港式五张

"Tấn công như thây ma," những người lính ukara mệt mỏi vì cuộc tấn công liên tục của nga

  
LIVE      

港式五张

"Tấn công như thây ma," những người lính ukara mệt mỏi vì cuộc tấn công liên tục của nga

Phía đông Ukraine, cuộc chiến giữa quân đội nga và quân đội ukraina đang tăng cường, quân đội ukraina đang phải đối mặt với chiến thuật hải quân của quân đội nga.

Nhật báo mỹ, nhật báo phố wall, báo cáo ngày 21 … … quân đội ukraina đang chiến đấu với một đám đông bộ binh nga ở odyiouka, miền đông Ukraine.

Nhật báo Wall Street nói rằng, mặc dù quân đội ukraina đánh bại quân đội nga mỗi ngày, nhưng để lái xe ngày càng nhiều, vì thiếu đạn dược, rất khó để bắn tất cả những người này.

Quân đội ukraina ở tiền tuyến cho biết phần lớn bộ binh nga không được huấn luyện bình thường và thường đi theo đàn nên không khó để nhắm mục tiêu.

Binh nhì bohedan rishenko, thuộc lữ đoàn 47 của quân đội ukraina, nói: "chúng bay như xác sống. Một số người vẫn đeo đèn pha."

Lữ đoàn 47 đã được quân đội mỹ huấn luyện ở đức để chống lại Ukraine và được trang bị xe ngựa Leo pat 2 của đức và xe bọc thép Bradley của mỹ.

Vấn đề là quân đội nga cứ tiếp tục đổ về. Quân đội ukraina đang chán ngấy chiến thuật của quân đội nga.

"Họ không hề ngu ngốc. Đó là một chiến lược, "chúng ta không có đủ đạn dược, nhưng họ có đủ người."

Odeihuka rất gần khu vực được kiểm soát bởi nga ở donetsk, và đã có nhiều cuộc chiến từ đầu.

Người nga vừa mới tấn công odeihuka, đã gửi hàng chục ngàn quân trong vài tuần.

Tạp chí Wall Street đã phân tích rằng nếu nga chiếm odeihuka, họ có thể khẳng định rằng quyền thống trị chiến tranh đã trở về nga, và đó sẽ là chiến thắng của cuộc chiến tuyên truyền đối với tổng thống nga vladimir putin.

Nhưng quân đội nga đã mất rất nhiều người chết, người bị thương và những người khác trong cuộc tấn công.

Thay vì tiếp tục cuộc tấn công gần như tự sát, một số bộ binh nga đổ bộ vào vị trí quân đội ukraina đã chọn đầu hàng. Những người đầu hàng nói họ vô tình đột nhập vào lãnh thổ ukraina.

Mùa hè năm ngoái, Ukraine đã bắt đầu phản công với hy vọng chiếm lại khoảng 20% khu vực được chiếm đóng của nga, nhưng với sự chống đối dữ dội của quân đội nga, cuộc tấn công vẫn chưa đạt được kết quả gì.

Đại đội 47 cũng vậy.

Mùa hè vừa qua, khi Ukraine bắt đầu phản công, hạ sĩ urba và binh nhì lysenko đã triển khai 120 người, nhưng bây giờ chỉ còn khoảng 20 người, trong đó có lính thay thế.

Những người còn lại đã chết, bị thương hoặc bị thuyên chuyển khỏi lực lượng tấn công. Người ta cho rằng phần lớn những người lính mới được thay thế là hơn 40 tuổi, và một số trong họ không được khỏe mạnh.

Binh nhì lysenko nói, "chúng ta không có cơ hội cho một cuộc chiến tranh tiêu thụ.Quân đội của chúng ta cần một sự thay đổi căn bản."

Ngân hàng đầu tư châu âu đã quyết định dùng quỹ đặc biệt để tài trợ cho việc tái xây dựng ở ukara

Ngân hàng công cộng quốc tế lớn nhất thế giới, ngân hàng đầu tư châu âu, sẽ hỗ trợ tài chính cho việc tái thiết Ukraine.

Tổng thống hoyer sẽ đến Kiev, Ukraine vào ngày đó để công bố kế hoạch hỗ trợ.

Ý tưởng của ủy ban bei là hỗ trợ xây dựng lại công trình với quỹ đặc biệt của ủy ban bei ở Ukraine được chuẩn bị để đóng góp cho các thành viên của EU.

Theo báo chí, chuyến thăm của hoyer đến Kiev là lần đầu tiên kể từ khi chiến tranh nổ ra vào tháng 2 năm ngoái, và hắn cũng có kế hoạch gặp tổng thống ukraina serensky.

Phó giám đốc điều hành ủy ban eu chịu trách nhiệm về giá trị và tính minh bạch sẽ đến thăm Ukraine vào ngày hôm đó.

Trước cuộc họp thượng đỉnh eu vào giữa tháng sau, yeroba sẽ thảo luận với bên ukraina về việc thực hiện các biện pháp cải cách cần thiết trong các cuộc đàm phán với eu.

Trước đó, trong bản báo cáo về gói mở rộng châu âu năm 2023, được ủy ban hành thông qua đầu tháng, đề nghị ban giám đốc gồm 27 nước thành viên bắt đầu đàm phán về việc nhập Ukraine.

Đồng thời cũng khuyên Ukraine chấm dứt cải cách trong ba lĩnh vực khác, bao gồm việc xóa bỏ tham nhũng, trước khi cuộc đàm phán chính thức đầu tiên bắt đầu.

"Thông tin cá nhân bất hợp pháp của quân đội mỹ bị buôn bán trên mạng.Chủng tộc, địa chỉ, thậm chí sức khỏe"
港式五张 Sơ đồ trang web

1234