港式五张

"Liên minh châu âu cuối cùng đã cho phép amazon mua i-robot."

  
LIVE      

港式五张

"Liên minh châu âu cuối cùng đã cho phép amazon mua i-robot."

Liên minh châu âu cuối cùng đã quyết định chấp thuận amazon, công ty thương mại điện tử lớn nhất thế giới, mua lại công ty máy quét robot i-robot.

Phương tiện truyền thông trích dẫn ba nguồn tin quen thuộc với sự kiện cho biết tổng giám đốc cạnh tranh của liên minh châu âu sẽ vô điều kiện cho phép amazon mua 1, 4 tỉ đô la mỹ (khoảng 1.8 tỷ won hàn quốc) i-robot.

Khoảng một năm và ba tháng sau khi amazon công bố mua i-robot vào tháng 8 năm ngoái để nâng cao sự cạnh tranh trong lĩnh vực nhà trí tuệ.

Theo báo cáo của Reuters vào ngày hôm đó, nếu eu phê chuẩn, amazon sẽ vượt qua một điểm quan trọng. Liên minh châu âu là một trong những nước phải khai báo khi doanh nghiệp hợp nhất.

Cục quản lý cạnh tranh thị trường (CMA) của anh cũng đã phê chuẩn cuối cùng cho amazon mua i-robot vào tháng 7 năm nay, và FTC của mỹ vẫn đang xem xét.

EU đã tiến hành một cuộc điều tra sâu vào tháng 7 năm nay vì lý do "có khả năng cạnh tranh trên thị trường máy quét robot có thể bị giới hạn bởi việc mua lại của amazon", và dự đoán rằng quá trình mua lại sẽ không dễ dàng. Thời gian điều tra sâu được tiên tri là vào ngày 14 tháng 2 năm sau.

I-robot là một công ty nổi tiếng với máy quét robot "rumba". Công ty được thành lập vào năm 1990, ngoài rumba ra mắt những chiếc giẻ rách rô-bốt và máy quét sân bơi, đặc biệt là trong thời gian "corona 19".

Giáo hoàng "những cuộc tấn công khủng bố vượt qua chiến tranh" …Gặp gỡ con tin, gia đình người dân gaza

Vào ngày 22, giáo hoàng Francis nói về cuộc xung đột vũ trang giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang Palestine là hamas: "đây không phải là chiến tranh, mà là một cuộc tấn công khủng bố vượt qua ranh giới đó".Thúc giục chấm dứt xung đột.

Theo báo cáo của Reuters, giáo hoàng đã nói tại một cuộc hành hương bình thường vào ngày 22 tại quảng trường thánh Peter:

Giáo hoàng axian đã gặp gia đình con tin Israel bị bắt cóc và bị bắt giữ bởi hamas và những người Palestine có gia đình ở gaza.

Giáo hoàng đã yêu cầu các tín đồ tụ tập tại quảng trường: "hãy cầu nguyện cả hai bên không tạo ra cơn thịnh nộ mà cuối cùng đẩy mọi người đến cái chết."

Sau ngày 7 tháng trước khi hamas tấn công Israel, quân đội Israel đã trả thù không kích vào vùng gaza, làm tổn thất của cả hai bên gia tăng, do đó giáo hoàng luôn yêu cầu chấm dứt các hành động thù địch.

Nhóm tám người ủng hộ việc tàn sát người do thái? Tin giả khắp nơi
港式五张 Sơ đồ trang web

1234