港式五张

Israel tuyên bố lại chiến tranh ở gaza hamas vi phạm thỏa thuận ngừng bắn.

  
LIVE      

港式五张

Israel tuyên bố lại chiến tranh ở gaza hamas vi phạm thỏa thuận ngừng bắn.

Quân đội Israel cho biết ngày 1 (giờ địa phương) rằng phe cầm quyền palestin, hamas, đã vi phạm hiệp ước đình chiến và tuyên bố cuộc chiến lại ở gaza.

Theo báo cáo của Reuters, quân đội Israel đã nói vào ngày hôm đó: "hamas đã vi phạm hiệp ước đình chiến bằng cách bắn súng vào lãnh thổ y-sơ-ra-ên".Đồng thời cho biết cuộc chiến với hamas đã được tái diễn ở gaza.

Vào ngày 24 tháng trước, Israel và hamas đã ký một thỏa thuận đình chiến kéo dài 4 ngày để trao đổi con tin bị bắt và người Palestine bị giam giữ ở Israel, sau đó hai lần gia hạn hai ngày và một ngày.

Trước khi 7 giờ sáng (2 giờ tối, giờ hàn quốc), ngày cuối cùng của lệnh ngừng bắn 7 ngày, nhật báo WSJ đã báo cáo lần thứ ba rằng thời hạn ngừng bắn sẽ được kéo dài thêm một ngày, nhưng sau khi kết thúc, Israel tuyên bố cuộc chiến lại.

https://youtu.be/-NlygQ1KSj4

"Cái chết tập thể của những đứa trẻ như uzbekistan" in xi-rô ho, 6% mẫu không đủ tiêu chuẩn

Kết luận: kết thúc năm ngoái, uzbekistan và một số quốc gia khác của trẻ em chết sau khi uống xi-rô ho ấn độ, nhà chức trách ấn độ thực hiện kiểm tra chất lượng xuất khẩu của xi-rô mẫu, kết quả cho thấy hơn 6% không đủ tiêu chuẩn.

Ngày 5 (giờ địa phương) theo báo cáo địa phương như tờ times, cơ quan quản lý tiêu chuẩn dược phẩm của ấn độ (CDSCO) đã kiểm tra chất lượng 2.114 mẫu si-rô được lấy từ 54 công ty dược phẩm trên cả nước từ tháng 5 đến tháng 10, và kết quả là 128 mẫu không đáp ứng tiêu chuẩn.

Các cuộc kiểm tra được tiến hành tại các viện nghiên cứu chính phủ thuộc tiểu bang maharashtra và gujarat, bang bắc uttar pradesh, thuộc tiểu bang liên bang diandigarh.

Bộ thương mại ấn độ đã chỉ định vào tháng 5 năm nay, sau khi một số nước, như uzbekistan và một số nước khác, tử vong trẻ em liên quan đến xi-rô ho được sản xuất ở ấn độ, rằng xi-rô ho phải được kiểm tra chất lượng của viện nghiên cứu chính phủ trước khi xuất khẩu.

Tháng 12 năm ngoái, 19 trẻ em ở uzbekistan đã chết sau khi uống xi-rô ho, sau một sự kiện tương tự ở Gambia, tây phi.

Tổ chức y tế thế giới cho biết: "tháng 12 vừa qua, 66 trẻ em ở Gambia đã chết vì si-rô được sản xuất ở ấn độ.

Diethylene glycol và glycol được sử dụng chủ yếu trong dung môi và chất chống đông xe hơi, nhưng một số lượng nhỏ cũng được sử dụng trong sản xuất dược phẩm.

Trong thời gian đó, hơn 200 trẻ em ở Indonesia cũng chết sau khi uống xi-rô được sản xuất bởi một công ty dược phẩm địa phương.

Vào cuối tháng 1 năm nay, tổ chức y tế thế giới đã báo cáo trên 300 trẻ em tử vong vì bệnh thận cấp tính do uống xi-rô ho có thành phần độc hại.

Văn phòng cũng sụp đổ? Nữ công chức cởi quần áo tại nơi làm việc trực tiếp "sex show" cấp cao đã rất tức giận
港式五张 Sơ đồ trang web

1234