港式五张

Tòa án Montenegro "hàn quốc yêu cầu dẫn độ trước hoa kỳ "(tổng hợp)

  
LIVE      

港式五张

Tòa án Montenegro "hàn quốc yêu cầu dẫn độ trước hoa kỳ "(tổng hợp)

Nhân vật chính của cuộc khủng hoảng tiền tệ ảo "tera luna" là tera forrapus (32 tuổi) đã được phép trở về nhà 8 tháng sau khi bị bắt ở Montenegro.

Tòa tối cao ford goliza ở Montenegro thông qua trang web của tòa án ngày 24 (giờ địa phương), theo yêu cầu của hàn quốc và hoa kỳ về việc dẫn độ tội phạm, nghiên cứu các thủ tục, kết quả đáp ứng các điều kiện pháp lý về quyền dẫn độ

Tòa cũng xác nhận: "trong một số trường hợp của hàn quốc và hoa kỳ muốn có quyền dẫn độ, đơn xin dẫn độ của hàn quốc đã được chuyển đến tòa án Montenegro trước".

Tòa án giải thích: "bộ tư pháp hàn quốc yêu cầu dẫn độ tội phạm vào ngày 29 tháng 3.Mỹ đã gửi đơn xin dẫn độ tội phạm qua đại sứ quán mỹ ở Montenegro vào ngày 3 tháng 4."

Tòa nói: "kwon sẽ được trả về nước nào sau khi kết thúc 4 tháng tù giam vì nghi ngờ làm giả hộ chiếu".

Với sự xác nhận rằng các yêu cầu dẫn độ của tội phạm hàn quốc đã được xác nhận sớm hơn hoa kỳ, hàn quốc đang ở vị trí thuận lợi hơn trong cuộc đua với hoa kỳ về việc hồi hương.

Tại một cuộc họp báo vào tháng 3 năm nay, giám đốc pháp lý của Montenegro, ông Marco kovacs, đã giải thích: "quốc gia nào sẽ được chuyển đến kwon lugar, dựa trên mức độ nghiêm trọng của tội ác, quốc tịch của tội phạm, ngày yêu cầu dẫn độ của tội phạm".

Tòa cũng cho biết kwon đã đồng ý đưa nó về hàn quốc.

Kwon bị bắt ở Montenegro vào ngày 23 tháng 3 năm nay vì cố gắng sử dụng hộ chiếu giả, bị kết án 4 tháng tù trong phiên tòa ngày 19 tháng 6. Ngoài ra, tòa án tối cao ford golitsa, chịu trách nhiệm xem xét yêu cầu dẫn độ một tội phạm, đã ra lệnh giam giữ 6 tháng vào ngày 15 tháng 6 đối với các đại biểu và những người khác.

Kwon wu-hong là đồng sáng lập của tera, người phát hành các loại tiền tệ ảo, và luna, forrapus, ước tính rằng năm ngoái tera và luna đã làm cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới chịu thiệt hại hơn 50 nghìn tỷ won.

Kwon biến mất vào tháng 4 năm ngoái sau khi đến Singapore trước sự kiện.

Sau đó, sau khi UAE (UAE) dừng lại ở Serbia để thoát khỏi mạng lưới thu hẹp tìm kiếm, đến Montenegro, nước láng giềng của Serbia, bị bắt khi cố gắng sử dụng hộ chiếu giả tại sân bay quốc tế ford gaolicha.

Hiện tại, kwon và han đang bị giam giữ trong một trại giam ở spotz, cách phía tây bắc ford gori khoảng 12km.

Nhà văn ba được hoa kỳ thông báo sơ tán đã bị quân đội Israel bắt giữ

Theo tờ the guardian, "nhà văn và nhà thơ nổi tiếng người Palestine là mossab. ABU. Không có tin tức gì về việc quân đội Israel bắt giữ toha vào ngày 19 khi họ di tản khỏi miền bắc gaza về phía nam. Gia đình ông cho biết một trong những người con trai của mosab là công dân mỹ, và đại sứ quán mỹ nói với mosab rằng ông và gia đình có thể đi vào ai cập bằng cảng rafah, vì vậy họ mới lên đường.

Gia đình của mossab đã đăng tải trên mạng xã hội vào ngày 20, khi các quan chức mỹ nói với mossab rằng vì một trong những người con trai của ông là công dân mỹ, gia đình họ có thể vào ai cập bằng cảng rafah, "đại sứ quán mỹ đã cho phép họ đến cảng rafah." Ông butu, một luật sư người Canada gốc Palestine và bạn của mossab, cho biết con trai người mỹ của mossab đã được di tản. Nhưng vào ngày 19, khi qua trạm kiểm soát quân đội Israel, mossab và một số người Palestine khác bị bắt giữ.

Kể từ khi cuộc xung đột giữa Palestine và Israel bắt đầu, ông mossab, 30 tuổi, đã nhận được giải thưởng sách quốc gia hoa kỳ. Trong một bài viết bi quan, ông viết: "liệu tôi có phải là số liệu thống kê trên bản tin không?"

Cuộc không kích vào ngày 21 của Israel đã làm 2 phóng viên Lebanon chết. Kể từ ngày 7 tháng 10, hơn 50 phóng viên đã chết trong cuộc xung đột israel-palestine, hầu hết ở gaza.

Vụ nổ súng ở bắc Carolina 5 người chết
港式五张 Sơ đồ trang web

1234