港式五张

Nga turquier, đang thảo luận về việc xây dựng một trạm xăng …"Một thỏa thuận trong tương lai gần"

  
LIVE      

港式五张

Nga turquier, đang thảo luận về việc xây dựng một trạm xăng …"Một thỏa thuận trong tương lai gần"

Theo lời kết luận của Alexander novak, phó thủ tướng nga, liên bang nga và tulkiya sẽ sớm đạt được một thỏa thuận về việc xây dựng hệ thống ga tự nhiên của tulkiya.

Theo báo tassa, sau cuộc họp thương mại và hợp tác kinh tế nga - turkiya ở Ankara, thổ nhĩ kỳ, vào ngày 25, lubo đã đề cập đến việc xây dựng trung tâm khí tự nhiên trong tờ báo nga 24.

Ông giải thích rằng công ty khí ga của hai nước, gazprom và tulkiepbolas, đang đàm phán về bản thiết kế phát triển dự án, và đoàn đại biểu tulkiers sẽ đến thăm thành phố st. Petersburg, nga để điều tra bản đồ.

Vào tháng 10 năm ngoái, tổng thống vladimir putin của nga đã đề xuất một dự án xây dựng đường ống dẫn khí của nga đến châu âu thông qua biển đen và turquie và xây dựng trung tâm khí của turquie.

Nhưng năm nay trận động đất lớn đã xảy ra ở turquier, và hiệp ước xây dựng trung tâm để tổ chức cuộc bầu cử không có tiến triển gì nhiều.

Cuộc họp video của G20 vào ngày mai …Putin có thể tham gia và đưa ra quan điểm về vụ ukara

Nhóm 20 sẽ tổ chức một cuộc họp qua video vào ngày 22 để thảo luận về các vụ án quốc tế chưa được giải quyết, như cuộc chiến ở Ukraine, cuộc chiến giữa Israel và hamas.

Vào ngày 21, theo báo chí ấn độ, bộ ngoại giao ấn độ gần đây đã gửi thư mời đến tất cả các nhà lãnh đạo G20 cho cuộc họp đầu tư video của nhóm G20.

Các phương tiện truyền thông địa phương cho biết hầu hết các thành viên của nhóm G20 chưa xác nhận liệu các nhà lãnh đạo của họ có tham gia hội nghị bằng video hay không, trong khi tổng thống mỹ Joe biden, thủ tướng anh subei và thủ tướng úc Anthony albernich có thể tham gia.

Cụ thể, tổng thống nga vladimir putin, người không có mặt tại hội nghị thượng đỉnh G20 ở new Delhi vào tháng 9, đã xác nhận sẽ tham dự hội nghị này.

Phát ngôn viên điện kremlin peskov cho biết tại một buổi họp báo ngày hôm trước, tổng thống putin dự định tham dự cuộc họp đầu tư video của G20 và phát biểu.

Tổng thống putin được dự kiến sẽ cải thiện lập trường của mình về chiến tranh ở Ukraine.

Trước đó, thủ tướng modi của ấn độ đã tiên tri cuộc họp hội nghị G20 sẽ diễn ra vào tháng 11 khi kết thúc hội nghị G20 vào tháng 9.

Tại hội nghị này, dự kiến sẽ thảo luận về các đề nghị chính sách và tiến bộ của các mục tiêu được đưa ra tại cuộc họp mặt mặt vào tháng 9.

Trong khi đó, hai bên có thể trao đổi ý kiến về cuộc chiến ở Ukraine và xung đột vũ trang giữa Israel và các chính trị gia Palestine, hamas.

Nhưng phương tiện truyền thông địa phương dự đoán sẽ không xuất bản tài liệu chung chứa nội dung thảo luận.

Bản tuyên ngôn lúc đó không nói trực tiếp những gì liên quan đến cuộc chiến tranh ở Ukraine, nơi có sự bất đồng giữa trung quốc, nga và các thành viên phương tây.

Cuộc họp cuối cùng của ấn độ với tư cách là chủ tịch G20 -- sau cuộc họp thượng đỉnh video này, sẽ đưa gậy tiếp sức của chủ tịch G20 tới Brazil vào ngày 1 tháng tới.

G20 gồm 19 quốc gia lớn như hàn quốc, hoa kỳ, trung quốc, nga, nhật bản, và EU, liên minh châu phi. AU đã trở thành thành viên mới của hội nghị thượng đỉnh G20 vào tháng 9.

"Cuộc chiến giữa quân đội UCLA và cuộc đổ bộ qua sông denifrau đã thất bại."
港式五张 Sơ đồ trang web

1234