港式五张

Bảo tàng anh quốc đang bị xì-căng-đan

  
LIVE      

港式五张

Bảo tàng anh quốc đang bị xì-căng-đan

Một bộ sưu tập lớn là "đồ ăn cắp"

Anh quốc đã cướp bóc tài nguyên và của cải của các quốc gia trên thế giới trong suốt hàng trăm năm lịch sử thuộc địa, bao gồm cả một số lượng lớn các hiện vật, hầu hết chúng cuối cùng đã được gửi đến bảo tàng anh quốc, bao gồm những bức tượng bằng đá ở đền thờ Parthenon của hy lạp, bản SAO chép của bản "lady stu tu tu" của trung quốc và những bức tranh tường ở dunhuang. Chính phủ anh quốc từ chối trả lại các cổ vật.

Quản lý hỗn loạn và trộm cắp

Có nhiều vụ trộm ở bảo tàng anh kể từ những năm 1970. Chỉ có 4, 5 triệu trong số 8 triệu bộ sưu tập được liệt kê trong cơ sở dữ liệu điện tử, có nghĩa là một số cổ vật nhỏ không được liệt kê không thể được tìm thấy ngay cả khi bị đánh cắp. Một phóng viên báo The Times đã vào viện bảo tàng anh quốc với tư cách là thực tập viên điều tra bí mật, phát hiện rằng các nhân viên đã làm vỡ cổ vật bằng cách sử dụng keo để giữ lại các mảnh ghép. Để kiểm tra tình hình an ninh, anh ta cố gắng đánh cắp một di vật, nhưng không bị cản trở.

Bọn nội gián bảo vệ bọn cướp

Vào tháng 8 năm nay, bảo tàng anh quốc đã công nhận khoảng 2.000 bộ sưu tập "mất tích", gây ra một cơn sóng lớn. Không lâu trước đó, quản lý viên giám đốc Peter bị sa thải. Higgs. Người bán đồ cổ ở đan mạch, ông gladell, đã tiết lộ rằng có khả năng là higgs đã bán rẻ bộ sưu tập của mình trên mạng. Ông đã gửi thư báo cáo về bảo tàng anh vào đầu năm 2021, nhưng không có phản hồi nào từ bên bảo tàng.

Hai tay súng hamas tấn công trạm xe buýt ở Jerusalem ít nhất 2 người chết và 8 người bị thương

Khi công việc bận rộn vào buổi sáng ngày 30 tại thành phố Jerusalem, Israel đột nhiên thông báo rằng tay súng Hamas đã nổ súng tại một trạm xe buýt, sau khi hai người anh em chiến tranh của người Pakistan bước ra khỏi xe, súng trường và súng ngắn bắn vào đám đông đang chờ ở trạm xe buýt, làm ít nhất hai người chết và tám người bị thương. Cảnh sát Israel cho biết tay súng đã "mất động lực ở hiện trường".

Tờ Daily Mail cho biết nạn nhân là một người đàn ông hơn 70 tuổi và một phụ nữ 24 tuổi. Ít nhất 8 người bị thương, 5 trong số đó đang trong tình trạng nguy hiểm.

Nguồn phim: YouTube

Trạm xe buýt bị tấn công ở phía tây yestown, không có trạm kiểm tra nào để bảo vệ lối vào thành phố.

Hai tay súng được tiết lộ là anh em nhà Murad Nemer, 38 tuổi, và Ebrahim Nemer, 30 tuổi, từ đông Jerusalem. Cả hai đều là đặc vụ hamas.

Giám đốc cảnh sát Jerusalem Doron Torgeman ở hiện trường cho biết hai tên khủng bố đã đến bằng xe hơi, một với một khẩu m-16 và một khẩu súng ngắn.

Hình ảnh được LAN truyền trên các phương tiện truyền thông cho thấy cảnh sát có súng hokwu bao vây hai thi thể nằm chết trên mặt đất.

Cuộc tấn công diễn ra chỉ vài giờ sau ngày thứ bảy của cuộc ngừng bắn tạm thời giữa y-sơ-ra-ên và hà LAN.

Chevy mua lại công ty dầu mỏ mỹ 70 tỷ won …Để đảm bảo rằng các mỏ dầu của Guyana
港式五张 Sơ đồ trang web

1234