港式五张

Cơ quan tình báo Canada đã ra lệnh cảnh báo chính phủ trung quốc về việc "tuyển nhân tài"

  
LIVE      

港式五张

Cơ quan tình báo Canada đã ra lệnh cảnh báo chính phủ trung quốc về việc "tuyển nhân tài"

Theo truyền hình CBC của Canada vào ngày 24 (giờ địa phương), cơ quan tình báo Canada đã đề cập đến đề nghị giới thiệu năng lượng của chính phủ trung quốc.

Cơ quan tình báo an ninh Canada (CSIS) đã gửi một email đặc biệt vào đầu tháng này cho các công chức liên bang và nói rằng chính phủ trung quốc đang tiến hành một chương trình thu hút tài năng trên quy mô lớn.

Email được gửi đến tất cả các bộ phận chính phủ thông qua người đứng đầu bộ phận an ninh, thông qua mạng xã hội cũng đưa ra cảnh báo an ninh trong giới học và các lĩnh vực nghiên cứu chính.

Email cảnh báo: "trung quốc dùng tài năng bổ sung để tiếp cận kiến thức và công nghệ của Canada.Chương trình bổ sung tài năng và chuyển giao công nghệ theo cách này có thể dẫn đến việc khai thác nguồn lực của chính phủ Canada và tiết lộ thông tin nhạy cảm."

Bản báo cáo đặc biệt nói rằng đảng cộng sản trung quốc đã dùng kế hoạch này để hỗ trợ các hoạt động can thiệp của nước ngoài.

Theo cơ quan tình báo, thư điện tử được gửi từ trung quốc đến Canada là "hỗ trợ 2024 cho quỹ khoa học xuất sắc của thế giới" chủ đề, mời các nhân viên nước ngoài một năm 95.000 ~ 374.000 c (khoảng 91.000 đến 350 triệu hàn quốc) đề nghị trả tiền, "nhạy cảm" và thông tin cá nhân, yêu cầu.

Cục tình báo giải thích: "mục tiêu của dự án này là lợi dụng độc ác tính minh bạch và cởi mở trong lĩnh vực nghiên cứu đổi mới của Canada để tìm lợi ích kinh tế, an ninh, quân sự của đảng cộng sản".

Cục tình báo cho biết chính phủ trung quốc có hơn 200 chương trình tuyển dụng nhân tài với mục tiêu "quản lý đặc biệt".

Anh Eric balsam, phát ngôn viên của cục tình báo, cho biết: "không thể tiết lộ bất cứ trường hợp nào trong các công chức Canada thực sự đăng ký vào chương trình nhân tài trung quốc".

CBC cho biết cục tình báo đã đưa ra cảnh báo an ninh trên mạng xã hội vào đầu tuần này với các nhà nghiên cứu và các nhà khoa học, cảnh báo mọi người về các đề nghị trả thù Lao cao hoặc các cơ hội hợp tác cao.

Zeransky chào đón 10 năm cách mạng dị giáo ở châu âu "sẽ trở thành liên minh châu âu" (tổng hợp)

Kết thúc jindong haotai = 21 ngày kỷ niệm 10 năm cách mạng châu âu của tổng thống ukraina zeransky (thời gian địa phương) "Ukraine

Của toàn bộ thành viên."

Thông qua một tuyên bố trong ngày đó, zeransky nói: "cuộc cách mạng 10 năm trước là chiến thắng đầu tiên của cuộc chiến ngày nay".Và đưa ra những lời nói trên.

Được biết đến ở Ukraine là "ngày cách mạng tự do và phẩm giá" để kỷ niệm cuộc cách mạng dị giáo của châu âu đã đẩy mạnh tuyến đường chống tây và chống nga vào tháng 11 năm 2013, khi tổng thống yanukovych bị loại khỏi cuộc thảo luận về việc gia nhập liên minh châu âu.

"Dị giáo châu âu" là một liên kết giữa từ "châu âu" đại diện cho châu âu và quảng trường trung tâm Kiev, thủ đô đã bắt đầu các cuộc biểu tình quy mô lớn.

"10 năm trước, người ukraina bắt đầu phản công lần đầu tiên.Họ chống lại bất hợp pháp, cố chiếm lấy tương lai châu âu, chinh phục châu âu."

Ông nói tiếp: "mỗi khi họ muốn cướp một vật gì đó, thì càng có nhiều người đứng lên để kháng cự.Rào chắn ở maidan trở thành hào chiến ở donbass, người bảo vệ các giá trị dân chủ trở thành người bảo vệ chủ quyền và toàn bộ lãnh thổ."

Vào ngày đó, chủ tịch thường trực của hội nghị thượng đỉnh EU, michelle, cũng đã đến Kiev, Ukraine mà không báo trước.

Anh ta đã đăng hình mình đến ga xe lửa kiwooo trên mạng xã hội X vào ngày hôm đó và viết: "kiwooo rất vui được trở lại với bạn bè."

Người phát ngôn thường trực, michelle, được dự kiến sẽ gặp ông zeransky để thảo luận về quá trình gia nhập eu của Ukraine.

Trước đó, ủy ban hành pháp tương đương với chính phủ eu đã thông qua báo cáo về gói mở rộng eu 2023 vào ngày 8 tháng này, đề nghị hội đồng quản trị gồm 27 nước thành viên bắt đầu đàm phán về việc nhập Ukraine.

Thay vào đó, người nga cho rằng Ukraine 10 năm trước đã tiến hành một "cuộc đảo chính vũ lực" làm suy giảm ý nghĩa của ngày kỷ niệm.

Phát ngôn viên điện kremlin peskov đã tuyên bố tại buổi họp báo ngày hôm đó: "đây là một cuộc đảo chính vũ trang được hỗ trợ từ nước ngoài.Điều quan trọng là đạt được mục tiêu của chúng ta.

Học viện văn hóa hàn quốc turkiye, buổi hòa nhạc cổ điển K kỷ niệm 100 năm thành lập turkiye
港式五张 Sơ đồ trang web

1234