港式五张

Nước xử lý hạt nhân nhật bản thải ra biển với tốc độ vượt quá mong đợi đã giảm 16 bồn chứa nước

  
LIVE      

港式五张

Nước xử lý hạt nhân nhật bản thải ra biển với tốc độ vượt quá mong đợi đã giảm 16 bồn chứa nước

Công ty điện Tokyo electric (tepco) của nhật bản đã cho biết trong cuộc phỏng vấn ngày hôm nay, lượng nước được xử lý hạt nhân tích trữ trong nhà máy hạt nhân fukushima daiichi đã giảm đáng kể lượng nước được giữ trong 16 bồn chứa nước.

Theo báo cáo của nhật bản, mặc dù hiện nay đã thải ra hơn 20.000 tấn "nước xử lý hạt nhân", nhưng từ ngày 9 tháng 11, có thêm 2.160 tấn nước bị nhiễm độc được xử lý bởi các thiết bị loại bỏ đa hạt nhân (ALPS).

Hiện nay, dự án thải khí thải năm nay sẽ kết thúc vào ngày 20 tháng 11.

Nhà máy hạt nhân fukushima đầu tiên vào tháng 3 năm 2011 bởi trận động đất ở phía đông nhật bản (đài loan cho biết 311 trận động đất) gây ra sóng thần "lò sưởi nóng chảy", để làm mát các khối nhiên liệu hạt nhân nóng chảy và tạo ra nước ô nhiễm. Tepco sử dụng máy lọc để loại bỏ phần lớn chất phóng xạ ngoài tritium và cuối cùng biến nó thành "nước xử lý hạt nhân" và lưu trữ nó trong lòng trung tâm của nhà máy hạt nhân fukushima daiichi, và đến năm 2020 đã có hơn 1000 bồn chứa nước.

Nguồn gốc của "nước xử lý hạt nhân" là nước ô nhiễm.

Cuộc họp hội nghị g20 thảo luận về tình hình ở gaza

Ngày 22 (giờ địa phương), hội nghị video của G20 được chủ trì bởi thủ tướng modi của ấn độ.

Theo báo cáo của Reuters và các phương tiện khác, thủ tướng modi đã nhấn mạnh qua lời mở đầu của cuộc họp: "sự bất hòa giữa Israel và hamas không thể LAN rộng".

Cuộc họp video ngày hôm đó được tổ chức để kiểm tra sự thành công của các kết quả đạt được tại hội nghị thượng đỉnh G20 ở new Delhi ngày 9 và 10 tháng 9, đặc biệt là để thảo luận về giải pháp ở gaza.

Tổng thống nga, vladimir putin, người không tham gia cuộc họp mặt mặt đối mặt, cũng đã tham gia cuộc họp, và vì vậy đã thu hút sự chú ý.

Kết quả của cuộc họp này sẽ không được công bố như một tài liệu chung.

Với tư cách là hội nghị cuối cùng của chủ tịch G20, ấn độ đã chủ trì hội thảo video trong ngày hôm đó. Và vào ngày 1 tháng sau, sẽ chuyển chủ tịch G20 sang Brazil.

Người mẹ mất con gái trong một vụ nổ súng, đã thất bại trong cuộc bầu cử thị trưởng mỹ
港式五张 Sơ đồ trang web

1234