港式五张

"Thâm hụt ngân sách năm nay là 1% GDP …Ít hơn so với dự đoán."

  
LIVE      

港式五张

"Thâm hụt ngân sách năm nay là 1% GDP …Ít hơn so với dự đoán."

Anton silovanov, bộ trưởng bộ tài chính của nga, dự đoán năm nay thâm hụt ngân sách liên bang nga sẽ đạt 1% GDP.

Theo báo cáo của ria novosti, silovanov đã giải thích với phóng viên vào ngày hôm đó: "bộ tài chính dự đoán thâm hụt khoảng 2 phần trăm GDP, khoảng 2.9 tỉ rôn (khoảng 42.7 tỉ won), nhưng dự đoán sẽ đạt mức một nửa".

Ông nói về lý do tại SAO thâm hụt ngân sách giảm nhiều hơn dự kiến: "thu nhập bổ sung không phải là dầu khí là rất tốt.Nền kinh tế đang hoạt động, và chúng ta có thể trông chờ nhiều thuế hơn từ mức tăng trưởng."

Thượng viện nga cũng đồng ý ngân sách liên bang cho 2024 và 2025-2026.

Ngân sách thuế năm 2024 là 35.65 tỷ rơ-pi (khoảng 5.516 578 tỉ won), chi phí là 36.600 tỷ rơ (khoảng 5.4 tỷ won), thâm hụt ngân sách dự đoán là 0.9% GDP.

Thâm hụt sẽ đạt 0, 4% GDP vào năm 2025 và 0, 8% vào năm 2026, và 3 năm ngân sách sẽ hoạt động với thâm hụt không quá 1% GDP.

Tin tức: hezbollah không tham gia vào thỏa thuận ngừng bắn tạm thời

Cuộc kháng chiến hồi giáo palestin (hamas) và Israel đã đạt được một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời dưới sự trung thực của nhiều người, sẽ ngừng bắn trong 4 ngày. Nhưng vào ngày 22, al jazeera trích dẫn nguồn tin của hezbolla tại Lebanon rằng hezbolla không tham gia vào thỏa thuận ngừng bắn tạm thời giữa phong trào kháng chiến hồi giáo palestin (hamas) và Israel.

Các nguồn tin cho biết trong thời gian ngừng bắn, bất cứ hành động nào của Israel ở miền nam Lebanon hoặc dải gaza dẫn đến tình trạng Leo thang sẽ bị phản ứng của hezbollah từ Lebanon.

Nhưng mặt khác, phát ngôn viên của lực lượng houthi yemen, người đàm phán chính, mohamed abdesalam, ngày 22, lệnh ngừng bắn nhân đạo chống lại dải gaza đã nói với các phóng viên của tòa nhà chính rằng "houthi sẽ hỗ trợ lựa chọn của phong trào kháng chiến palestin và đứng về phía họ".

Một sĩ quan cấp cao khác của bộ thông tin houthis, người mà không muốn được nêu tên, đã thông báo rõ ràng qua điện thoại với các phóng viên chính hãng rằng trong thời gian ngừng bắn nhân đạo ở gaza, houthis sẽ ngừng các cuộc tấn công bằng tên lửa và máy bay không người lái vào Israel. Nhưng nếu trong lúc này Israel tiếp tục hành động quân sự ở gaza hay tấn công yemen, họ sẽ hành động quân sự tương ứng.

Cổng rafah hiện đang trong tình trạng báo động cao để vận chuyển hàng hóa cứu trợ tại cảng cảng sau khi thỏa thuận ngừng bắn tạm thời có hiệu lực vào gaza. (CCTV news pictures)

Theo kênh tin tức Cairo của ai cập vào ngày 22, 15 xe tải chở nhiên liệu và 90 xe tải chở viện trợ nhân đạo vào dải gaza. Báo cáo cho biết cảng rafah hiện đang trong tình trạng báo động cao độ để vận chuyển hàng hóa cứu trợ tại cảng vào gaza sau khi hiệp định ngừng bắn tạm thời có hiệu lực.

(nguồn: tin tức của CCTV)

Bộ trưởng ngoại giao nga cho biết: "mỹ khẳng định rằng việc cung cấp vũ khí của bắc triều tiên là 'tin đồn'"
港式五张 Sơ đồ trang web

1234