港式五张

Cảnh sát Hokkaido, nhật bản, máy dò rađa hiệu quả và giá rẻ

  
LIVE      

港式五张

Cảnh sát Hokkaido, nhật bản, máy dò rađa hiệu quả và giá rẻ

Cảnh sát Hokkaido, nhật bản lần đầu tiên sử dụng một thiết bị đo tốc độ di động radar để ngăn chặn tốc độ "giả", vì vẻ ngoài thực tế và chi phí thấp, cảnh sát Hokkaido nghĩ như là một "vũ khí bí mật" để ngăn chặn tốc độ.

Theo báo cáo của yomiuri, cảnh sát Hokkaido, một tuần tra 25 tuổi hướng dẫn giao thông của trường trưởng thành thành phố sakaori, đã nhìn thấy các thùng rượu (khoảng 18 lít thùng vuông) được sử dụng để khử trùng giống như các thiết bị đo tốc độ bằng radar di động.

Chiều cao, chiều rộng và chiều sâu khoảng 40 cm. Chỉ cần xịt sơn trắng, gắn các vật liệu phản chiếu lên nhau để tạo ra một chiếc đèn flash.

Một thiết bị đo tốc độ bằng radar di động tốn khoảng 10 triệu yen (khoảng 67 ngàn đô la), nhưng sản xuất hàng nhái chỉ tốn khoảng 1000 yen (khoảng 6, 7 đô la).

Cảnh sát Hokkaido đã giới thiệu các thiết bị đo tốc độ bằng radar di động từ năm 2019, do máy đo tốc độ cố định trên đường phố Hokkaido, đã được gỡ bỏ vào cuối năm 2022 vì tuổi già, toàn bộ Hokkaido chỉ dựa vào bảy radar di động tốc độ thiết bị cấm tốc độ.

Tuy nhiên, điều làm cảnh sát Hokkaido lo lắng là bảy thiết bị dò tốc độ di động của radar khó có thể kiểm soát toàn bộ vùng biển Hokkaido, và vì lý do tài chính, khó mua thêm thiết bị.

Chiếc máy đo tốc độ bằng radar di động này đã được lắp đặt trên một con đường ở phía đông thành phố sapphire. Koichi aso, giám đốc lớp hướng dẫn giao thông của sở cảnh sát Hokkaido, cho biết tương lai sẽ gia tăng số lượng các bản SAO và hy vọng sẽ ngăn chặn tốc độ gây ra tai nạn nghiêm trọng.

Con trai của thủ lĩnh chechnya đã nhận được 9 huân chương sau đoạn phim bạo lực công khai

Kết thúc với 9 huy chương sau khi đoạn phim về việc con trai của chủ tịch cộng hòa tự trị chechnya hành hung tù nhân được công bố.

Adam, con trai thứ ba của thủ lĩnh chechnya ramzan-kadylov (15 tuổi), được trao huân chương hạng nhất vào ngày 17 vì huân chương "dũng cảm Lao động nga" và đóng góp cho sự phát triển về mặt học thuật của quân đội đặc biệt nga ở chechnya.

Theo báo cáo của nga, trong hơn một tháng qua, a-đam đã nhận được 9 huân chương.

Vào cuối tháng 9, anh ta bị giam giữ vì tội đốt cổ bản codex kuran của hồi giáo.

Kadyrov đã công bố video trực tiếp qua telegram và đăng bài "tôi tự hào về hành động của Adam." Phần lớn dân số chechnya là hồi giáo.

Kadyrov gọi con trai ông là Adam là "người bảo hộ hồi giáo" và trao cho ông huân chương danh dự cao nhất của chechnya là "anh hùng chechnya".

Kể từ đó, a-đam nhận được nhiều huy chương khác nhau ở tatarstan và karachaev-chercasey, một nước cộng hòa tự trị khác của nga.

Vào ngày 5 tháng này, Adam được bổ nhiệm làm trưởng nhóm bảo vệ của kadylov.

Vào ngày 9 tháng này, hội đồng chechnya đã trao huân chương "danh dự của tổ quốc" cho con trai cả của Adam và kadylov, ahmet, 18 tuổi, và eli, 16 tuổi. Huân chương này được trao cho những người đóng góp đặc biệt trong các lĩnh vực như kinh tế, khoa học, văn hóa, nghệ thuật.

Con trai đầu lòng thừa kế tên của ông nội của lãnh đạo đầu tiên của chechnya vừa được bổ nhiệm làm quan đầu tiên chịu trách nhiệm về văn hóa thể thao và chính sách thanh thiếu niên ở chechnya.

Kadyrov cũng cho biết ahmed, một võ sĩ võ phối hợp, đã gặp tổng thống putin một cách không chính thức vào tháng ba này để thảo luận về chính sách thanh thiếu niên.

Hơn 31 triệu đô la cho việc cắt đường tắt tắc nghẽn trên kênh đào panama
港式五张 Sơ đồ trang web

1234