港式五张

Một thế giới sợ hãi với viễn cảnh ngày càng mạnh của trump 2.0

  
LIVE      

港式五张

Một thế giới sợ hãi với viễn cảnh ngày càng mạnh của trump 2.0

Ngôi làng toàn cầu đã bắt đầu căng thẳng khi quan sát rằng cựu tổng thống hoa kỳ Donald trump có khả năng giành chiến thắng trong cuộc bầu cử năm sau, tháng 11 năm sau.

Trump dùng khẩu hiệu "chủ nghĩa ưu tiên mỹ" trong suốt 4 năm làm nhiệm kỳ bắt đầu từ tháng 1 năm 2017, gây xáo trộn trật tự quốc tế và đe dọa các đồng minh vì lợi ích quốc gia.

Cựu tổng thống mỹ Donald trump đã giơ tay chào trong cuộc vận động bầu cử ở Houston, Texas, ngày 2. Một năm nữa là tới cuộc bầu cử tổng thống của hoa kỳ, và nếu không có gì bất ngờ, tổng thống đảng dân chủ Joe biden và cựu tổng thống đảng cộng hòa Donald trump có thể "đối đầu với nhau lần nữa". 2023.11. 03

Cộng đồng thế giới cũng bày tỏ sự lo lắng và lo lắng về khả năng trump sẽ trở lại làm chủ nhà trắng trong thời đại "trump 2.0".

Tạp chí the economist của anh cho rằng trump là nhân tố nguy hiểm nhất thế giới vào năm 2024.

Đó là bởi vì trong suốt nhiệm kỳ của trump, ông đã có những chính sách kinh tế, ngoại giao, tôn trọng lợi ích quốc gia. Theo đánh giá, sự lãnh đạo của mỹ, một cường quốc siêu cường, đã hỗ trợ trật tự quốc tế đã biến mất trong thời kỳ tổng thống trước của trump.

Richard haas, cựu chủ tịch của hiệp hội quan hệ ngoại giao hoa kỳ (CFR) đã đánh giá tổng thống biden đã thay đổi chính sách ngoại giao từ "ưu tiên mỹ" sang "ưu tiên đồng minh", điều sẽ bị đảo ngược nếu cựu tổng thống trump bước vào nhà trắng lần nữa.

AUKUS, hoa kỳ, anh quốc, liên minh an ninh úc, Quad, hoa kỳ, nhật bản, úc, ấn độ, và các hiệp định an ninh đã được ký bởi chính phủ biden cũng có thể bị rút lui.

Tờ the economist tường thuật: "trump xem việc phân chia mạng sống và tài sản của mỹ cho châu âu là một thỏa thuận không tốt".Trump đe dọa sẽ kết thúc cuộc chiến giữa nga và Ukraine trong một ngày và phá hủy tổ chức NATO.

Ông cũng dự đoán rằng tổng thống nga vladimir putin sẽ có động cơ để tấn công liên bang xô viết cũ như moldova nếu hoa kỳ rút lui khỏi việc hỗ trợ Ukraine.

Cũng chỉ ra rằng hàn quốc và nhật bản có thể có vũ khí hạt nhân nếu họ nghĩ rằng trump sẽ không đứng về phía đồng minh trong cuộc tái tranh cử.

"Bản năng bảo vệ" của trump sẽ lại bị động đậy một lần nữa.

Cựu tổng thống trump đang thảo luận với các nhà tham mưu về kế hoạch áp dụng thuế quan cơ bản tăng gấp 3 lần so với mức thuế của tất cả các sản phẩm nhập khẩu nếu tái tranh cử thành công vào năm tới.

Trong nhiệm kỳ của ông trump, ông ta nói rằng trung quốc đã nhận được lợi ích lớn từ việc buôn bán bất công với hoa kỳ và ném "quả bom thuế quan" vào các sản phẩm trung quốc, trong khi ông ta nói sẽ mở rộng mục tiêu cho các sản phẩm nhập khẩu từ tất cả các quốc gia.

Ông ta đã rút lui khỏi hiệp ước quan hệ kinh tế liên bang thái bình dương (TPP) vì đồng minh cũng tiến hành những giao dịch bất công chống lại hoa kỳ, và buộc tội hiệp định tự do thương mại bắc mỹ (NAFTA) là "hiệp ước tồi tệ nhất trong lịch sử".

Ngoài ra, theo quan sát của tờ daily telegraph, các vấn đề của chính phủ hiện tại của biden để trì hoãn việc thay đổi khí hậu cũng sẽ bị ném vào thùng rác.

Theo dự đoán của nhà kinh tế, nếu trump thắng trong cuộc tổng tuyển cử năm sau, nó sẽ chứng minh bản năng phá hoại của ông ta về quyền lực.Vận mệnh của thế giới vào năm 2024 phụ thuộc vào sự bỏ phiếu của cử tri mỹ.

Việt nam vạch trần 16 nghìn tỷ won lừa đảo tài chính, lãnh đạo "tăng cường chống tham nhũng"

Kết thúc với trường hợp việt nam bị vạch trần 16 nghìn tỷ won lừa đảo tài chính, lãnh đạo đảng cộng sản cho thấy một ý chí mạnh mẽ để loại bỏ tham nhũng.

Theo báo cáo của Reuters và phương tiện truyền thông địa phương vào ngày 23, nguyễn phu trong, tổng bí thư quyền lực số một của đảng trung ương, nói: "chiến dịch chống tham nhũng sẽ kéo dài".

Zongzi nhấn mạnh: "để loại bỏ nạn tham nhũng, chúng ta cần phải nhanh chóng đối phó với vấn đề này một cách hiệu quả hơn.Chúng ta nên làm việc không ngừng nghỉ trong một thời gian dài ".

Zongzi phát biểu vì sự gian lận tài chính trên quy mô khổng lồ gần đây.

Theo kết quả điều tra lâu dài của công an gần đây, chủ tịch của công ty phát triển bất động sản, vanteen pod holdings, đã tham nhũng 304 tỷ đồng (khoảng 16.200 tỷ won) từ ngân hàng của nó, ngân hàng thương mại sài gòn (SCB).

Những người này tham nhũng hơn 3% GDP của việt nam.

Chủ tịch LAN đã bị điều tra sau khi bị cảnh sát bắt vào tháng 10 năm ngoái.

Trong trường hợp này, cảnh sát đã kiện tất cả các chủ sở hữu của một tập đoàn phát triển vì nghi ngờ việc phát hành trái phiếu trái phiếu bất hợp pháp 8 nghìn 6 tỉ tòa nhà.

Chính quyền việt nam đã tổ chức một cuộc cải tổ quy mô lớn nhằm vào chính quyền công cộng sau khi tổng bí thư zongzi cho thấy ý chí mạnh mẽ để loại bỏ tội phạm tham nhũng tại hội đồng điều hành trung ương tổ chức chống tham nhũng được tổ chức vào ngày 18 tháng 11 năm ngoái.

Tuy nhiên, một số người đã chỉ ra rằng có những tác dụng phụ của các công chức để thu nhỏ lại mà không xử lý các hoạt động hành chính hay suy thoái kinh tế.

Người mỹ vẫn chưa kêu gọi ngừng bắn SAO? Các nhà chức trách cho rằng Israel sẽ "giảm bớt không kích"
港式五张 Sơ đồ trang web

1234