港式五张

Trung quốc sẽ chôn cất người hàn quốc trong chiến tranh triều tiên ở shenyang phần còn lại của quân đội trung quốc tham gia chiến tranh triều tiên

  
LIVE      

港式五张

Trung quốc sẽ chôn cất người hàn quốc trong chiến tranh triều tiên ở shenyang phần còn lại của quân đội trung quốc tham gia chiến tranh triều tiên

Phóng viên hàn quốc đặc nhiệm park jong-goo = truyền hình trung ương trung quốc (CCTV) báo cáo rằng phần còn lại của quân đội trung quốc bị hàn quốc dẫn độ tham gia chiến tranh 6.25 được chôn cất vào ngày 24 tại thẩm dương, tỉnh liêu ninh, trung quốc, "ngôi mộ của những người tử vì đạo kháng mỹ".

Buổi lễ chôn cất được tổ chức vào sáng hôm đó ở trung quốc, nơi cất giữ 25 xác chết đến từ hàn quốc ngày hôm trước.Các thành viên của chính quyền trung ương và địa phương, những người tham gia chiến tranh, những người sống sót và những người sống sót khác đã có mặt tại buổi lễ.

Truyền hình trung ương (CCTV) và các phương tiện truyền thông chính thức phát sóng trực tiếp trên mạng ngày hôm trước của quá trình vận chuyển xác còn lại cũng đã được phát sóng trực tiếp vào ngày hôm đó tập trung vào nghi lễ chôn cất xác còn lại, buổi lễ tưởng niệm và truyền cảm hứng tinh thần yêu nước.

Trung quốc đã xác nhận di truyền trước khi được chôn cất.

Trung quốc đã dùng máy bay vận tải chiến lược y-20 để vận chuyển 25 phần còn lại của hàn quốc và 335 phần còn lại từ sân bay incheon đến shenyang ngày trước đó.

Phần còn lại và di vật được tìm thấy trong cuộc khai quật năm 2021 của quân đội quốc gia.

Hàn quốc, theo luật quốc tế và tinh thần nhân đạo, đã chuyển những phần còn lại của quân đội trung quốc sang trung quốc mỗi năm kể từ năm 2014.

Cho đến nay, 938 xác chết đã được chuyển giao 10 lần.

"Ngoại trưởng nhật bản đến thăm hàn quốc từ 25 đến 26.Tham dự cuộc họp ngoại giao hàn quốc và trung quốc "(tổng hợp)

Thủ tướng park sang-hyun = kyodo báo cáo ngày 20, ngoại giao nhật bản yoko kamikawa sẽ đến thăm hàn quốc từ ngày 25 đến 26 để tham dự cuộc họp ngoại giao giữa hàn quốc và trung quốc.

Theo báo cáo của chính phủ nhật bản tại hội đồng điều hành hạ viện (hạ viện) vào ngày hôm đó, bộ trưởng ngoại giao akikawa đã đề xuất lịch viếng thăm hàn quốc nói trên và đã được chính phủ nhật bản chấp thuận.

Nhưng người ta cho rằng buổi họp báo sáng hôm đó của akikawa không đề cập cụ thể đến chuyến thăm hàn quốc.

Chính phủ hàn quốc đã phối hợp kế hoạch của cuộc họp ngoại giao hàn quốc và nhật bản tại busan 26 ngày sau đó.

Nếu cuộc họp thành công, giám đốc bộ ngoại giao park zhen, thành viên bộ chính trị chính trị trung ương của đảng cộng sản trung ương và giám đốc bộ ngoại giao trung ương wang yi, shoichi shikawa có thể tham dự.

Trước đó, tại một cuộc họp báo vào ngày 17, akizawa nói: "hiện đang có sự phối hợp cuối cùng về lịch trình và chủ đề của cuộc họp ngoại giao hàn quốc và trung quốc.Chúng tôi quý trọng các thủ tục hàn quốc và nhật bản được thảo luận bởi các nhà lãnh đạo ba nước láng giềng ".

Cũng có ý định hợp tác chặt chẽ giữa cảnh sát trưởng ji-park và các cuộc họp gần đây ".Và cho biết: "hàn quốc và trung quốc ngoại giao thảo luận và hợp tác trong cuộc họp, hướng hợp tác cụ thể và bền vững đối phó với quy mô của các vấn đề, tình hình khu vực và các cuộc thảo luận".

Cuộc đối thoại giữa hàn quốc và trung quốc thường bắt đầu với các cuộc đàm phán giữa các nhà thực hành, theo thứ tự của các cuộc họp ngoại giao, các cuộc họp thượng đỉnh, do đó, một số người đã phân tích rằng nếu cuộc họp ngoại giao thành công, cuộc họp đầu tiên của hàn quốc và trung quốc có thể được tổ chức trong năm nay hoặc đầu năm sau.

Cuộc họp thượng đỉnh hàn quốc và trung quốc là cuộc họp cuối cùng vào tháng 12 năm 2019 tại thành đô, trung quốc, đã không được tổ chức trong 4 năm.

Kết quả của cuộc chiến trên mặt đất là cuộc sống chính trị của một thủ tướng lâu đời nhất, Benjamin netanyahu
港式五张 Sơ đồ trang web

1234