港式五张

Bắc đài loan và trung tâm đài trung …Triển khai thaad tiangong 3 ở đài loan

  
LIVE      

港式五张

Bắc đài loan và trung tâm đài trung …Triển khai thaad tiangong 3 ở đài loan

https://youtu.be/FZhAxEQieP0

Đài loan bắt đầu triển khai tên lửa cao cao tiangong-3 của đài loan ở taichung trong tình trạng căng thẳng quân sự của trung quốc đối với đài loan.

Vào ngày 23, tờ báo liên bang và các phương tiện truyền thông đài loan trích dẫn thông báo rằng ** bộ quốc phòng gần đây đã thông báo về việc xây dựng khu vực kiểm soát doosan được yêu cầu bởi không lực ở trung tâm đài trung quận và thành phố đài trung về việc thay đổi danh hiệu và phạm vi cấm đoán của tòa nhà.

Những biện pháp này được dùng để triển khai ra-đa của tên lửa tiangong-3 tại căn cứ không quân doosan.

Một người có liên quan cho biết tên lửa phòng không tiangong-2 hiện có ở căn cứ doosan đã được thay thế bằng tên lửa tiangong-3.

Tiangong-3 là một tên lửa cao đối không được phát triển để ngăn chặn các tên lửa đạn đạo bay từ trung quốc khi có vấn đề.

Theo báo cáo, từ mặt đất có thể chặn cao nhất là 45 km, nếu bạn sử dụng một phương pháp di chuyển giữa khoảng cách ba chiều điều khiển radar, có thể phát hiện và theo dõi cùng một lúc 150 mục tiêu trong bán kính 400 km, tấn công từ 9 đến 24 mục tiêu.

Trước đó, ** trong báo cáo mới nhất về toàn bộ kế hoạch và đánh giá của các vị trí tên lửa tiangong, bộ quốc phòng đã gửi cho quốc hội vào tháng trước, cho biết sẽ có 12 căn cứ tên lửa hàng không cao tiangong 3 mới được thiết lập. Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: Kim jin-tae và park jong-hyuk

"Bệnh viêm phổi mycoplasma đang gia tăng trên khắp thế giới."

Gần đây, với sự gia tăng của trẻ em ở trung quốc, bệnh viêm phổi mycoplasma đã trở thành trung tâm chăm sóc y tế quốc tế trong tháng 4 đến tháng 9 đã tăng tần số bệnh viêm phổi trên toàn thế giới.

Theo báo cáo của nhóm nghiên cứu của đại học Zurich, thụy sĩ, được đăng trên tạp chí y học lancet vào ngày 24 tháng 24, từ năm 2020, khi dịch coronavirus bùng phát, đến đầu năm nay, tỷ lệ viêm phổi của mycogen là rất thấp.

Báo cáo cho biết trong tháng 4 đến tháng 9 năm nay, tại 45 khu vực của 24 quốc gia trên thế giới, khuếch đại gen (khuếch đại gen) kiểm tra, kết quả phát hiện 1, 67 (0, 73%) tụ cầu khuẩn trong 140.000 980, cao hơn so với thời gian của corona 19.

Báo cáo cho biết từ số lượng phát hiện, các khu vực châu âu như đan mạch (436 mảnh) và thụy điển (145 mảnh) tương đối đông so với các khu vực châu mỹ, nhưng các trường hợp trên thế giới, bao gồm cả khu vực châu á như Singapore (172 mảnh), cho thấy xu hướng tăng lên.

Các phân tích phổ quát cho thấy, do sự suy giảm đột ngột trong thời gian phòng chống bệnh vi rút vành đai, toàn bộ miễn dịch với mycoplasma, sức mạnh phản ứng của cơ quan y tế, sự chú ý và khác giảm trong cùng một thời gian, nhưng sau khi các biện pháp phòng chống dịch bệnh được gỡ bỏ trong quý thứ hai của năm nay, trường hợp lây nhiễm tăng lên.

Mycoplasma là một loại vi khuẩn nằm giữa vi rút và vi khuẩn gây ra các bệnh như viêm phổi và viêm khớp. Những đứa trẻ bị nhiễm độc và có thể được điều trị bằng kháng sinh.

Streptococcocci viêm phổi là một bệnh hô hấp phổ biến ở trẻ em, nhưng trong các quốc gia trên thế giới thực hiện các biện pháp phòng chống bệnh vành đai 19 thời gian, tỷ lệ của nó giảm đáng kể, bắt đầu từ quý thứ hai của năm nay, bệnh nhân trung quốc tăng đáng kể, đã trở thành sự chú ý của y tế chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Nhưng tổ chức y tế thế giới cho rằng số lượng người bị nhiễm dịch cơ quan hô hấp của trung quốc gần đây đã tăng vọt và chưa có sự bất thường nào được phát hiện.

Ở nước ta, trong 4 tuần qua, bệnh nhân nhập viện mycoplasma tăng gấp đôi, và dịch ở trẻ em là trung tâm. Nhân chứng nói thêm: "hãy giữ gìn vệ sinh kỹ lưỡng".

Nơi trú ẩn đầy rẫy bệnh truyền nhiễm
港式五张 Sơ đồ trang web

1234