港式五张

"Lo cho bố …"Những con tin vẫn còn bất hạnh sau khi được thả

  
LIVE      

港式五张

"Lo cho bố …"Những con tin vẫn còn bất hạnh sau khi được thả

Vào ngày 25, ngày sau khi đình chiến tạm thời giữa Israel và chính trị gia cầm Palestine, hamas, đã được thả lần thứ hai, nhưng những người được thả sau khi bị bắt cóc cùng gia đình vẫn còn lo lắng về việc gia đình bị bắt giữ ở gaza.

Theo báo New York times (NYT) và báo Israel times, trong số 13 con tin được phóng thích lần thứ hai trong ngày hôm đó, bao gồm 6 con tin bị bắt bởi hamas khi ở cùng gia đình vào dịp lễ hội tháng trước.

Tháng trước, gia đình shawshan-haram (67 tuổi) bị tấn công bởi hamas trong lễ khai mạc của lễ hội do thái tại vilít-kibbutz.

Chồng của shawshan, ABU shalom, em gái và chồng của ABU shalom đã bị giết, shaw và 6 gia đình khác bị bắt làm con tin bởi hamas.

Ngày đó, shoo-san được thả cùng với con gái adi shoo-han (38 tuổi), cháu nabe (8 tuổi), cháu gái yael (3 tuổi), nhưng con rể (38 tuổi) vẫn bị hamas bắt giữ.

Như thế này, một số gia đình đã chết, một số bị bắt bởi hamas, nên không thể vui mừng với sự sống sót kỳ diệu.

Nhà thực vật học shawshan harlan là một người Israel và đức quốc tịch kép, và gia đình ông đã làm việc cùng chính phủ đức để giải cứu.

Vào ngày 7 tháng trước, tại lễ kỷ niệm âm nhạc ở miền nam Israel, Maya regev (21 tuổi), người bị bắt cóc bởi hamas cùng với em trai 18 tuổi, đã được phóng thích lần thứ hai.

Một người bạn cùng tham dự lễ kỷ niệm âm nhạc của họ vẫn bị kẹt ở gaza.

Mẹ của Maya đã bày tỏ cảm xúc khác nhau của gia đình.

Anh ta nói, "Maya đang tiến về phía chúng tôi và tôi cảm thấy vô cùng phấn khích và hạnh phúc.Nhưng trái Tim tôi tan vỡ vì con trai tôi, yitai, vẫn bị hamas bắt giữ ở gaza."

Al-maor (13 tuổi) và noam hoor (17 tuổi), cùng với cha họ bị bắt cóc ở vili kibbutz, cũng được thả vào ngày đó, nhưng được biết cha của họ, delor, vẫn đang bị giam giữ ở gaza. Mẹ của các em gái là younat đã chết trong cuộc tấn công của hamas.

Hilarotan shoshani, 12 tuổi, cũng bị bắt cóc cùng mẹ là raya ở vili kibbutz vào ngày 7 tháng trước, nhưng được thả một mình vào ngày đó. Suy đoán là raya vẫn còn kẹt trong khu vực gaza.

Sily weiss, 53 tuổi, cũng bị bắt cóc ở vili kibbutz, và con gái ông ta, norguavis, 18 tuổi, cũng được thả. Người ta cho rằng Iran, người chồng Syria và cha của noga, vẫn bị hamas bắt giữ.

Thông qua sự giải phóng thứ hai của con tin Israel gồm 7 trẻ vị thành niên từ 3 đến 16 tuổi và 6 phụ nữ từ 18 đến 67 tuổi.

Sau lần phóng thích đầu tiên của 13 người ngày hôm trước, cùng số đó là 4 trẻ vị thành niên và 9 phụ nữ trưởng thành.

Emily hand (9 tuổi), một thiếu nữ bị bắt cóc bởi hamas khi đang ngủ ở nhà một người bạn ở vili kibbutz, cũng có trong danh sách phóng thích này.

Trong cuộc phỏng vấn, cha của Emily cho biết: "thà bị giết còn hơn bị bắt làm con tin".Được LAN truyền khắp thế giới.

Trong số 13 người được thả lần thứ hai là 4 người đức và Israel có quốc tịch kép.

Trong một bài báo trên tờ báo SNS, ngoại trưởng đức cho biết "nhẹ nhõm" khi nghe tin đó, "chúng tôi vẫn đang cố gắng hết sức để giúp những người bị bắt bởi hamas được thả ra".

Hamas đã thả 4 người ngoại quốc cùng lúc trong lần phóng thích thứ hai, tất cả đều là quốc tịch thái LAN.

Ít hơn 11 người ngoại quốc được thả vào ngày hôm trước.

https://youtu.be/nuMG-shkAcg?si=1QYHU6E2q0ohxGKZ

"Không thể thở" giết cảnh sát mỹ da đen, bị tấn công bằng vũ khí giết người

Trong quá trình bắt giữ người da đen ở mỹ, George Floyd, một cựu cảnh sát da trắng bị kết án vì bị giết vì áp bức thái quá và đang ngồi tù đã bị tấn công vũ khí giết người tại nhà giáo dục.

Cựu sĩ quan Derek xiao-bin (47 tuổi), người đã giết Floyd, đã bị các tù nhân khác đâm một ngày trước đó bằng vũ khí giết người.

Liên bang báo chí đã trích dẫn một người có liên quan không muốn được nêu tên cho biết sự việc xảy ra tại nhà tù liên bang Tucson, một nhà tù an ninh trung cấp ở Arizona, nơi xiao bin bị thương nặng.

Các nhà chức trách đã xác nhận rằng tù nhân của nhà tù liên bang Tucson đã bị tấn công vào khoảng 12 giờ 30 ngày hôm trước, và các nhân viên CAI ngục và các nhân viên khác đã đưa tù nhân đến bệnh viện để điều trị thêm, nhưng không cho biết danh tính của anh ta.

Nhà chức trách cũng cho biết nhân viên nhà tù không bị thương và thông báo cho FBI về sự việc, gián đoạn cuộc gặp mặt của 380 tù nhân trong nhà tù.

Tiêu hà bị kết án 22 năm và 6 tháng tù vì tội giết Floyd tại tòa án địa phương Minnesota vào năm 2021, và bị kết án 20 năm tù tại tòa án địa phương liên bang vào năm tiếp theo vì tội vi phạm quyền công dân của Floyd, và hiện đang ở tù.

Tiêu diệt tiêu diệt tiêu diệt tiêu diệt tiêu diệt tiêu diệt tiêu diệt tiêu diệt tiêu diệt tiêu diệt tiêu diệt tiêu diệt tiêu diệt tiêu diệt tiêu diệt tiêu diệt tiêu diệt tiêu diệt tiêu diệt tiêu diệt tiêu diệt tiêu diệt tiêu diệt

Luật sư của shoobin nghĩ rằng ông ta có thể là mục tiêu của các tù nhân khác trong nhà tù và cho rằng ông ta nên bị cách ly. Theo như giấy tờ mà luật sư đã gửi đến tòa án, tiêu tiêu là để tự bảo vệ bản thân, chủ yếu là sống trong phòng giam.

Tháng 5 năm 2020, xiaobin ở một cửa hàng tiện lợi ở Minneapolis, Minneapolis, Minnesota, nhận được cảnh báo về việc Floyd sử dụng đồng xu giả, lập tức ra ngoài để chuẩn bị bắt giữ, đầu gối đè lên cổ của Floyd, gây ra cái chết của ông.

Đoạn video của Freud kêu gọi "không thể thở" trước khi ông ấy chết đã được phát tán qua mạng xã hội, và nó đã dẫn đến sự biểu tình phân biệt chủng tộc trên toàn thế giới.

Tuần trước, tòa án mỹ đã bác bỏ đơn kháng cáo của xiao bin chống lại tội giết người.

A.P.A cũng nói thêm rằng anh ta khẳng định rằng anh ta đã tìm ra bằng chứng mới về việc không dẫn đến cái chết của Floyd và cố gắng lật ngược phán quyết có tội mà tòa án liên bang đã tuyên bố.

"Quân đội tự do di chuyển trong lãnh thổ NATO.Để trả thù"
港式五张 Sơ đồ trang web

1234