港式五张

Đứa trẻ biến mất đột ngột …Bị bắt cóc, nhận nuôi bởi một cặp vợ chồng chính trị gia nga

  
LIVE      

港式五张

Đứa trẻ biến mất đột ngột …Bị bắt cóc, nhận nuôi bởi một cặp vợ chồng chính trị gia nga

Trẻ em mất tích sau khi chiếm đóng nước nga ở miền nam Ukraine đã bị bắt cóc ở nga và được nhận làm con nuôi bởi một cặp vợ chồng chính trị gia.

Theo một báo cáo của đài BBC, ngày 24 giờ địa phương, một bé gái tên là margarita, sống ở khu vực herzon, miền nam Ukraine, đã được nhận nuôi bởi đại diện của gia đình sergei milonov, một đảng chống chính quyền ở nga.

Chương trình thời sự của đài BBC, "panorama", đã theo dõi hành động của margarita, trong số 48 trẻ em mất tích bị bắt cóc năm ngoái khi herson bị nga chiếm đóng trong khu vực bảo vệ trẻ em.

Ngôi nhà bảo vệ trẻ em của margarita là nơi sinh sống của trẻ em không có cha mẹ hoặc mất quyền nuôi dưỡng. Mẹ của margarita đã từ bỏ quyền nuôi dưỡng sau khi sinh, còn cha thì mất tích.

Vào tháng 8 năm ngoái, khi margarita, lúc đó 10 tháng tuổi, được nhập viện vì viêm phế quản, một người phụ nữ đáng ngờ đã tìm thấy cô ấy.

Bác sĩ natalya lyutikova, phụ trách cuốn "margarita", cho biết người phụ nữ này giới thiệu mình là "người phụ trách trẻ em ở Moscow".

Sau khi người phụ nữ đó rời đi, bệnh viện nhận được một cuộc gọi từ một người phụ trách cục bảo vệ trẻ em ở nga, yêu cầu gửi margarita về bảo vệ ngay lập tức.

Một tuần sau, khi margarita ra viện và trở về trại bảo vệ, thư ký của trại bảo vệ lại ra lệnh cho lũ trẻ chuẩn bị hành trình.

Khoảng 7 tuần sau đó, vào tháng 10 năm đó, nghị sĩ igor kastukovych của nga và các nhân viên khác đã đột nhập vào phòng bảo vệ và đưa margarita và những đứa trẻ khác vào phòng bảo vệ.

Y tá lyubov seco, người bảo vệ cho biết: "những người có liên quan như nghị sĩ cass tuckovich xuất hiện trước mặt chúng tôi trong trang phục quân đội, đeo kính râm và nói:" chúng tôi đã bắt cóc đứa bé.Giống như những người trong phim. Chúng tôi rất sợ hãi."

Thượng nghị sĩ kastukovich đã đăng tải video về việc đưa trẻ em đi xe buýt và xe cứu thương trên điện thoại của ông ta. Ông nói: "trẻ em sẽ được chuyển đến một nơi an toàn ở bán đảo Crimea."

Victoria, một nhà nghiên cứu nhân quyền của phóng viên BBC ở Ukraine, cùng với kova, đã theo dõi 48 trẻ em bảo vệ nô lệ, Margaret, người đã nhập viện vào tháng 8 năm ngoái để tìm một người phụ nữ, "hoặc một người nào đó muốn người nga xác nhận việc làm trong quốc hội.

Ba-rác MOE Eva margo. rita rời khỏi nhóm bảo vệ trẻ em những gì ngày hôm đó, trên xe lửa từ Moscow đã đến HeSong, tối hôm đó mang margo. rita ngồi trên những con tàu rồi trở về Moscow.

Hình ảnh của sergei mironov, ứng viên tổng tuyển cử nga năm 2012, bỏ phiếu vào ngày bầu cử. Radio (BBC) tiết lộ công ty nói rằng anh, anh ta gần đây bất hợp pháp bắt cóc và nhận nuôi rồi kết hôn của vợ và trẻ em ở Ukraine. 2023. Bức ảnh 11,24 [EPA = hợp tin tức tài liệu đã]

Sau đó, đoàn phỏng vấn nhận được thông tin từ nguồn tin nga về cuộc hôn nhân gần đây của balamova với mironov.

Đại biểu đảng nga, đại biểu của viện hạ viện mironov là một nhà chính trị gia hạng nặng đã tranh cử cho cuộc bầu cử của nga vào năm 2004 và 2012, và là đối tượng bị trừng phạt bởi các nước phương tây như anh và EU. Nghe nói đó là lần kết hôn thứ ba của mironov.

Các đoàn phỏng vấn theo dõi gia đình mironov tìm kiếm hồ sơ sinh nhật của marina, con gái của cha mẹ của cặp vợ chồng này, và thấy ngày sinh của marina là ngày 31 tháng 10 năm 2021, cùng ngày sinh nhật của margarita.

Sau đó có được hồ sơ nhận nuôi của margarita, xác nhận "margarita prokofunko" trở thành "marina mironova" dựa trên tên họ của cha nuôi mironov.

Mironov không trả lời những câu hỏi về nội dung của các báo cáo và về vị trí hiện tại của margarita.

Đài BBC báo cáo rằng anh ta chỉ xuất bản một bài báo trên telegram vào ngày 23 tháng này lên án những cuộc tấn công tình báo giả chống lại chính mình và gia đình mình.

Sau khi chiến tranh bùng nổ ở Ukraine vì sự xâm lược của nga vào tháng 2 năm ngoái, có 19.546 trẻ em ukraina được xác nhận đã được đưa đến nga. Trong số đó, ít hơn 400 trẻ em trở về nhà.

Nga cũng ra lệnh bắt giữ tổng thống nga vladimir putin vào tháng 3 năm nay vì tội ác chiến tranh liên quan đến việc bắt cóc trẻ em tại khu vực bị chiếm đóng bởi tòa án hình sự quốc tế (ICC) và ép buộc họ nhập cư vào đất nước nga.

Nga không công nhận hiệu quả của biện pháp này vì họ không phải là thành viên của ICC, và khẳng định rằng chỉ đơn giản là sơ tán trẻ em khỏi Ukraine, nơi đã trở thành chiến trường, "bắt cóc" và "bắt buộc chuyển đi" là không đúng.

BBC nói thêm rằng chính phủ nga đã nói với margarita: "không biết nên không thể tiết lộ".

Chương trình "bằng chứng tội ác" của hamus bị nghi ngờ BBC: đoạn phim đã được biên tập

Lớn nhất trong lực lượng phòng vệ Israel vào ngày 15 GongRu jar ss ngươi các tổ chức y tế bệnh viện, sau đó gửi các bộ phim xem mọi trai của Harold, anido lục soát ra từ bệnh viện đã cả “ bác sĩ vũ khí ”, dân y-sơ-ra-ên trong thủ tướng Tang Yahu và khăng khăng có bằng chứng chứng minh của hama sử dụng ngươi bệnh viện làm mục đích quân sự, nhưng, vẻ đẹp truyền thông nhật-anh để báo cáo, YiFang cho cái gọi là “ ZuiZheng ” của công khai, Chủ yếu là một số vũ khí nhẹ và một ống thông hơi nối cầu thang, không chứng minh được lời buộc tội, và BBC đã phát hiện ra rằng bộ phim về cuộc tìm kiếm công khai của quân đội Israel đã bị cắt và nghi ngờ. BBC cho biết áp lực của cộng đồng thế giới về việc ngừng bắn sẽ gia tăng nếu quân đội Israel chậm cung cấp bằng chứng thuyết phục.

Theo báo cáo tổng hợp, quân đội Israel đã dẫn các phóng viên phương tây đến thăm bệnh viện vào ngày 16. Ba phóng viên của tờ New York times được đưa ra ngoài sân để quan sát một ống thông hơi được làm bằng bê tông và đá, có dây điện và một cầu thang dẫn xuống dưới, và quân đội Israel khẳng định đó là bằng chứng về việc hamath đã xây dựng một cơ sở quân sự ngay bên dưới bệnh viện.

Mặc dù quân đội Israel cho rằng họ đã dùng máy bay không người lái để đi sâu vài mét, nhưng phóng viên New York cho biết môi trường ở đó rất tối, không biết ống thông hơi dẫn đến đâu và sâu bao nhiêu. Anh nyushi cho biết chỉ riêng đường hầm này dường như không chứng minh được rằng hama đã dùng bệnh viện để giấu vũ khí và trung tâm chỉ huy. Chỉ huy của lữ đoàn Israel 7, burri, cho biết ống thông hơi được tìm thấy dưới một đống cát ở phía bắc tòa nhà bệnh viện, và ông ấy cho biết vì lo lắng có bẫy trong giếng nên không có lính vào. Ông thừa nhận là dân y-sơ-ra-ên đã "đối mặt với áp lực" khi đưa ra bằng chứng về các hoạt động của ha-mas trong bệnh viện, cho rằng các binh sĩ có thể phải mất vài ngày để vào hầm.

Báo cáo của CNN cũng nói rằng không thể xác minh được mục đích của đường hầm, và quân đội Israel vẫn chưa đưa ra bằng chứng rõ ràng về mục đích quân sự của đường hầm.

Từ năm 2014, quân đội Israel đã tuyên bố rằng bệnh viện sifa là trung tâm chỉ huy chiến tranh của hama và là nơi trú ẩn cho các lãnh đạo cao cấp của nó. Vào tháng 10, các nhà chức trách đã công bố một video hình ảnh vệ tinh để chứng minh rằng bên dưới bệnh viện sifa là "một mạng lưới được trang bị đầy đủ của những căn phòng bí mật dưới lòng đất" với những khu họp, khu sống và nhà kho có thể chứa hàng trăm người.

Khi nước mỹ bị choáng ngợp.Châu âu tăng viện cho UCLA
港式五张 Sơ đồ trang web

1234