港式五张

"Con tin đang đàm phán gần đến sự thỏa hiệp …Giải phóng ít nhất 50 người."

  
LIVE      

港式五张

"Con tin đang đàm phán gần đến sự thỏa hiệp …Giải phóng ít nhất 50 người."

Đồng ý thả con tin và đình chiến tạm thời.

"Chúng tôi gần đạt được một thỏa thuận về việc thả con tin."

Ông nói thêm: "dù vẫn còn những vấn đề kỹ thuật cần được giải quyết, nhưng đã có một thỏa thuận về giải pháp giải phóng ít nhất 50 người, và vẫn đang thảo luận về giải pháp bổ sung cho hàng chục người với điều kiện kéo dài thời gian đình chiến".

Kênh 12 dự đoán rằng việc phóng thích đối tượng có thể là trẻ em và mẹ của trẻ em và phụ nữ.

Trước đó, hamas và các nhóm vũ trang Palestine jihad hồi giáo (PIJ) đã giải thích với AFP về các điều khoản đàm phán tương tự.

Theo họ, vụ thương lượng này bao gồm cái giá phải trả để hamas giải phóng 50 đến 100 con tin dân y-sơ-ra-ên và người ngoại quốc, và Israel thực hiện thỏa thuận ngừng bắn 5 ngày để giải phóng 300 trẻ em và phụ nữ bị giam giữ trong một trại giáo dục.

Vào ngày 7 tháng trước, hamas đã xâm nhập vào nam Israel gần bức tường cách ly, tiến hành một cuộc tàn sát và đưa hơn 240 người lính và dân thường đến khu vực gaza.

https://youtu.be/IxmtNuwIGkE?feature=shared

Trực thăng houthi ở yemen cướp tàu chở hàng của người Israel

"Thông báo ta gongdo news, yonhap báo cáo: houthi yemen tuyên bố 19 tịch thu một" tàu chở hàng Israel "trong vùng biển đỏ. Dân y-sơ-ra-ên cho rằng con tàu này không phải là một con tàu của y-sơ-ra-ên và không có người y-sơ-ra-ên trên tàu. Nhật bản cho biết vào ngày 20, các công ty anh và nhật bản sở hữu con tàu bị giam giữ, xảy ra khi có 25 phi hành đoàn trên tàu, bao gồm công dân Bulgaria, Ukraine và các nước khác. Báo chí nhật tiết lộ rằng con tàu này thuộc sở hữu chung của công ty anh và thương gia Israel.

Người houthi yemen đã công bố đoạn phim được cho là bắt giữ "tàu Israel" ở biển đỏ. Hình ảnh cho thấy những người có vũ trang tấn công bằng trực thăng, sau đó một số người nhảy lên boong tàu với súng ống. Trong nửa sau, những người có vũ trang bước vào buồng lái và những người trên tàu giơ tay lên. Quân đội Israel phủ nhận con tàu thuộc về Israel và nhấn mạnh rằng không có công dân Israel trên tàu.

Nhật bản thông báo ngày 20 tháng 9 của thư ký nhật bản, thư ký nhật bản, rằng những con tàu bị giam giữ được vận hành bởi công ty bưu chính nhật bản và không có thủy thủ đoàn nhật bản. Ông cho biết các cơ quan liên quan của chính phủ nhật bản đang thu thập thông tin và phối hợp với Israel, quân đội houthi yemen, Saudi Arabia, Oman, Iran, v.v., kêu gọi các bên có liên quan giải phóng con tàu và nhân viên trên tàu càng sớm càng tốt.

Hãng bưu điện nhật bản gọi con tàu bị giam giữ là "lãnh đạo dải ngân hà", được thuê từ hãng hàng hải ngân hà anh quốc, thuộc quốc tịch panama. Có 25 người trên tàu, không có hàng hóa. Theo báo the yomiuri, con tàu này thuộc sở hữu chung của công ty anh và thương gia Israel. Kể từ khi cuộc xung đột israel-palestine bắt đầu, houthi yemen đã tiến hành nhiều cuộc tấn công bằng máy bay không người lái và tên lửa vào Israel và đe dọa các tàu đánh cờ của Israel, do các công ty Israel điều hành hoặc sở hữu, sẽ trở thành mục tiêu tấn công.

Ngày 21 của bắc triều tiên thông báo sẽ phóng vệ tinh Sputnik từ ngày 22 đến ngày 1 tháng sau. Cũng vào ngày 21, tàu uss Carl Vinson của hải quân hoa kỳ đến thăm hàn quốc và cập bến tại căn cứ chiến tranh busan.

Năng lượng tái tạo sẽ chiếm 44% vào năm 2030.
港式五张 Sơ đồ trang web

1234