港式五张

Nhật bản và việt nam họp ở Tokyo để tăng cường hợp tác an ninh "trung quốc xem xét"

  
LIVE      

港式五张

Nhật bản và việt nam họp ở Tokyo để tăng cường hợp tác an ninh "trung quốc xem xét"

Thủ tướng nhật bản fumio kishida và chủ tịch việt nam bowantt đã họp mặt tại dinh thự của thủ tướng Tokyo ngày 27, và quyết định tăng cường hợp tác an ninh.

Theo kyodo news, fumio kishida và theon đã đạt được một thỏa thuận về việc cung cấp thiết bị phòng thủ của nhật bản cho các nước đang phát triển, chẳng hạn như "hỗ trợ khả năng an ninh của chính phủ" (OSA) áp dụng cho việt nam.

Kyodo cho biết rằng sự nhượng bộ của hai nước được thiết kế để ngăn chặn những hành động của chủ nghĩa cường quốc ở trung quốc như đông và nam trung quốc.

Trong trường hợp này, các nhà lãnh đạo đã nhất trí chống lại những nỗ lực đơn phương để thay đổi tình hình.

Trong khi đó, vào dịp kỷ niệm 50 năm ngoại giao, fumi kishida và trump quyết định nâng cao quan hệ hai nước thành "quan hệ hợp tác chiến lược toàn diện".

Các nước việt nam đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược toàn diện là hàn quốc, hoa kỳ, ấn độ, nga, trung quốc 5.

Trong khi đó, các nhà lãnh đạo của hai nước cũng xác nhận chính sách hợp tác trong phản ứng của bắc triều tiên với việc phóng nhiều tên lửa đạn đạo.

Ngoài ra, hai bên còn quyết định tăng tốc độ hợp tác trong nhiều lĩnh vực như kinh tế, trao đổi nhân sự, và khử carbon.

Tại cuộc họp báo sau cuộc họp, ông kishida nhấn mạnh: "việt nam là một đối tác quan trọng để đạt được một ấn độ tự do, cởi mở và thái bình dương".

Theon nói: "sự hợp tác chặt chẽ giữa hai nước sẽ góp phần vào hòa bình và ổn định khu vực".

Sau khi nhận nhiệm sở vào tháng 3 năm nay, teron đã đến nhật lần đầu tiên. Việt nam với quyền lực đầu tiên của tổng bí thư đảng cộng sản là trung tâm, bởi tổng thống (ngoại giao, quốc phòng), thủ tướng (hành chính), phát ngôn viên quốc hội (pháp luật) chia quyền lực.

Kishida đã đến thăm Philippines và Malaysia vào đầu tháng và hội nghị thượng đỉnh với ASEAN vào tháng tới, chẳng hạn như hiệp hội các nước đông nam á, đang tăng cường hợp tác với các nước đông nam á.

Nữ hoàng nhạc pop la tinh shakira quyết định nộp 10, 3 tỷ won cho tây ban nha vì trốn thuế

Nữ ca sĩ người Colombia, shakira, bị truy tố bởi tây ban nha vào ngày 20 tháng 1 vì tội trốn thuế khổng lồ.

Theo báo cáo của ap và AFP, sharkira, người bị truy tố vì tội trốn thuế khổng lồ, đã tham dự phiên tòa án Barcelona lần đầu tiên vào ngày hôm đó và nói rằng đã thỏa thuận với công tố viên.

Do đó, sharkira quyết định không tuyên án tử hình, thay vì chịu án treo 3 năm và phạt một nửa số tiền 7.30 triệu euro (khoảng 10.3 tỉ won) trong khoản thuế chưa thanh toán.

Sharkira, người Colombian gốc Colombia, và pike, người bảo vệ huyền thoại của đội bóng chuyên nghiệp FC Barcelona, đã sống chung với nhau 11 năm kể từ năm 2011 và có hai đứa con.

Họ sống cùng nhau ở Barcelona và kết thúc mối quan hệ năm ngoái sau khi pike gần gũi với những người phụ nữ khác. Hiện nay, shakira sống ở Miami, hoa kỳ.

Công tố viên tây ban nha đã điều tra vụ trốn thuế của shakira từ năm 2018.

Công tố viên cho rằng shakira đã dành hơn một nửa thời gian ở tây ban nha từ năm 2012 đến 2014, và vì vậy phải nộp thuế thu nhập cho chính phủ tây ban nha, ngay cả khi nơi cư trú chính thức của anh ta ở Bahamas. Công tố viên tính toán khoản thuế chưa thanh toán là 14.5 triệu euro.

Ngược lại, người shakira phủ nhận: "trong thời gian đó, không có nhiều hơn 60 ngày ở tây ban nha mỗi năm". Anh ta khẳng định rời Barcelona để tham gia tour du lịch thế giới trong một thời gian dài và trở thành giám khảo của chương trình âm nhạc của NBC hoa kỳ, "the voice", đã ở đó một thời gian dài.

Nhưng trong phiên tòa ngày đó, khi thẩm phán hỏi "có chấp nhận sự thật hay không", sharkira trả lời "có".

Trước đó, công tố viên tây ban nha đã kiểm soát việc trốn thuế của những người nổi tiếng như cầu thủ bóng đá.

Năm 2017, cầu thủ bồ đào nha cristiano ronaldo (lúc đó là real Madrid) bị buộc tội trốn thuế 14.7 triệu euro

Năm 2016, ngôi SAO Argentina massey (FC Barcelona) đã bị treo cổ 21 tháng vì nghi ngờ đã không trả tiền thuế cho 4, 4 triệu euro (lúc đó là 5, 4 tỉ won hàn quốc).

Musk đẩy mô hình al hoặc giúp truyền tải thông tin giả
港式五张 Sơ đồ trang web

1234