港式五张

Trung quốc và nga tập trung vào Argentine miller

  
LIVE      

港式五张

Trung quốc và nga tập trung vào Argentine miller

Ngày bầu cử cuối cùng ở Argentina 19 cui renying zheng chengzuo ủy viên trung tâm "điên, tổng thống Argentina"

Nhật báo kinh doanh của nga, ngày 20 (giờ địa phương), tường thuật về câu chuyện của javier milleray (53 tuổi) khi ông được bầu làm tổng thống của Argentina.

Tờ báo cho biết "kẻ điên" là biệt danh của miller được nhiều người chú ý vì những lời hứa chiến dịch cực đoan. Trên thực tế, miller được gọi là "kẻ lập dị theo phe cánh hữu" vì đã từ bỏ đồng peso của Argentina để dùng đồng đô la.

Có lẽ lý do truyền thông nga đưa ra những nhận xét cực đoan này là vì miller đã phát biểu những lời nói thù địch với nga.

Bài báo 21 của nhà báo maxim kommersant vi người theo chủ nghĩa cánh hữu từ cựu tổng thống mỹ Donald trump và chính trị gia cánh hữu nga vladimir trump, người đã qua đời năm ngoái, nhưng "chủ nghĩa dân chủ ở Canada cũng bị ngáng ngạt."

Miller, người đã xác nhận chiến thắng trong cuộc bầu cử cuối cùng vào ngày 19, nhấn mạnh về chính sách ngoại giao: "mỹ và Israel là đối tác chính, nhưng không có ý định phát triển quan hệ với nga, trung quốc, Brazil".

Ông cũng cho biết sẽ từ chối tham gia vào tháng 1 năm sau của bric (BRICS, Brazil, nga, ấn độ, trung quốc, nam phi) được chấp thuận vào tháng 8 năm nay.

Để thoát khỏi một thế giới với hoa kỳ là trung tâm và xây dựng một trật tự thế giới mới, nga đã rất chú ý đến mối quan hệ với các nước trung và nam mỹ như Argentina và các nước khác trên toàn cầu như nam mỹ (chủ yếu là các nước mới nổi và đang phát triển ở nam bán cầu).

Trước đó, Argentina không chỉ gia nhập bric mà còn giới thiệu vắc-xin corona 19 của nga như Sputnik V.

Nhưng với cuộc bầu cử của miller, mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn.

Nga không chỉ quan tâm đến những thay đổi trong chính sách ngoại giao của Argentina, mà còn về những thay đổi trong ngoại giao và bảo mật của toàn bộ trung và nam mỹ.

Tổng thống nga vladimir putin đã nói với miller: "quan hệ giữa nga và Argentina dựa trên một truyền thống tốt của tình bạn và sự tôn trọng lẫn nhau. Mong chờ một sự phát triển lớn hơn."

Tuy nhiên, đại sứ nga ở Argentina dmitry heiostistov dự đoán trong một cuộc phỏng vấn trên kênh truyền hình quốc tế nga, "một phần gián đoạn quan hệ thương mại và kinh tế giữa hai nước là không thể tránh khỏi".

Phát ngôn viên điện kremlin peskov cho biết: "chúng tôi đã theo dõi những gì miller nói trong suốt cuộc vận động bầu cử, nhưng phán xét sẽ báo cáo lời phát biểu của ông khi ông nhận chức.Chúng tôi ủng hộ việc phát triển quan hệ song phương với Argentina."

Các trưởng victor đen thành st. Petersburg ở quân đội mỹ ở viện đại học bang 페 츠 hiệp ước của lúa mì ray và liên quan đến, liên lạc EXinShe “ đạt được bao lâu không rõ ràng, còn không có sự ủng hộ của quốc hội và kế hoạch rõ ràng, vì vậy, đối với nga, cách tốt nhất là quan sát. ”

Trung quốc cũng rất quan tâm đến sự thay đổi ở Argentina.

Ông nói thêm: "chính phủ Argentina được chọn là đối tác thương mại quan trọng của Argentina, và trung quốc rất quan tâm đến hợp tác kinh tế và kinh tế với trung quốc.Trung quốc muốn tiếp tục nỗ lực với Argentina để thúc đẩy sự phát triển ổn định của quan hệ hai nước ".

https://youtu.be/fE9y49utq2Q?feature=shared

Bộ trưởng ngoại giao pháp đến thăm trung quốc từ ngày 23 đến 24, sẽ có cuộc họp với li chang và wang yi

[EPA joint news photo]

Giang hồ hồ giỏ, ngoại giao colona của pháp sẽ đến thăm trung quốc vào ngày 23.

Có lẽ trong chuyến thăm của cô corona sẽ thảo luận về cuộc điều tra chống trợ cấp của EU về những chiếc xe điện sản xuất ở trung quốc.

Trung quốc đã phản đối mạnh mẽ cuộc điều tra chống trợ cấp của liên minh châu âu, và pháp đã đóng vai trò chủ đạo trong việc tiến hành cuộc điều tra chống trợ cấp.

Sau khi liên minh châu âu công bố chính sách điều tra chống trợ cấp về xe hơi điện của trung quốc vào tháng 9 năm nay, phó giám đốc điều hành của liên minh châu âu, valdis dombrosiki, và một đại biểu cao cấp về ngoại giao và an ninh của liên minh châu âu, roussef-borell, đã đi thăm trung quốc.

Pakistan đã đưa ra tối hậu thư cho hơn 160.000 người Afghanistan chạy trốn trước hạn chế
港式五张 Sơ đồ trang web

1234