港式五张

Về việc Yin delong đề cập đến đài loan, biển nam trung quốc, trung quốc nói: "không được chỉ trích"

  
LIVE      

港式五张

Về việc Yin delong đề cập đến đài loan, biển nam trung quốc, trung quốc nói: "không được chỉ trích"

Sau khi tổng thống hàn quốc, yoon si-lie, đề cập đến vấn đề đài loan và biển nam trung quốc trong cuộc phỏng vấn với báo chí nước ngoài, trung quốc đã phản đối.

Mau cho tôi thà, một phát ngôn viên văn phòng ngoại giao trung quốc vào ngày 20 trong buổi họp báo cho phóng viên yoon lập trường của tổng thống đối với anh quốc sách hàng ngày DianXunBao phỏng vấn phóng viên đặt câu hỏi của nước họ, “ những gì tôi muốn nhấn mạnh là trung quốc là quốc gia, có trách nhiệm trong vấn đề quốc tế và khu vực trên vai trò quan trọng và xây dựng của ”, “ trung quốc lộ là trách nhiệm và lợi ích của chúng ta sự rồi. ”

Ông nhấn mạnh: "dù chúng ta làm gì hay không làm gì, người khác không được chỉ bảo".

Về vấn đề biển nam trung quốc, trung quốc có khả năng, tự tin và khôn ngoan hợp tác với các nước asean để giải quyết vấn đề này."

Ông cũng nói: "hàn quốc không phải là một bên của biển nam trung quốc và không cần can thiệp".

Yoon tổng thống diễn ra với anh quốc GuoShi phỏng vấn, những bị báo cáo ngày hôm đó có nghĩa là khi anh quốc sách hàng ngày DianXunBao phỏng vấn: “ liên minh - mỹ khác mà anh đây, ở úc và hợp tác an ninh của rất chặt chẽ, đang đẩy ”, và tạo lập nền tảng của sự hợp tác an ninh chặt chẽ phương tây và bắc triều tiên cho Ukraine chiến tranh và y-sơ-ra-ên, nga, ở sự lựa chọn của biển nam căng thẳng tình hình nâng cấp rồi.

Đặc biệt là tổng thống yoon nói: "ấn độ, thái bình dương là mối đe dọa hạt nhân của bắc triều tiên, căng thẳng ở eo biển đài loan và nam trung quốc"."Hòa bình và ổn định của chính phủ chúng ta ở eo biển đài loan và nền tảng luật lệ bao gồm cả biển nam trung quốc luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thiết lập trật tự biển."

Những phi công của hãng hàng không …Ảnh hưởng tiêu cực tới việc bay trong chiến tranh điện tử

Báo cáo của tờ New York times ngày 21 (giờ địa phương) về cuộc chiến ở trung đông và Ukraine, cuộc "chiến tranh điện tử" đầu tiên của cuộc tấn công điện tử chống lại kẻ thù cũng đã ảnh hưởng tiêu cực đến việc vận hành máy bay hàng không.

Theo các tài liệu nội bộ của cơ quan kiểm soát của liên minh châu âu và các hãng hàng không, do "lừa đảo" gây cản trở việc nhận tín hiệu từ vệ tinh và bị ảnh hưởng bởi thông tin vị trí sai hoặc báo động sai, v.v.

Cục hàng không liên bang (FAA) cũng cảnh báo các phi công rằng sóng tín hiệu của hệ thống thông tin vị trí (GPS) có thể bị cản trở ở trung đông.

Sự can thiệp vô tuyến vô tuyến nhằm cản trở việc sử dụng các tín hiệu vệ tinh của tên lửa hay máy bay không người lái đã gia tăng đáng kể kể từ khi nga tấn công Ukraine vào tháng 2 năm ngoái, và tần số can thiệp đã gia tăng thêm khi cuộc chiến giữa Israel và các chính trị gia vũ trang palestin, hamas bắt đầu vào tháng trước.

Hệ thống máy bay hiện nay về cơ bản không thể cảm nhận được tín hiệu GPS giả này.

Theo nhóm ops, một nhóm giám sát ngành hàng không, quốc gia đăng ký đăng nhập vào không phận Iran vào tháng 9 năm nay, hãng hàng không Brazil, bay đến dubai tại UAE, đã phát hiện ra tín hiệu sai và quay đầu máy bay.

Người tiếp viên nói: "tôi không nhận ra vấn đề cho đến khi máy bay tự động bắt đầu xoay sang phải".

Từ trước đến nay, các hành vi cản trở sóng điện tín thường được sử dụng trong vùng xung đột, nhưng có rất ít các cuộc tấn công "lừa đảo" gửi tín hiệu giả. Bởi vì nó quá phức tạp và tốn kém nếu không phải là một chuyên gia được đào tạo cao.

Nhưng gần đây, với sự phát triển của công nghệ, chi phí giảm một chút, những người nghiệp dư cũng có thể lừa gạt.

"Những gì đã thay đổi trong hai năm qua là sự kiện thực tế mà spurping đã chuyển từ nghiên cứu và lý thuyết trong phòng thí nghiệm sang hiện trường", giáo sư kỹ thuật hàng không của đại học Texas Todd Humphrey cho biết.

Gần đây, cường độ và độ chính xác của sóng vô tuyến đã tăng đáng kể.

Theo số liệu của hãng hàng không airbus, năm ngoái có 50.000 vụ nhiễu sóng trên máy bay của hãng hàng không, gấp 4 lần so với năm trước.

Máy bay đang bay [EPA= yonhap]

Cơ quan kiểm soát hàng không châu âu cho biết điều này đã xảy ra ngay cả cách chiến trường khoảng 300 kilômét, vượt quá khả năng chiến đấu đơn thuần của quân đội.

Cơ quan tin rằng sự gia tăng đáng kể của sóng radio kể từ năm 2018 hầu hết là để ngăn chặn máy bay không người lái trên chiến trường.

Những vùng bị ảnh hưởng nhiều nhất là từ đảo tulkiye đến biển đen của azerbaijan, đảo chíp-rơ đến địa trung hải của Libya, vùng biển Baltic gần ba LAN và Latvia, và vùng bắc cực gần na uy và phần LAN.

Nhóm nghiên cứu của giáo sư Humphrey ở đại học Texas cho rằng "sự lừa dối" đã LAN rộng đến sân bay tel aviv trên một chuyến bay xa Israel.

Nhóm ops cũng cho biết có khoảng 50 báo cáo tương tự, trong đó có tin tình báo giả xuất hiện trên một số máy bay đang tiếp cận các sân bay ở ai cập, Lebanon, Iraq và nhiều nơi khác.

Phân biệt việc cản trở việc truyền bá hoặc thông tin sai lệch không phải là điều dễ dàng, và rất khó để nắm bắt những người chỉ huy đằng sau nó. Lừa gạt có vẻ là một dấu hiệu hợp pháp, nên rất khó để thực hiện.

Vào giữa tháng trước khi chiến tranh nổ ra, Israel đã giới hạn tín hiệu GPS và cảnh báo phi công đừng dựa vào hệ thống định vị vệ tinh khi hạ cánh.

Máy bay có thể bay an toàn mà không có tín hiệu vệ tinh, và máy bay thương mại lớn có ít nhất 6 hệ thống định vị thay thế.

Nhưng theo tờ New York times, gánh nặng mà cuộc chiến tranh điện tử mở rộng gây ra cho ngành hàng không có thể là tiền đề cho các vấn đề về an ninh và kinh tế nói chung. Bởi vì truyền thông, điện, đài phát thanh, thị trường tài chính và các ngành công nghiệp trên thế giới đều phụ thuộc vào tín hiệu vệ tinh.

Theo nghiên cứu của anh, nếu tín hiệu vệ tinh bị hỏng trong 5 ngày, anh quốc sẽ phải trả 6, 3 tỷ đô la (khoảng 8, 1 nghìn tỷ won) cho chi phí kinh tế.

"Rác rưởi, độc tài" …Ứng viên bầu cử cánh hữu của Argentina bị nhạo báng tại nhà hát opera
港式五张 Sơ đồ trang web

1234