港式五张

Một cuộc phản công thất bại và một cuộc truyền giáo bất ổn ở Ukraine

  
LIVE      

港式五张

Một cuộc phản công thất bại và một cuộc truyền giáo bất ổn ở Ukraine

Theo báo the guardian, "Ukraine được cho là đã mở cuộc phản công vào mùa hè này, nhưng bị cản trở bởi những bãi mìn và công sự kiên cố của nga. Trong những ngày gần đây, tin tưởng vào chiến thắng của Kiev bị lung lay.

Vào ngày 22 giờ địa phương, tổng thống serensky cho biết quân đội Ukraine đang đối mặt với chiến dịch phòng thủ "khó khăn" ở mặt trận phía đông khi mùa đông đóng băng, nhưng quân đội ở mặt trận phía nam vẫn tiếp tục tấn công. Phương tiện truyền thông nước ngoài, gần hai năm của cuộc chiến, chiến tranh, mệt mỏi, thương vong và tiếp tục tăng tốc của các lực lượng hỗ trợ quân sự của phương tây chậm chạp, Ukraine cho biết, cảm giác thất bại lớn, tiếng nói của các cuộc đàm phán ngừng bắn bắt đầu xuất hiện. Sự bùng nổ của một cuộc xung đột mới giữa Palestine và Israel và làm giảm sự chú ý của người dân đến Ukraine, và ngăn cản quân đội Ukraine tiếp cận đạn dược; Tình trạng mệt mỏi về chiến tranh ở nga và việc cựu tổng thống Donald trump có thể giành lại nhà trắng làm cho thế giới lo lắng về triển vọng của viện trợ lớn nhất của hoa kỳ cho Ukraine.

Từ tháng này đến tháng khác, các nhà chính trị ở Kiev đã suy đoán về mối bất hòa nghiêm trọng giữa zerinsky và tổng tư lệnh quân đội ukraina, zaluzhan. Vị tướng này đã được khen ngợi vì đã lãnh đạo chiến dịch quân sự và được xem là đối thủ cạnh tranh cho chiến dịch tranh cử tổng thống của zeransky. "Nếu một người lính quyết định tham gia chính trị, đó là quyền của anh ta, và nếu tham gia chính trị, anh ta không thể chỉ huy chiến tranh". Ông nói tiếp: "nếu bạn đang chỉ huy chiến tranh và nghĩ rằng ngày mai bạn sẽ tham gia chính trị hoặc bầu cử, thì lời nói của bạn và người chỉ huy tiền tuyến sẽ hành động như một chính trị gia, chứ không phải một người lính, và tôi nghĩ đó là một sai lầm nghiêm trọng." Theo hiến pháp, cuộc bầu cử tổng thống ukraina phải được tổ chức vào ngày 31 tháng 3 năm sau, nhưng vì Ukraine đang trong thời chiến, zeransky đã yêu cầu hoãn cuộc bầu cử.

Park zhen "xin vui lòng dừng sự khiêu khích của bắc triều tiên, chơi một vai trò của trung quốc" wang yi "sẽ tiếp tục đóng một vai trò xây dựng trong tương lai" (bước thứ hai tổng hợp)

Sáng ngày 26, tại cuộc họp song phương giữa hàn quốc và trung quốc ngoại giao được tổ chức tại busan, huyện hải vân đài Pusan, bộ trưởng bộ ngoại giao park zhen đã giới thiệu vị trí của wang yi, thành viên bộ chính trị trung ương và bộ trưởng bộ ngoại giao của đảng cộng sản trung quốc. 2023.11. 26

Công kích yêu cầu trung quốc hỗ trợ triển lãm năm 2030 busan, buổi chiều sẽ tổ chức cuộc họp ba quốc gia hàn quốc, nhật bản

Ông park cho biết: "là một người láng giềng, ông đã xin sự ủng hộ của trung quốc để tổ chức triển lãm busan 2030, ủy viên wang yi cho biết ông sẽ xem xét nghiêm túc".

Wang yi cũng đồng ý với park geun-hye về ý nghĩa của việc khôi phục, khôi phục hợp tác hàn quốc và trung quốc, trong khi trung quốc có thái độ tích cực đối với hợp tác ba quốc gia.

Nhiều người quan sát cho rằng thái độ của trung quốc là một biến số quan trọng trong cuộc họp thượng đỉnh giữa hàn quốc và trung quốc vào chiều hôm đó.

Các nhà chức trách của bộ ngoại giao giới thiệu về bầu không khí của cuộc họp ngày hôm đó như sau: "tất cả diễn ra trong một bầu không khí chân thành và thân thiện".

Bộ trưởng park nói với tất cả các cuộc họp là "hy vọng cuộc họp này sẽ đem lại một sức sống mới cho quan hệ hàn quốc và trung quốc", và dùng tiếng hoa để "chào mừng" ủy viên wang.

Các quan chức nga đổ tội cho Ukraine
港式五张 Sơ đồ trang web

1234