港式五张

Khoảng 1, 7 triệu người trong dải gaza bị di tản 28 trẻ sơ sinh đến ai cập

  
LIVE      

港式五张

Khoảng 1, 7 triệu người trong dải gaza bị di tản 28 trẻ sơ sinh đến ai cập

Theo báo cáo của tân hoa xã, liên hợp quốc cho biết vào ngày 20, một cuộc xung đột israel-palestine mới đã khiến ít nhất 1, 7 triệu người phải di tản khỏi gaza. Báo chí ai cập cho biết ngày 20, 28 trẻ sơ sinh từ dải gaza đã được nhận qua cổng rafah.

Một tuyên bố của văn phòng phối hợp các vấn đề nhân đạo của liên hợp quốc vào ngày 20 nói rằng một cuộc xung đột mới giữa Israel và Palestine đã khiến ít nhất 1, 7 triệu người bị di tản trong dải gaza, trong đó khoảng 900.000 người sống trong 154 nơi trú ẩn tạm thời được thiết lập tại công ty United Nations cứu trợ và dự án cho người tị nạn Palestine ở vùng cận đông thuộc khu vực gaza.

Theo báo cáo ai cập ngày 20, 28 trẻ sơ sinh từ dải gaza đã được nhận qua cổng rafah tại ai cập trong ngày hôm đó, 16 trẻ em sinh non đã được chuyển đến bệnh viện aresh ở tỉnh phía bắc sinai, và số trẻ em sinh non còn lại đang trên đường đến Cairo. Báo cáo cho biết 38,000 bác sĩ và 25000 y tá đã được điều đến ai cập để cung cấp dịch vụ y tế cho những người bị thương ở dải gaza.

Ban y tế của dải gaza, palestin, tuyên bố vào ngày 20, rằng quân đội Israel đã tấn công một bệnh viện ở Indonesia ở phía bắc dải gaza trong cùng một ngày, làm ít nhất 12 người chết và hàng chục người bị thương. Một số phương tiện truyền thông người palestin cho biết hiện nay bệnh viện đã bị quân đội Israel bao vây, gồm hàng ngàn người vô gia cư và khoảng 700 nhân viên y tế và thương binh.

Các nguồn tin palestin đã nói với các phóng viên của xinhua vào ngày 20, rằng quân đội Israel cũng đã không kích một ngôi trường liên hợp quốc ở trại tị nạn brejer ở trung tâm dải gaza, giết ít nhất 12 người. Các nhân viên an ninh palestin đã thông báo với các phóng viên của xinhua rằng các thiết bị của bệnh viện chiến trường ở Jordan đã vào gaza qua cổng rafah vào ngày hôm đó, và bệnh viện chiến tranh sẽ được đặt tại thành phố khan younis, phía nam dải gaza.

Người thuê nhà bị tra tấn bởi hàng xóm của bọn buôn ma túy …Phật giáo "chủ nhà cũng sai"

Irlody, một người pháp sống với cô con gái ba tuổi, thuê một căn hộ nhỏ ở belville, đông bắc Paris, vào năm 2018.

Diện tích 38 mét vuông (khoảng 11 khu vực), thuê 890 euro mỗi tháng (khoảng 1, 2 triệu won). Mặc dù không lộng lẫy lắm, nhưng ellody như một giấc mơ.

Một nơi an toàn đã trở thành địa ngục ba tháng sau khi hàng xóm mới chuyển đến.

Cả ngày lẫn đêm trong tòa nhà vang lên tiếng rên rỉ và than khóc của những người hàng xóm.

Trên tờ le parisien ngày 26 tháng 9, cô nói: "hai năm nay, phòng ngủ của con gái tôi nằm cạnh phòng khách".

Eloy không phải là người duy nhất phải chịu đau đớn.

Một người sống ở tầng dưới căn nhà có vấn đề nhớ lại: "vào lúc 2 giờ sáng, tiếng ồn quá lớn đến nỗi đứa con trai 5 tuổi thức dậy từ giấc ngủ".

Anh ta nói: "tôi muốn nói là im lặng, nên tôi lên lầu và nhìn thấy, chỉ có một người đàn ông khỏa thân với một cái bát che chỗ đó và mở cửa với một nụ cười."Ông nói có rất nhiều người khỏa thân trong gia đình.

Người ta thường thấy những người say rượu, những người ngã xuống cầu thang như thây ma, và có những cuộc tranh cãi giữa những người ở lại và những người đến thăm.

Mọi người bắt đầu nghĩ về ngôi nhà đó như một nơi buôn ma túy hoặc tình dục.

Đã nhiều lần cố gắng nói chuyện với người hàng xóm và gửi email cho chủ nhà để xin giúp đỡ, nhưng tình hình vẫn chưa được giải quyết. Hơn nữa, có rệp trong các tòa nhà.

Ellody đã bỏ nhà mà không trả tiền thuê nhà.

Người chủ gia đình yêu cầu eloy, grady, trả tiền thuê của vừa đâu và với eloy, grady đã nói về vụ kiện.

Người đại diện của anh đã nói trước tòa: "chủ nhà không thực hiện bổn phận bảo đảm cho người thuê nhà được yên ổn trong ký túc xá".Và đưa ra những bằng chứng như email của brody cho chủ nhà và lời khai của hàng xóm.

Ngoài ra, ngay cả khi có trách nhiệm, ông bác bỏ: "một phòng trong căn hộ không được sử dụng và chỉ được thuê một nửa, không phải tất cả".

Vào ngày 15 tháng này, tòa nói: "thật sai lầm khi không trả tiền thuê nhà hàng tháng mà không kiểm tra theo thủ tục pháp lý".Và nhận định rằng brody có trách nhiệm trả một phần tiền thuê nhà chưa trả.

Nhưng đối với chủ nhà, tòa tuyên bố "vi phạm nghĩa vụ bảo đảm cho người thuê nhà được an toàn trong ký túc xá" và tuyên bố trả cho ellody một phần tư số tiền thuê nhà không được trả, đó là 8195 euro (khoảng 11.4 triệu won).

Trong bản tuyên án, thẩm phán nói rõ: "những người thuê nhà là những người láng giềng rõ ràng bị nhiễm độc ma túy, quan hệ tình dục đa dạng, những người không rõ ràng có hành vi hung hăng và đe dọa, đã sống trong một bầu không khí lo lắng và kinh hoàng từ lâu".

"Làm ô nhiễm trái Tim của những người mỹ trẻ tuổi," "tập trung tấn công tictok."
港式五张 Sơ đồ trang web

1234