港式五张

Nga đã đề xuất cho hai hãng hàng không của nước họ một chuyến bay thường xuyên tới bắc bình nhưỡng

  
LIVE      

港式五张

Nga đã đề xuất cho hai hãng hàng không của nước họ một chuyến bay thường xuyên tới bắc bình nhưỡng

Vào ngày 20 giờ địa phương, các tờ báo như nhật báo thương mại và gazeta đã báo cáo rằng sau cuộc họp với các nhà lãnh đạo vào tháng 9 năm nay, nga đã đẩy mạnh việc mở rộng giao tiếp với bắc triều tiên và đề xuất cho hãng hàng không của họ một chuyến bay thường xuyên đến bình nhnhang.

Theo báo cáo, đoàn đại biểu của cơ quan vận tải hàng không liên bang nga đã tham gia vào ủy ban liên hợp kinh tế nga lần thứ 10 ở bắc triều tiên tuần trước đã thảo luận về việc vận hành máy bay của chính quyền bắc triều tiên và hàng không nga đến bình nhưỡng.

Thêm vào đó, cơ quan vận tải hàng không đã đề xuất cho hai hãng hàng không như aero float, hãng hàng không quốc doanh nga, và hãng hàng không viễn đông av Lola, một chuyến bay đi và về Pyongyang.

Trong hiệp ước hàng không đầu tiên của bắc triều tiên và liên bang xô viết, aero float được chỉ định là một hãng hàng không vận hành các chuyến bay giữa hai nước.

Ngoài ra, hiệp định năm 1997 của bắc nga đã rõ ràng nói: "mỗi bên có thể thông báo bằng văn bản cho nhau và chỉ định hãng hàng không vận chuyển máy bay trên đường dây của hai nước".

Theo yêu cầu trước, có thể không bị giới hạn thêm và đặc biệt, các chuyến bay charter.

Máy bay giữa hai nước có thể hoạt động giữa Moscow và Vladivostok, Pyongyang.

Nhưng theo nguồn tin, hiện nay aero float không có giấy phép bay tới bắc triều tiên.

Aero float, cơ quan vận tải hàng không nga, bộ giao thông nga và nhiều người khác từ chối bình luận về bản báo cáo này.

Báo gazeta cho biết, thay mặt Constantine, Roman đã nói với cục hàng không rằng "đã sẵn sàng cho chuyến bay khởi hành từ Vladivostok".

Vì lý do phòng ngừa dịch bệnh corona 19, bắc triều tiên đã gián đoạn chuyến bay duy nhất nối bắc triều tiên với nga kể từ tháng 2 năm 2020 -- chuyến bay bình nhưỡng đến Vladivostok.

Sau 3 năm và 6 tháng, vào cuối tháng 8 năm nay, hãng air koryo đã gửi một chuyến bay khác và khôi phục lại đường bay.

Theo báo chí, hiện nay hãng hàng không hàn quốc bắc hàn đang vận hành chuyến bay hai lần một tuần từ bình nhưỡng đến Vladivostok.

Máy bay được cho là chủ yếu được sử dụng bởi những người đến thăm nga vì mục đích kinh doanh.

Các công ty phân tích thông tin lĩnh vực hàng không chờ đợi của công dân nga hội avignon a độ pol đại diện của PAM cổng ♫ yeah ga-la-át shariff nói: “ trong ngoại giao mới thực tế, mối quan hệ đối tác mới của nga đang hình thành, không có chuyến bay từ tôi và của Moscow đi thôi, tôi sẽ xây dựng mối quan hệ đối tác, của sự phát triển không thoải mái ”, “ nước nga của hoạt động có các công ty hàng không có cơ hội của mình để tới phái đoàn nga truy cập pongyang sẽ tăng lên rất nhiều”.

Ngoài ra, như là một trong những giải pháp để tăng cường trao đổi và hợp tác, bắc triều tiên và nga đang tiến hành khởi động lại các dự án du lịch bị gián đoạn sau sự kiện corona 19.

Theo thống kê, 6.129 người nga đến thăm bắc triều tiên bằng máy bay từ năm 2018 đến 2019, trong đó 1.500 người đi du lịch.

Không biết khi nào triều tiên sẽ mở cửa biên giới cho khách du lịch nước ngoài.

Nhưng các chuyên gia và các dự đoán khác cho rằng du khách nước ngoài có thể đi du lịch đến bắc triều tiên từ năm sau.

Tường lửa của trí thông minh nhân tạo đã phơi bày sự dễ bị tổn thương "suyan" …"Biện pháp an ninh" của chính phủ có được hỗ trợ không?

Chương trình truyền hình Sam altman, CEO của công ty trí tuệ nhân tạo (AI), mở AI, kết thúc 6 ngày sau khi altman trở lại vị trí CEO, nhưng một số đánh giá cho rằng sự kiện này đã phơi bày sự mỏng manh của cấu trúc thống trị của ngành công nghiệp al.

Đặc biệt là các doanh nghiệp như "al mở" có thể giải quyết vấn đề an ninh al thông qua các quy định tự giác trở nên nguy hiểm, và dư luận về việc các chính phủ nên thống trị AI sẽ chiếm ưu thế.

"Mở AI" cho biết vào ngày 22 giờ địa phương, đã có một thỏa thuận về việc ông altman trở lại vị trí CEO và tái lập một phần hội đồng quản trị để đuổi ông ta đi.

Với sự hỗ trợ của Microsoft (MS), chủ sở hữu 49% của công ty, ông otterman trở về nhà với Brett Taylor, cựu giám đốc salesforce, và larry summers, cựu bộ trưởng bộ tài chính của mỹ, gia nhập hội đồng quản trị, và sự kiện này thật sự kết thúc với Microsoft.

Theo báo wire DE, chuyên viên công nghệ thông tin mỹ, ông altman đã giải thích trước đó rằng cơ cấu kinh doanh đặc biệt của "open AI", thuộc ngành kinh doanh doanh thu lợi nhuận thuộc pháp luật phi lợi nhuận, là "tường lửa" để ngăn chặn AI mạnh mẽ phát triển vô trách nhiệm.

Theo quan điểm của hội đồng ở open AI, nếu altman tự làm điều gì đó nguy hiểm hoặc ngược lại với mối nguy hiểm của con người, hắn sẽ tự loại mình ra.

"Ban giám đốc có thể sa thải tôi. Tôi nghĩ điều này rất quan trọng."

Tuy nhiên, sự kiện này cho thấy hội đồng quản trị của open AI không thể sa thải altman, kết hợp với việc hội đồng quản trị được tổ chức lại bởi Microsoft, và thuyết tường lửa của altman đã mất đi sức mạnh.

Rất nhiều chuyên gia đã nói với ap rằng thông qua sự kiện này, nhấn mạnh lý do chính phủ nên thống trị al, bao gồm cả việc tăng trưởng tốc độ cao.

Chuyên gia về dịch cúm gia cầm tại viện nghiên cứu mạng của đại học Oxford, anh John Russ, cho biết: "việc công khai về dịch cúm gia cầm cho thấy sự mỏng manh của hệ sinh thái, kể cả việc đối phó với nguy cơ của dịch cúm gia cầm".

Lễ phục sinh mỹ thuật của các cơ quan điều tra những kẻ foret yên 이 안 노 polo thông qua sự kiện này "giám đốc phân tích của đạo đức hơn thế giới thiệu đến Ben của cấu trúc của công ty điều hành doanh nghiệp hội đồng lãnh đạo họcThử nghiệm al không chỉ trở nên nguy hiểm, thậm chí với những ý định tốt chỉ dựa vào cấu trúc thống trị của doanh nghiệp bản thân nó bị phơi bày bởi cơ học và các mối quan tâm của các doanh nghiệp khác có thể nhanh chóng bị ăn thịt."

Ông nói: "chúng tôi muốn đạt được ưu đãi từ ai thiết kế doanh nghiệp và các nhà quản lý nghiêm ngặt thực hiện các quy tắc và" rào chắn "(an ninh) quyết định quan trọng", bài học của sự kiện này là một doanh nghiệp một người trong một mức độ an toàn, mức độ tin tưởng cần thiết trong xã hội ai không thể đưa ra."

[Reuters = joint news photos]

Ai có thể đe dọa sự tồn tại của con người, nghĩ rằng các nhà triết học nổi tiếng trong trại của doomer ở đại học Oxford bây giờ những người sáng lập ra băng đảng auder sử dụng sự cạnh tranh giữa các dây thần kinh như an ninh al trong phòng thí nghiệm al để nói rằng "một cuộc đua giữa một số công ty lớn nhất thế giới hiện nay" trở thành "mặt nguy hiểm."

Tạp chí wired dự đoán rằng dư luận thúc đẩy các cơ quan công cộng tăng cường quản lý và giám sát công nghệ về cúm gia cầm sẽ mở rộng hơn nữa khi sự yếu kém của cơ cấu quản lý bệnh cúm gia cầm được công bố.

Nicola moyer, chuyên gia về dịch cúm gia cầm tại futursociety, một nhóm nghiên cứu ở Brussels, bỉ, nhận xét: "chính phủ là người duy nhất có thể nói không với các nhà đầu tư".

Tình cờ, mục tiêu của liên minh châu âu, người đầu tiên trên thế giới lập ra luật AI, là hoàn thành quy trình lập pháp trong năm nay, được áp dụng từ năm 2026.

Liên minh châu âu đang thúc đẩy những giới hạn mạnh hơn đối với dịch cúm gia cầm, dựa trên tình trạng mà trước đây mỹ đã thất bại trong việc hạn chế các công nghệ lớn.

Ông bran, lãnh đạo của al tại liên minh châu âu, cũng thương lượng về quy định, nghị sĩ fabenifei nói: "sự kiện này là cấu trúc thống trị của các doanh nghiệp này không thể tin tưởng và không thể dự đoán và thể hiện điều này", "các CEO của các bản thiết kế phát triển của các doanh nghiệp chúng tôi tuyên truyền đại sứ, tôi không thể tin rằng, phải có một số hạn chế cần thiết".

Cuối tháng này, tổng thống hoa kỳ đã ký lệnh hành pháp về dịch cúm gia cầm an toàn và đáng tin cậy, và bắt đầu đặt ra những quy định hạn chế.

Theo lệnh hành pháp này, nếu dịch cúm gia cầm gây nguy hiểm cho an ninh quốc gia, kinh tế, sức khoẻ, các doanh nghiệp mỹ phải thông báo cho chính phủ liên bang.

Người đẹp nói đó là một sai lầm lớn.Bài phát biểu của netanyahu về việc chiếm lại gaza (tổng hợp)
港式五张 Sơ đồ trang web

1234