nhật ở biển đỏ và netanyahu lên án "hành động khủng bố"

https://youtu.be/Y_44VSAtEWg

Quân đội Israel đang giữ một tàu chở hàng ở phía nam biển đỏ houtiga, một nước nổi dậy yemen.

Theo báo chí địa phương vào ngày 19 giờ địa phương, con tàu bị cướp là tàu chở hàng "galaxy leader", một chiếc tàu chở xe đi từ tulkiya qua kênh suez tới ấn độ.

Theo báo chí Israel times, chủ tàu galaxy leader là tập đoàn anh quốc, hiện đang được thuê bởi các công ty nhật bản, và tập đoàn hải sản Israel giàu có sở hữu một phần cổ phần của tập đoàn anh quốc.

Có hơn 20 người trên tàu, nhưng quân đội Israel nói không có người Israel.

Vài giờ trước khi quân đội Israel xác nhận sự thật là họ đang giữ lại, huti đe dọa sẽ giữ lại tất cả các tàu do công ty Israel sở hữu hoặc hoạt động, và yêu cầu "mọi nước phải rút lại những người trong nước đi trên các tàu của Israel".

Thủ tướng Israel Benjamin netanyahu đã chỉ ra rằng đằng sau vụ bắt giữ này là Iran và lên án: "đây là một hành động khủng bố của Iran ảnh hưởng đến sự an toàn của vận tải đường biển trên toàn thế giới".

Huti, một lực lượng vũ trang thân thiện với Iran, đã tấn công bằng máy bay không người lái và tên lửa vào miền nam Israel sau khi cuộc chiến giữa Israel và hamas nổ ra.

Sản xuất: chan hye-sook ahn chang-chu

Video: Reuters, AFP, dod Israel, youtube, H74ello5 X(twitter cũ)

Nhật bản sẽ triển khai 3 máy bay vận chuyển nhật bản ở Jordan …Bộ trưởng ngoại giao xem xét việc thăm Israel (tổng hợp)
港式五张 Sơ đồ trang web

1234