港式五张

Năm nay, tình hình kinh tế của Israel bị ảnh hưởng bởi chiến tranh giảm từ 2.3 đến 2%

  
LIVE      

港式五张

Năm nay, tình hình kinh tế của Israel bị ảnh hưởng bởi chiến tranh giảm từ 2.3 đến 2%

Tờ báo địa phương Israel times báo cáo ngày 27 rằng ngân hàng trung ương Israel đã giảm tốc độ tăng trưởng kinh tế năm nay và năm sau vì chiến tranh với phe cầm quyền Palestine hamas.

Tổng thống của ngân hàng trung ương Israel, amir Aaron, dự đoán rằng năm nay tốc độ tăng trưởng kinh tế sẽ dừng lại ở 2, 0%. Sau khi ngân hàng trung ương hạ giá dự đoán của tháng 10 từ 3.0% xuống còn 2.3%, một tháng sau, nó lại xuống một lần nữa. Năm sau, tốc độ tăng trưởng kinh tế giảm từ 3, 0% trong tháng 10 xuống còn 2, 8%.

Ngân hàng trung ương cho rằng chiến tranh tập trung chủ yếu ở mặt trận phía nam, nên đã giảm nhẹ dự đoán tăng trưởng kinh tế năm nay và năm sau."

Ông ấy nói thêm: "dự đoán đã được sửa đổi và dự đoán vào tháng 10 về ảnh hưởng trực tiếp của chiến tranh lên nền kinh tế chỉ tập trung vào các dự đoán vào quý 4 năm nay, dựa trên giả định rằng dù ít đi, nó sẽ kéo dài đến năm sau."

Khi Israel và hamas đạt được thỏa thuận đình chiến tạm thời, cuộc chiến này có xu hướng kéo dài hơn so với dự tính ban đầu, do đó, triển vọng kinh tế năm nay và năm sau đã được sửa đổi dựa trên những chi phí chiến tranh không chắc chắn.

Cho đến trước chiến tranh, nền kinh tế Israel được đánh giá là nền kinh tế vững chắc. Mặc dù năm ngoái đạt mức tăng trưởng kỷ lục là 6.5%, nhưng nền kinh tế cũng bị ảnh hưởng nặng nề bởi chi phí chiến tranh, năng suất kém do sự huy động quân dự bị, v.v.

Ngân hàng trung ương cũng quyết định giữ lãi suất cơ bản ở mức 4.75% trong ngày. Đây là lần thứ tư sau tháng bảy, giá cả đã bị đóng băng.

Ngân hàng trung ương đã liên tục nâng mức lãi suất cơ bản lên 4.75% vào tháng 7 năm nay để giảm lạm phát, từ mức 0, 10% trong tháng 4 năm ngoái.

Tờ Israel times báo cáo rằng gánh nặng lãi suất cao đã gây thiệt hại cho các chủ sở hữu các khoản vay bảo đảm tại nhà và gia đình trước khi chiến tranh nổ ra.

Triển lãm bốn năm của trung quốc cho thấy động cơ trung quốc

Kết nối với tờ south China morning news (SCMP) của hồng kông, trung quốc đã giới thiệu động cơ máy bay của mình tại triển lãm thương mại quốc tế thượng hải trong 4 năm qua.

Theo báo cáo, tại triển lãm hàng không thượng hải khai trương ngày hôm trước, tập đoàn động cơ hàng không trung quốc (AECC) của xí nghiệp nhà nước đã giới thiệu những động cơ cj-1000a turbo fan, cj-2000 và AEP 500 của riêng họ.

Trong số đó, cj-1000a sẽ được lắp đặt trên chiếc máy bay phản lực C919 đầu tiên của trung quốc, rất được chú ý.

C919 là một công ty sản xuất máy bay quốc doanh máy bay thương mại trung quốc (COMAC) bắt đầu nghiên cứu và phát triển vào năm 2006, hoàn thành 16 năm sau 150 người trên một chuyến bay cỡ trung quốc, bắt đầu chuyến bay thương mại vào tháng 5 năm nay.

Máy bay C919 đầy tham vọng nói rằng trung quốc sẽ cạnh tranh với airbus 320 hoặc Boeing 737.

Nhưng động cơ cốt lõi của C919 là động cơ leap-1c được phát triển bởi tổng công ty điện tử mỹ (GE) và máy bay saffron aircraft của pháp trong một liên doanh 50-50 về CFM quốc tế.

Máy bay thương mại của trung quốc đã được biết đến trong danh sách đen của chính phủ hoa kỳ, do đó, trước đó rất phụ thuộc vào các doanh nghiệp phương tây như động cơ để mua máy móc điện tử hàng không đã trải qua rất nhiều khó khăn.

Hoa kỳ tạm thời cho phép ge bán động cơ cho máy bay thương mại trung quốc vì lợi ích của các công ty nước mỹ, nhưng dự kiến sẽ tăng cường kiểm soát bất cứ lúc nào.

Trung quốc đang phát triển động cơ máy bay.

Và phát triển máy bay C929. Động cơ cj-2000 là một động cơ được gắn trên C929.

Ngoài ra, một số đối tác đầu tư mạo hiểm bên nước ngoài của máy bay thương mại trung quốc, như công ty German reper aerospace, chịu trách nhiệm phát triển hệ thống hạ cánh C919, đã tham gia triển lãm hàng không thượng hải.

Hãng hàng không airbus của pháp cũng đã thiết lập một gian hàng quảng cáo cho một trong những mô hình nổi tiếng nhất của trung quốc, hãng hàng không airbus 320 neo.

Công ty mỹ có GE và parker tham gia, nhưng Boeing không tham gia.

Theo nguồn tin được trích dẫn bởi bloomberg vào ngày 13 tháng này, mối quan hệ giữa chính phủ trung quốc và hoa kỳ đã được thông báo rằng tại hội nghị thượng đỉnh apec ở San Francisco, Boeing 737 Max đã được xem xét trong CAM kết mua hàng, nhưng những thông tin bổ sung đang bị mất tích.

UEC, công ty con của rostech, một công ty vũ khí quốc tế nga, cũng đã thiết lập một phòng trưng bày động cơ pd-14 tự chế.

UEC nói rằng triển lãm hàng không thượng hải trở thành một nền tảng tốt để quảng bá sản phẩm của công ty, nhưng từ chối để bình luận về việc hợp tác với các đối tác trung quốc hoặc có kế hoạch.

Tờ south China morning post cho biết: "theo báo chí, UAC, một công ty quân sự nga, đã gián đoạn hợp tác phát triển C929 với máy bay thương mại trung quốc."

Ông cũng nói thêm: "dựa vào lệnh cấm vận của phương tây chống nga tấn công Ukraine, máy bay thương mại trung quốc nói rằng sẽ tiếp tục tự thiết kế và sản xuất chiếc C929."

Biden đã nói chuyện với vua Qatar "con tin phải được thả ngay lập tức"
港式五张 Sơ đồ trang web

1234