港式五张

"Chỉ có 2% là phụ nữ …Tên vũ trụ thường lệ thiên vị."

  
LIVE      

港式五张

"Chỉ có 2% là phụ nữ …Tên vũ trụ thường lệ thiên vị."

Theo các cuộc khảo sát, hầu hết các tên địa hình như các hố thiên thạch, núi lửa, hẻm núi, sa mạc, núi lửa và những địa hình khác được đặt theo tên của nam giới. Một số người cho rằng tên của phụ nữ chỉ là một số ít và có khuynh hướng tình dục.

20 ngày (thời gian địa phương), theo như sách DuLiBao đợi các phương tiện truyền thông đưa tin anh, anh quốc được các nhà nghiên cứu tiến sĩ đại học mở, Annie, Aaron hê-nóc hex cánh đồng, câu chốt tạp chí văn học gửi thư công khai nói: “ ở bề mặt hành tinh trên địa hình sử dụng văn hóa của những người đàn ông thích thú hơn với việc tên tình dục, nhìn từ trên bản chất, sẽ bị xa cách với phụ nữ và các nhóm của các ảnh hưởng tai hại gây ra. ”

Lenox cho biết kết quả phân tích từ cơ sở dữ liệu của liên minh thiên văn quốc tế (IAU) cho thấy chỉ có 32 trong số 1, 578 hố lửa mặt trăng được đặt tên là phụ nữ.

Ngoài ra, trong số 280 hang động trên SAO hỏa, chỉ có 5 (1.87%) được đặt theo tên của phụ nữ.

Tình trạng của các hố thủy ngân tốt hơn so với mặt trăng và SAO hỏa, nhưng chỉ có 49 trong số 415 hố được đặt tên theo tên của phụ nữ (11.8%).

Lennox thúc giục IAU thay đổi chính sách "thiên vị nam giới của cơ quan sinh dục".

Ông giải thích rằng nhà thiên văn học người ý giovanni battista richie ollie đã bắt đầu đặt tên cho các nhà khoa học nổi tiếng của núi lửa mặt trăng mà ông khám phá vào năm 1635, và truyền thống này vẫn được duy trì bởi IAU.

Hiện nay, các nhóm làm việc ở IAU hoặc lực lượng đặc biệt dựa trên chính sách đã được lập ra để đề xuất hoặc chấp thuận tên của địa hình cụ thể. Chủ yếu là để tưởng niệm các nhân vật lịch sử, thần thoại hay các chủ đề văn hóa.

Ông lennox cho biết: "cuối cùng, chính sách của IAU sẽ ảnh hưởng đến sự đa dạng và tính toàn diện của cộng đồng khoa học".

"Thật đáng tiếc, những phong tục hiện tại đã làm rõ sự bất công của lịch sử và đóng góp cho sự thiếu đa dạng trong nomenclature.Đây là một ví dụ trong hệ thống khoa học ngày nay về việc đánh giá thấp, đánh giá thấp phụ nữ và những nhóm bị cách ly."

Lấy SAO Kim làm ví dụ, tất cả các hố thiên thạch đều có tên là nữ giới, nhưng lennox đã chỉ ra rằng chỉ 38% trong số đó được đặt theo tên của những người phụ nữ đã đóng góp đáng kể cho xã hội, và phần còn lại thì chỉ là những tên vô nghĩa, vô nghĩa hoặc tên của một nữ thần thần thoại.

Ông nhấn mạnh, "cốt lõi của sự khẳng định này là nhấn mạnh sự nổi tiếng, về cơ bản, quan tâm nhiều hơn đến danh tiếng so với công nhận, và là một người nổi tiếng, trong bất cứ lĩnh vực nào, không có lợi cho phụ nữ và những nhóm bị xa lánh."

"All tman, open AI không quay lại …Đồng sáng lập twitch là CEO tạm thời."

Sam altman, người dẫn đầu công ty phát triển máy chat GPT của open AI, quyết định không còn là CEO của open AI nữa.

Tờ the information tường thuật rằng ilya suzkieber, đồng doanh nhân và thành viên hội đồng và là nhà khoa học trưởng của open AI, đã thông báo cho nhân viên trong ngày hôm đó.

Bên mở nói rằng emmett syl, đồng sáng lập của hệ thống truyền thông video intwich, sẽ là CEO tạm thời. Hill từ chức CEO của twitch vào đầu năm nay.

Bloomberg cũng trích dẫn nhiều nguồn tin nặc danh cho biết hội đồng "open AI" đã thuê syl làm CEO bất chấp yêu cầu của các nhà đầu tư để phục hồi ông otman.

Một nguồn tin ở hội đồng nói về bối cảnh về việc hill được bầu làm CEO: "vì anh ta dường như thừa nhận mối đe dọa thực sự tồn tại của al đối với nhân loại."

Thêm vào đó, ông là một nhà khoa học máy tính có hơn 10 năm kinh nghiệm với twitch như là một nền tảng thành công, và do đó được xem là có sức mạnh để dẫn dắt "open AI".

港式五张

Theo bloomberg, giống như một số giám đốc của hội đồng mở AI, bài thơ liên quan đến chiến dịch "lòng vị tha hiệu quả", lo lắng về mối nguy hiểm của al tiên tiến.

Trước đó, công ty mở AI đã đưa ra tuyên bố sa thải ông altman vào ngày 17, nhưng sau khi tin đồn về cuộc gặp mặt của ông altman với quản lý công ty tại trụ sở của công ty open AI chiều hôm đó được công bố, khả năng ông trở lại làm việc đã được đưa ra.

Theo báo cáo của bloomberg và tạp chí Wall Street, ông altman có ý định trở lại "AI công khai", nhưng ông đã yêu cầu thay đổi cơ cấu lãnh đạo, bao gồm việc loại bỏ các giám đốc hiện tại.

Theo đánh giá của bloomberg, các nhà đầu tư chính của open AI, như Microsoft (MS), slive capital và các nhà đầu tư khác, đã yêu cầu được loại bỏ hội đồng giám đốc và khôi phục lại chức vụ của altman, nhưng hội đồng quản trị của open AI đã quyết định để cho syl làm CEO, đó là một lời "lên án" nặng nề đối với các nhà đầu tư này.

Tuy nhiên, không có lời bình luận nào về bloomberg và Reuters được yêu cầu trả lời ngay lập tức.

https://youtu.be/xavE4rew-XY

Cuộc xung đột israel-palestine/mỹ viện trợ Ukraine chuyển sang Israel
港式五张 Sơ đồ trang web

1234