港式五张

Chiến dịch "đồng đô la là tiền tệ hợp pháp" hứa với miller là giá trị của đồng xu Argentina giảm 12% sau khi trúng cử

  
LIVE      

港式五张

Chiến dịch "đồng đô la là tiền tệ hợp pháp" hứa với miller là giá trị của đồng xu Argentina giảm 12% sau khi trúng cử

Theo thông tin, trong cuộc bầu cử ở Argentina, havel miller-ray, người ủng hộ việc sử dụng đồng đô la như tiền tệ hợp pháp, đã trúng cử, vào ngày giao dịch đầu tiên sau cuộc bầu cử, giá thị trường chợ đen của peso giảm hơn 10% so với đồng đô la.

Ngày 21 (giờ địa phương), theo báo cáo của Reuters, thị trường chợ đen ngoại tệ của Argentina mở cửa sau ngày nghỉ công cộng ngày 20 sau kết quả bỏ phiếu cuối cùng của cuộc bầu cử ngày 19, giá trị của peso giảm 12% so với ngày giao dịch trước, lên đến 1045 peso 1 đô la.

Tỷ giá hối đoái chính thức của peso/đô-la dưới sự kiểm soát vốn của chính quyền Argentina là 356 peso, nhưng giá trị của peso trên thị trường chợ đen đã giảm gần 66%.

Các nhà phân tích ở ngân hàng đầu tư Morgan Stanley cũng dự đoán giá trị của đồng peso sẽ giảm khoảng 80% trong vòng 6 tuần tới.

Mili được bầu để giải quyết một vấn đề nan giải như lạm phát (tăng giá cả) lên đến 143% -- vấn đề kinh tế khó khăn, hứa hẹn liệu pháp sốc, và đồng peso được đánh giá quá cao là trung tâm của vấn đề.

Về liệu pháp sốc của miller, không chỉ đưa ra giải pháp cho việc bỏ peso và đưa vào đồng đô la, mà còn đưa ra giải pháp cho việc mất giá trị đáng kể của đồng peso, việc sử dụng song song đồng peso và đồng đô la, vân vân.

Miller, người sẽ lên chức vào ngày 10 tháng tới, đã không đề cập cụ thể đến đồng đô la trong bài phát biểu đầu tiên sau khi được bầu cử, và thị trường đang tập trung vào tốc độ phát triển của chính sách đô la trong tương lai.

Vào ngày đó, giá cổ phiếu và trái phiếu của Argentina tăng lên vì sự mong đợi về chính sách thị trường.

Chỉ số cổ phiếu chính của Argentina, s&p, đã tăng 22, 84% so với ngày giao dịch trước, một kỷ lục mới.Ngành công nghiệp năng lượng khổng lồ YPF tăng 38.62% vì muốn tư nhân hóa.

Ngành công nghiệp chống lại sự lạm dụng công nghệ

Đối mặt với sự tràn ngập nội dung giả, các nhà nghiên cứu đang tăng cường phát triển các công cụ tương ứng. Một nhóm nghiên cứu tại đại học Washington, st. Louis, hoa kỳ, đang phát triển một công cụ AntiFake có thể làm nhiễu tín hiệu âm thanh và làm rối tung mô hình al. Âm thanh được chỉnh sửa bởi công cụ này vẫn bình thường đối với tai người, nhưng nó rất hỗn loạn đối với al, làm cho nó khó để tạo ra bản SAO âm thanh sạch.

Ngành công nghiệp cũng đang nghiên cứu các công cụ dò tìm sâu, như công nghệ dò tìm sâu như Google SynthID, gắn các dấu nổi điện tử vào video và âm thanh để người dùng có thể nhận ra liệu chúng được tạo ra bởi al. Và các công cụ phát triển bởi các công ty như Pindrop có thể xác định được nội dung thật hay giả bằng cách kiểm tra các chi tiết nhỏ như cách âm thanh của một từ đồng bộ với miệng của người nói.

Một giáo sư khoa học máy tính ở đại học buffalo, Lyu, nghiên cứu về an ninh hệ thống al, nói rằng kiểm tra sâu giả chỉ phù hợp với những gì đã được phát hành, và vẫn có thể gây thiệt hại bởi thời gian khi bộ phim chưa được phát hiện, hoặc khi bộ phim giả được phát hành. Tuy nhiên, giáo sư patel của trường đại học đông bắc đã nhấn mạnh rằng AI sinh ra có thể đạt được những thành quả đáng kinh ngạc, bao gồm việc giúp người mất giọng nói nói lại với nhau, và ông hy vọng người ta sẽ không để công nghệ này ngăn chặn việc "đổ em bé và nước tắm". (NBC)

Về việc Yin delong đề cập đến đài loan, biển nam trung quốc, trung quốc nói: "không được chỉ trích"
港式五张 Sơ đồ trang web

1234