港式五张

Đạn bắn từ bắc triều tiên qua chính phủ nhật bản đã gỡ bỏ cảnh báo tị nạn

  
LIVE      

港式五张

Đạn bắn từ bắc triều tiên qua chính phủ nhật bản đã gỡ bỏ cảnh báo tị nạn

Tối nay, bắc triều tiên có khả năng phóng đạn đạo về phía Okinawa, nhật bản đã phát hành hệ thống báo động toàn quốc. NHK báo cáo rằng vào khoảng 11 giờ 15 tối, cảnh báo đã được cập nhật, rằng bom đạn của bắc triều tiên đã được phóng vào thái bình dương lúc 10 giờ 55, và chính phủ đã bãi bỏ cảnh báo tị nạn.

Chính phủ nhật bản đã phát hành hệ thống báo động toàn quốc lúc 10h46 tối nay, lúc 8h46 giờ phía đông, với mục tiêu là khu vực Okinawa, kêu gọi người dân trốn trong các tòa nhà hoặc dưới tầng hầm.

Các quan chức bộ quốc phòng cho biết tên lửa đạn đạo được phóng bởi bắc triều tiên có thể là Sputnik.

Sau khi cảnh báo được vô hiệu hóa, nhà chức trách kêu gọi người dân không được đến gần bất kỳ vật thể khả nghi nào.

Hôm nay, bắc triều tiên đã tiên tri rằng bình nhưỡng có kế hoạch phóng một "Sputnik" về hướng biển vàng và biển đông từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 1 tháng 12. Nhật bản fumio kishida sau đó đưa ra chỉ thị 3 điểm, bao gồm cung cấp thông tin quốc gia, hợp tác với các nước có liên quan yêu cầu bắc triều tiên hủy bỏ việc phóng, và tất cả sẵn sàng để đối phó với tình huống khẩn cấp.

Thêm vào đó, kishida nhấn mạnh việc phóng vệ tinh Sputnik bằng cách sử dụng công nghệ tên lửa đạn đạo đã vi phạm nghị quyết của hội đồng an ninh liên hợp quốc.

Bắc triều tiên đã phóng vệ tinh do thám quân sự vào ngày 31 tháng 5 và ngày 24 tháng 8 năm nay, tất cả đều thất bại, và hứa sẽ thử lại vào tháng 10, nhưng cuối cùng không được phóng vào tháng 10.

Nga đã đề xuất cho hai hãng hàng không của nước họ một chuyến bay thường xuyên tới bắc bình nhưỡng

Vào ngày 20 giờ địa phương, các tờ báo như nhật báo thương mại và gazeta đã báo cáo rằng sau cuộc họp với các nhà lãnh đạo vào tháng 9 năm nay, nga đã đẩy mạnh việc mở rộng giao tiếp với bắc triều tiên và đề xuất cho hãng hàng không của họ một chuyến bay thường xuyên đến bình nhnhang.

Theo báo cáo, đoàn đại biểu của cơ quan vận tải hàng không liên bang nga đã tham gia vào ủy ban liên hợp kinh tế nga lần thứ 10 ở bắc triều tiên tuần trước đã thảo luận về việc vận hành máy bay của chính quyền bắc triều tiên và hàng không nga đến bình nhưỡng.

Thêm vào đó, cơ quan vận tải hàng không đã đề xuất cho hai hãng hàng không như aero float, hãng hàng không quốc doanh nga, và hãng hàng không viễn đông av Lola, một chuyến bay đi và về Pyongyang.

Trong hiệp ước hàng không đầu tiên của bắc triều tiên và liên bang xô viết, aero float được chỉ định là một hãng hàng không vận hành các chuyến bay giữa hai nước.

Ngoài ra, hiệp định năm 1997 của bắc nga đã rõ ràng nói: "mỗi bên có thể thông báo bằng văn bản cho nhau và chỉ định hãng hàng không vận chuyển máy bay trên đường dây của hai nước".

Theo yêu cầu trước, có thể không bị giới hạn thêm và đặc biệt, các chuyến bay charter.

Máy bay giữa hai nước có thể hoạt động giữa Moscow và Vladivostok, Pyongyang.

Nhưng theo nguồn tin, hiện nay aero float không có giấy phép bay tới bắc triều tiên.

Aero float, cơ quan vận tải hàng không nga, bộ giao thông nga và nhiều người khác từ chối bình luận về bản báo cáo này.

Báo gazeta cho biết, thay mặt Constantine, Roman đã nói với cục hàng không rằng "đã sẵn sàng cho chuyến bay khởi hành từ Vladivostok".

Vì lý do phòng ngừa dịch bệnh corona 19, bắc triều tiên đã gián đoạn chuyến bay duy nhất nối bắc triều tiên với nga kể từ tháng 2 năm 2020 -- chuyến bay bình nhưỡng đến Vladivostok.

Sau 3 năm và 6 tháng, vào cuối tháng 8 năm nay, hãng air koryo đã gửi một chuyến bay khác và khôi phục lại đường bay.

Theo báo chí, hiện nay hãng hàng không hàn quốc bắc hàn đang vận hành chuyến bay hai lần một tuần từ bình nhưỡng đến Vladivostok.

Máy bay được cho là chủ yếu được sử dụng bởi những người đến thăm nga vì mục đích kinh doanh.

Các công ty phân tích thông tin lĩnh vực hàng không chờ đợi của công dân nga hội avignon a độ pol đại diện của PAM cổng ♫ yeah ga-la-át shariff nói: “ trong ngoại giao mới thực tế, mối quan hệ đối tác mới của nga đang hình thành, không có chuyến bay từ tôi và của Moscow đi thôi, tôi sẽ xây dựng mối quan hệ đối tác, của sự phát triển không thoải mái ”, “ nước nga của hoạt động có các công ty hàng không có cơ hội của mình để tới phái đoàn nga truy cập pongyang sẽ tăng lên rất nhiều”.

Ngoài ra, như là một trong những giải pháp để tăng cường trao đổi và hợp tác, bắc triều tiên và nga đang tiến hành khởi động lại các dự án du lịch bị gián đoạn sau sự kiện corona 19.

Theo thống kê, 6.129 người nga đến thăm bắc triều tiên bằng máy bay từ năm 2018 đến 2019, trong đó 1.500 người đi du lịch.

Không biết khi nào triều tiên sẽ mở cửa biên giới cho khách du lịch nước ngoài.

Nhưng các chuyên gia và các dự đoán khác cho rằng du khách nước ngoài có thể đi du lịch đến bắc triều tiên từ năm sau.

Putin lên án Olympic quốc tế coi việc cấm người nga tham gia Olympic là phân biệt chủng tộc.
港式五张 Sơ đồ trang web

1234