港式五张

Có một cuộc nổi dậy của dân nhập cư sau vụ tấn công vũ khí giết người ở ai-len

  
LIVE      

港式五张

Có một cuộc nổi dậy của dân nhập cư sau vụ tấn công vũ khí giết người ở ai-len

Một vụ bạo lực vũ trang xảy ra gần trường học ở Dublin, Ireland, vào ngày 23 (giờ địa phương) ở Dublin, Ireland, nơi những người biểu tình đang đánh xe cảnh sát. 2023.11.23

Tờ New York times báo cáo rằng cánh tả đã LAN truyền tin đồn về quốc tịch của nghi phạm trên Internet sau vụ đâm xe.

Một người biểu tình nói với AFP: "người ai-len đang bị tấn công bởi những thứ rác rưởi này".

Cảnh sát cho biết các nghi phạm bị bắt giữa độ tuổi 40 và 50 với động cơ không rõ ràng.

Giám đốc cảnh sát, drew Harris, cho biết: "mặc dù sự thật đã được xác định, vẫn còn nhiều tin đồn không rõ ràng và những lời đồn về mục đích xấu đang LAN rộng".

Ông nói: "có những tư tưởng điên rồ của các băng đảng bóng đá, và khuynh hướng phá hoại này đang thực hiện bạo lực nghiêm trọng".Họ nói: "đừng để bị ảnh hưởng bởi những thông tin sai lệch và tin đồn trên mạng xã hội, hãy hành động một cách có trách nhiệm".

Tổng chưởng lý Helen McGinty nói: "cuộc tấn công vào trung tâm Dublin hôm nay là một tội ác khủng khiếp gây sốc cho tất cả chúng ta.Không thể chịu đựng được bạo lực và những thế lực khéo léo dùng bi kịch khủng khiếp để gây ra hỗn loạn ".

Hàn quốc đảo ngược phán quyết nhật bản phải trả 150.000 nhân dân tệ mỗi người 95 tuổi người phụ nữ an ủi khóc

Tòa án tối cao hàn quốc kết án nguyên đơn vào ngày 23 của tòa án tối cao kết án nguyên đơn trong trường hợp các nạn nhân của phụ nữ an ủi đòi bồi thường 2 thiệt hại cho chính phủ nhật bản, chính phủ nhật bản phải bồi thường mỗi người 200 triệu won (khoảng 153.000 đô la) để đảo ngược kết quả ban đầu.

Tòa án địa phương trung ương Seoul vào tháng 4 năm 2021 xác nhận nhật bản có quyền miễn trừ chủ quyền quốc gia không thuộc thẩm quyền của tòa án hàn quốc, bị từ chối cho biết; Nhưng tòa án tối cao Seoul đã bác bỏ phán quyết phiên tòa đầu tiên vào ngày 23, cho biết theo luật quốc tế thông thường, nên xác định rằng các tòa án hàn quốc có thẩm quyền đối với chính phủ nhật bản, và tòa thấy rằng nguyên đơn thực sự bị ảnh hưởng bởi hành vi bất hợp pháp của bị cáo, bị cáo phải trả một khoản thanh toán phù hợp.

Tòa cho biết những nạn nhân này bị hạn chế ngay cả những quyền tự do cơ bản nhất, bị buộc phải quan hệ tình dục hàng ngày với hàng chục người lính nhật bản, bị tổn thương nặng, bị nguy cơ mang Thai, chết, và không thể quay trở lại cuộc sống bình thường sau chiến tranh. Tòa tuyên bố bị cáo (chính phủ nhật bản) đã vi phạm luật dân sự hàn quốc và phải bồi thường 200 triệu won mỗi người mà nạn nhân yêu cầu.

Theo yonhap, nạn nhân 95 tuổi li rong-soo, một trong những nguyên đơn ngồi xe lăn đến nghe bản tuyên án, đã rời tòa án với cánh tay giơ cao, khóc lóc và hét lên "muôn năm", cảm động sâu sắc.

21 nạn nhân của phụ nữ an ủi và gia đình nạn nhân đã qua đời của lee jung-soo năm 2016 chống lại chính phủ nhật bản, tháng 4 năm 2021 phiên tòa thất bại, so sánh với tháng 1 năm đó 12 người khác chống lại chính phủ nhật bản kiện thắng kiện, lee jung-soo và 15 người khác chống lại phán quyết, một lần nữa kháng án.

Lee jung-soo sau khi tuyên án đã tổ chức một cuộc họp báo và yêu cầu nhật bản nguyên đơn thực sự cảm thấy tội lỗi, và tòa án đã ra quyết định bồi thường pháp lý. Cô cũng nhấn mạnh rằng hàn quốc, nhật bản là nước láng giềng, hai bên thanh niên nên trao đổi nhiều hơn, giáo dục tốt, học về lịch sử của phụ nữ an ủi.

Trung quốc vé 1800 won? Hãng hàng không China southern từng bán rẻ vì hệ thống bị hỏng
港式五张 Sơ đồ trang web

1234