港式五张

Trung tâm bán dẫn anh graff "kiểm soát chặt chẽ của mỹ, cấm bán ở trung quốc"

  
LIVE      

港式五张

Trung tâm bán dẫn anh graff "kiểm soát chặt chẽ của mỹ, cấm bán ở trung quốc"

[Reuters joint news photos]

Hệ thống an ninh của miền nam trung quốc báo cáo của hồng kông (SCMP) 24, trí tuệ nhân tạo của anh (AI) thiết kế bán dẫn công ty graph core với việc tăng cường hạn chế xuất khẩu bán dẫn của hoa kỳ, sẽ cắt giảm nhân sự tại thị trường trung quốc, không bán sản phẩm.

Thiết bị kỹ thuật đồ thị được gửi đến tờ báo south China morning ngày hôm trước nói: "biểu đồ kiểm soát xuất khẩu mới nhất của mỹ được củng cố là thiết bị kỹ thuật và các nhà sản xuất phần cứng ai li wan-suoUnit) không thể bán ở trung quốc ", "tiếc thay, đó là những gì chúng tôi làm việc tại trung quốc, sẽ thu hẹp đáng kể."

Ông cũng nói thêm rằng tất cả các sản phẩm chính của công ty là đối tượng kiểm soát xuất khẩu mới của mỹ.

Trung tâm graff không công bố số nhân viên bị sa thải ở trung quốc.

Lõi graff được thành lập ở anh vào năm 2016, và đã được thành lập ở bắc kinh vào năm 2019, với một số đánh giá cao hơn so với vidia ở mỹ.

Lõi graff của công ty trị giá 2, 8 tỷ đô la vào năm 2020 (khoảng 3, 7 tỉ won), doanh số bán hàng năm ngoái giảm xuống 46%, mất 2, 6 triệu đô la (khoảng 2, 67 tỉ won).

Trung tâm graff nói, "ở những nơi khác, nhu cầu tính toán al đang tăng lên, và trung tâm graff đang làm việc với các khách hàng trên thế giới để đáp ứng nhu cầu của các bộ xử lý đồ họa (GPU) mạnh mẽ và hiệu quả."

Tháng trước, hoa kỳ công bố các biện pháp kiểm soát xuất khẩu bổ sung để mở rộng hạn chế bán dẫn trung quốc sang các chip cấu hình thấp. Đó là những biện pháp được thực hiện để hoàn thiện các quy định hiện hành như các chip al và các thiết bị sản xuất bán dẫn.

Kể từ đó, nvidia cho biết kế hoạch tái giới thiệu chất bán dẫn cho trung quốc, nhưng cho biết phải mất một thời gian nhất định để sản xuất những con chip không vi phạm các quy định hạn chế, phù hợp với nhu cầu của thị trường trung quốc.

[video] tổng thống Argentina "geek bên phải" miller "trung quốc không giống như hoa kỳ"

https://youtu.be/fE9y49utq2Q

Ở nam mỹ, Argentina, nơi mà tỷ lệ lạm phát trung bình là 140% và tỉ lệ nghèo đói là 40%, những chính trị gia "lập dị" ở cánh hữu đã đẩy mạnh các ứng viên của đảng cánh tả đang cầm quyền để được bầu làm tổng thống.

Chủ nghĩa peron của phe cánh tả bị ràng buộc bởi sự mất chính trị kinh tế (thừa hưởng quan điểm chính trị của Juan Domingo peron, bộ đảng chính trị chính phủ) trong trạng thái mệt mỏi, một loạt những người không theo chủ nghĩa chính trị, điều này dự báo một sự thay đổi lớn về chính sách trong và ngoài.

Ứng viên của kadima javier miller-ray, 19 giờ địa phương, đạt 55.69% số phiếu trong cuộc bỏ phiếu cuối cùng của cuộc tổng tuyển cử (tổng số phiếu là 99.28%), dễ dàng vượt qua ứng viên của đảng cầm quyền sergio massa với 44.30% phiếu.

Người từng là ứng viên thứ ba của cánh hữu đã thua massa với 29, 99% trong cuộc bỏ phiếu chính thức vào tháng trước (36, 78%), nhưng trong trận chung kết ngày hôm đó, người thắng cuộc đã tạo nên sóng âm.

Milai được bầu là một nhân vật xuất hiện như một ngôi SAO chổi dựa trên sự ủng hộ của người dân và từ chối các cộng đồng chính trị hiện tại. Sau khi được bầu vào đêm đó, miller nói: "sẽ khôi phục lại sự thịnh vượng mà Argentina, một nước giàu có có nền kinh tế tự do, đã mất vào thế kỷ 19.Sẽ không thay đổi dần dần, chỉ thay đổi căn bản."

Các chính sách, lời nói và hành động của cựu tổng thống hoa kỳ Donald trump rất giống nhau.

"Tôi rất tự hào về anh. Anh sẽ làm cho Argentina trở lại tuyệt vời! Và chào mừng.

Miller đã công khai nói trong suốt cuộc bầu cử, "sẽ tăng cường ngoại giao với hoa kỳ, không giao dịch với trung quốc."

Trên thực tế, chính phủ miller có thể tách rời trung quốc hoàn toàn hay không. Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: Kim haiyan han xing

Video: Reuters AFP

"Ba ngày liên tiếp, Israel không kích các làng tị nạn ở gaza, hàng chục người chết" (tổng hợp)
港式五张 Sơ đồ trang web

1234