港式五张

Kinh tế úc tăng trưởng chỉ 0.2% trong quý thứ ba.

  
LIVE      

港式五张

Kinh tế úc tăng trưởng chỉ 0.2% trong quý thứ ba.

Giữa tháng 7 và tháng 9 năm nay, tốc độ tăng trưởng kinh tế của úc chỉ tăng 0, 2% so với quý trước, và nền kinh tế đang suy thoái.

Cục thống kê úc (ABS) cho biết vào ngày 6 giờ địa phương, tổng sản phẩm quốc nội (GDP) chỉ tăng 0.2% so với quý trước, giảm 0.2% so với tỷ lệ tăng trưởng của quý thứ hai (tăng 0.4% so với quý trước) (p). Tăng 2, 1% so với cùng kỳ năm ngoái.

Kết quả này còn thấp hơn nhiều so với dự đoán của các chuyên gia kinh tế. Theo khảo sát của Reuters, các chuyên gia kinh tế dự đoán tăng trưởng GDP sẽ đạt 0, 4% trong quý 3.

Katharine keenan, giám đốc cục tài khoản quốc gia ABS, cho biết: "mặc dù GDP tăng trưởng tám quý liên tục, nhưng tốc độ tăng trưởng đã giảm".Và lý do là vì tiêu thụ ít ỏi của gia đình. Ở úc, tỉ lệ gia tăng tiêu thụ gia đình ở quý 3 năm nay đạt 0% so với quý trước, và chỉ tăng 0.1% trong quý 2 và quý 1.

Với mức lãi suất cao hơn, gánh nặng về khoản vay bảo đảm nhà và sự áp bức liên tục của chi phí sinh hoạt đã khiến tiêu thụ gia đình ở mức cao nhất, tỉ lệ tiết kiệm gia đình giảm xuống còn 1% từ năm 2007, giải thích rằng "chúng ta có một phần khả năng hồi phục về kinh tế, nhưng nhiều người úc đã trải qua thời kỳ khó khăn khi biết rằng."

Ngân hàng trung ương úc (RBA) để kiểm soát giá cả tăng vọt, bắt đầu từ tháng 5 năm nay, tăng lãi suất 0.1% lên 4.35%.

Bộ trưởng bộ tài chính cho biết tốc độ tăng trưởng kinh tế đang chậm lại, nhưng nó trông giống như cả năm."Và nói, "đức và anh, pháp, Canada, ý đang phát triển rất nhanh, đặc biệt là những phát triển đáng khích lệ trong cuộc chiến tranh với giá cả."

Nhưng Andrew hanlon, một nhà kinh tế học tại ngân hàng sifaq ở úc, đã phân tích: "nền kinh tế úc đã rơi vào tường.Thu nhập thực tế của các hộ gia đình đang giảm đáng kể do lạm phát cao, lãi suất tăng cao, thuế bổ sung và những cơn gió mạnh khác ".

Trên thực tế, GDP bình quân đầu người của úc giảm 0.5% trong quý ba, và hai quý liên tiếp là âm tính sau quý hai năm nay (-0.1%).

Gares aird của ngân hàng liên bang úc cũng dự đoán: "mức tăng trưởng GDP trong q4 có nguy cơ trở thành tiêu cực.RBA đang gặp khó khăn trong việc tăng thêm lãi suất cơ bản, và dự đoán nó sẽ bắt đầu giảm từ quý 3 năm sau."

Putin tuyên bố tham gia vào cuộc tổng tuyển cử năm tới, mục tiêu là lần thứ 5 tổng thống đắc cử (tổng hợp)

Tổng thống nga vladimir putin (71 tuổi)8 (giờ địa phương) đã chính thức tuyên bố tham gia vào cuộc bầu cử tổng thống năm sau.

Theo báo cáo của Sputnik, trong một cuộc đối thoại không chính thức với những người tham gia "cuộc chiến quân sự đặc biệt" tại kremlin Moscow, nga, ông putin đã nói rằng ông sẽ tham gia vào cuộc bầu cử vào tháng 3 năm sau với 100 ngày còn lại.

Những người tham gia cuộc đối thoại cho biết tổng thống putin đã trả lời "có" sau khi trung tá algancao, chỉ huy đơn vị đơn vị Sparta của nước cộng hòa nhân dân donetsk (DPR), tham gia cuộc chiến tranh quân sự đặc biệt ở Ukraine, yêu cầu tổng thống putin tham gia cuộc tổng tuyển cử.

Sau sự kiện, tổng thống putin nói với phóng viên: "tôi sẽ tranh cử cho chức tổng thống của liên bang nga."Đã chính thức xác nhận việc tranh cử.

Anh ta nói, "tôi sẽ không giấu giếm những suy nghĩ khác trong những lúc khác, nhưng đây là lúc chúng ta phải quyết định.Đó là quyết định duy nhất trong ngày hôm nay."

Phát ngôn viên điện kremlin peskov giải thích: "mặc dù chưa có vấn đề chi tiết như việc đăng ký ứng cử viên, nhưng thông qua bài phát biểu của tổng thống putin, thực tế có thể được xem là chiến dịch bầu cử đã bắt đầu".

Ông cũng cho biết tổng thống putin sẽ tham gia vào sự kiện liên bang nga được tổ chức trong tháng này.

Tổng thống putin đã tranh cử với tư cách một người vô đảng trong cuộc tổng tuyển cử năm 2000 và 2004, và năm 2012 với tư cách là một ứng viên của đảng thống nhất nga. Vào năm 2018, ông lại được bầu vào cuộc tổng tuyển cử với tư cách một người vô đảng.

Một ngày trước, thượng viện nga đã xác định ngày bầu cử tổng thống là ngày 17 tháng 3 năm sau. Ủy ban quản lý bầu cử trung ương nga đã quyết định bỏ phiếu trong ba ngày từ ngày 15-17 tháng 3 năm sau.

Tổng thống putin vẫn giữ quyền hành với tư cách tổng thống hoặc thủ tướng kể từ ngày 31 tháng 12 năm 1999, sau khi giữ chức tổng thống tạm quyền do cựu tổng thống yeltsin từ chức.

Tổng thống putin, được bầu vào năm 2000 và 2004, tạm từ chức thủ tướng vì vi phạm hiến pháp hạn chế việc tái tranh cử 2 nhiệm kỳ, đã nhượng lại chức vụ cho một người thân cận, cựu tổng thống medvedev, vào năm 2008.

Trong cuộc tổng tuyển cử năm 2012, nhiệm kỳ của tổng thống putin được kéo dài từ 4 năm đến 6 năm, và thắng cử năm 2018, tiếp tục nhiệm kỳ thứ tư.

Nhiệm kỳ của anh ta sẽ kết thúc vào ngày 7 tháng 5 năm sau nếu anh ta tái tranh cử 5 nhiệm kỳ vào năm sau, nhiệm kỳ sẽ được kéo dài thêm 6 năm nữa đến năm 2030.

Năm nay, ở tuổi 71, thông qua việc sửa đổi hiến pháp năm 2020, hai lần nữa mở đường cho việc thi hành nhiệm kỳ tổng thống 6 năm, do đó, nếu được bầu 6 nhiệm kỳ tổng thống trong cuộc tổng tuyển cử năm 2030, ông có thể cầm quyền đến năm 2036 ở tuổi 84.

Hiện tại, ông ta được ghi nhận là người lãnh đạo lâu đời nhất của kremlin sau tổng bí thư của đảng cộng sản xô viết Stalin, người có quyền lực hơn 30 năm.

Vào ngày đó, VTsIOM, trung tâm khảo sát dư luận của nga, cho biết quốc gia tin tưởng vào putin bằng với tuần trước, 78.5%.

Cuộc khảo sát bắt đầu từ ngày 27 tháng trước cho đến ngày 3 tháng này với 1.600 người lớn sống ở nga.

Tỉ lệ ủng hộ tổng thống putin tăng 0.6 điểm so với tuần trước, lên 75.8%.

Chính phủ nga được ủng hộ ở vị trí 51.4%, và 53.3% ủng hộ việc thi hành chức vụ của thủ tướng mishdin. Tin tưởng vào thủ tướng mishtin là 61.9%.

EXPO quyết định vượt qua 60 lợi ích kinh tế để nâng cao giá trị thương hiệu K
港式五张 Sơ đồ trang web

1234