港式五张

Standard & poor's và fitch sẽ duy trì điểm tín dụng A+ của trung quốc …Tương lai cũng ổn định

  
LIVE      

港式五张

Standard & poor's và fitch sẽ duy trì điểm tín dụng A+ của trung quốc …Tương lai cũng ổn định

Các công ty xếp hạng tín dụng quốc tế s&p và fitch ngày 6 đã duy trì các dự đoán về mức độ tín dụng quốc gia của trung quốc ở mức "ổn định".

Theo báo cáo của Reuters, standard & poor's cho biết: "chúng tôi đã xác định mức A+ dài hạn cho trung quốc vào tháng 6 với những dự đoán 'ổn định', và hiện tại vẫn không có sự thay đổi nào".

Vào tháng 8 năm nay, fitch đã dự đoán mức tín dụng quốc gia của trung quốc là "ổn định" và là một điểm A+.

Trước đó, moody's, được biết đến với cái tên là ba công ty xếp hạng tín dụng lớn cùng với họ, đã cắt giảm dự báo xếp hạng của trung quốc từ "ổn định" xuống "tiêu cực" mặc dù đã giữ mức điểm tín dụng của trung quốc ở A1 ngày hôm trước.

Moody giải thích rằng việc cắt giảm dự đoán phản ánh sự gia tăng bằng chứng rằng chính quyền trung quốc nên cung cấp viện trợ tài chính cho chính quyền địa phương và các doanh nghiệp nhà nước nợ nần nhiều, điều này sẽ gây nguy hiểm cho sức mạnh tài chính, kinh tế và thể chế của trung quốc.

Trung quốc nói "thất vọng" và bác bỏ: "trong khi nền kinh tế thế giới đang hồi phục bất ổn và bị suy yếu, nền kinh tế vĩ mô của trung quốc vẫn tiếp tục hồi phục trong năm nay, và sự phát triển chất lượng của nó vẫn tiếp tục tiến bộ".

Chính phủ anh đã quyết định điều tra việc đầu tư của uae mua lại tờ daily telegraph

Trong khi UAE chuẩn bị mua lại báo chí nổi tiếng của nước anh, tờ daily telegraph, chính phủ anh đã nói là sẽ điều tra độ chính xác của các báo cáo và ảnh hưởng của nó tới sự tự do biểu hiện.

Theo báo cáo của Reuters và ap vào ngày 30 tháng trước (giờ địa phương), bộ trưởng văn hóa Lucy Fraser đã tuyên bố trong ngày đó: "đã yêu cầu Ofcom, cơ quan điều chỉnh truyền thông thông tin liên lạc, và cơ quan quản lý thị trường cạnh tranh (CMA) để thảo luận về việc mua lại và trình báo trước ngày 26 tháng 1 năm sau."

Ông frazer cho biết: "thông báo về 'sự can thiệp tình dục công cộng' của chính phủ đến anh em nhà barkley, chủ hiện tại của tập đoàn truyền thông của tờ daily telegraph và công ty đầu tư red bird IMI, công ty đầu tư."

Tập đoàn truyền thông của tờ daily telegraph là một tập đoàn truyền thông anh quốc với các bài báo nổi tiếng hơn 165 năm tuổi, như tờ daily telegraph và các tạp chí chị là spator.

Ông ta chủ yếu có khuynh hướng bảo thủ và có mối quan hệ mật thiết với đảng bảo thủ tại anh.

Đầu những năm 2000, anh em nhà tư bản anh em nhà buckley đã mua lại tập đoàn và sở hữu nó trong khoảng 20 năm, nhưng vì họ đã không trả được khoản nợ trong một thời gian dài, họ đã chuyển sang quản lý nhà băng nợ Lloyd vào tháng 6 năm nay.

Sau đó, khi red bird IMI, công ty đầu tư, cho biết ý định mua lại công ty vào đầu tháng trước, tờ daily telegraph đã tiến hành bán hàng.

Redbad imi là một công ty đầu tư có cổ phần trong đội bóng chày mỹ Boston red sox và các công ty đầu tư khác, red bird capital partners, và hoàng gia uae cũng là chủ sở hữu của đội chuyên nghiệp Manchester mansulla aben - công ty đầu tư truyền thông quốc tế (imi) được hỗ trợ bởi phó thủ tướng uae.

Cựu tổng giám đốc của CNN, Jeffrey zek hiện đang là CEO, phần lớn được tài trợ bởi phó thủ tướng mansoor.

Red bird IMI đã thỏa thuận với anh em nhà barkley để trả nợ 1, 5 tỷ đô la (khoảng 1.950 tỉ won) mà anh em nhà barkley và tập đoàn truyền thông của tờ daily telegraph nợ, bằng cách chuyển nhượng quyền điều hành của nhóm bằng cách chi trả.

Nhưng các nhà cầm quyền uae vốn cố gắng mua lại các công ty truyền thông có ảnh hưởng, các cộng đồng chính trị anh, vân vân đã đề xuất khả năng an ninh quốc gia và sự can thiệp của truyền thông.

Chính phủ anh đã chính thức công bố sự can thiệp của chính phủ vào ngày đó, sau khi đề cập đến khả năng liên quan đến tình dục công cộng vào tuần trước.

Frazier nói về sự cần thiết của việc đưa tin chính xác và tự do bày tỏ quan điểm trên báo: "các nhà chức trách sẽ thảo luận về hợp đồng mua lại này."

Red bird IMI nói trong ngày hôm đó: "chúng tôi hoan nghênh quyết định điều tra của chính phủ."Đã cho thấy lập trường của mình để tích cực hỗ trợ cuộc điều tra.

Ông cũng nói thêm: "red bird IMI sẽ làm việc chăm chỉ để duy trì nhân lực của bộ phận biên tập và biên tập phổ, tin rằng độc lập quyền biên tập là cần thiết để bảo vệ uy tín và sự tin cậy của truyền thông".

Theo báo cáo của Reuters, tập đoàn truyền thông của tờ daily telegraph đã không trả lời ngay lập tức.

Khu vực gaza lại chìm trong địa ngục lần nữa, và hàng chục người đã chết ở làng tị nạn zavarria
港式五张 Sơ đồ trang web

1234