港式五张

Tỉ lệ tội phạm thấp và nạn nhân thường xuyên

  
LIVE      

港式五张

Tỉ lệ tội phạm thấp và nạn nhân thường xuyên

Hầu hết các trò lừa bịp được tạo ra bằng kỹ thuật giả mạo tập trung vào các ngôi SAO hay người nổi tiếng, nhưng ngưỡng cửa kỹ thuật giả mạo thấp hơn, và nguy hiểm cho công dân bình thường, có thể lớn hơn nhiều so với hầu hết mọi người nghĩ. Trước hết, công nghệ này có thể được dùng để truyền bá thông tin giả, ảnh hưởng đến bầu cử và bầu cử; Thứ hai, kỹ thuật giả mạo đã dẫn đến một loạt các vụ lừa đảo và tống tiền, lừa đảo mạng, lừa đảo qua điện thoại và giả mạo hình ảnh khỏa thân.

Vào tháng 9 năm nay, một vụ tống tiền đã xảy ra ở thị trấn almendellaejo, tây ban nha, sử dụng kỹ thuật giả làm ảnh khỏa thân của các nạn nhân là các cô gái vị thành niên. Điều tra của cảnh sát cho thấy ít nhất 11 cậu bé địa phương, từ 12 đến 14 tuổi, là nghi phạm trong việc phát tán ảnh khỏa thân giả qua các phương tiện truyền thông xã hội như WhatsApp và Telegram, và một số người cố gắng dùng ảnh khỏa thân để tống tiền một cô gái. Những bức ảnh khỏa thân được cho là được chụp từ mạng xã hội của nạn nhân, được tạo ra bằng phần mềm al.

Rijul Gupta, đồng sáng lập của hãng truyền thông DeepMedia, nói rằng khi công cụ trực tuyến sâu giả miễn phí trở nên dễ tiếp cận hơn, điều đó có nghĩa là bất cứ người dân bình thường nào đã chia sẻ công khai những đặc điểm sinh học như chân dung, giọng nói, và những thứ tương tự có thể trở thành mục tiêu của tội phạm. Theo uỷ ban thương mại liên bang hoa kỳ, nội dung thao tác bằng trí tuệ nhân tạo đã trở thành một phần ngày càng quan trọng trong việc lừa đảo đầu tư, và người mỹ mất khoảng 3, 8 tỷ đô la vào năm 2022. AFP, BBC

Tòa án hoa kỳ nói rằng "trump có thể tranh cử tổng thống trong cuộc nổi loạn quốc hội."

Cựu tổng thống hoa kỳ Donald trump đã kích động những người ủng hộ trong cuộc nổi loạn quốc hội sau khi thua cuộc tổng tuyển cử, nhưng tòa án không thể cấm ông ta tham gia vào cuộc tranh cử của đảng cộng hòa.

Ngày 18 (giờ địa phương), theo tờ Washington post (wp), điều 14, đoạn 3 của hiến pháp hoa kỳ mà quan tòa án liên bang Colorado Wallace biến mất không áp dụng cho chức vụ tổng thống, và trong cuộc bỏ phiếu của đảng cộng hòa Colorado, tên của cựu ứng cử viên tổng thống của trump không thể được bỏ qua."Ngày trước khi phán quyết.

Điều 14, điều 3, của hiến pháp quy định rằng một nhân viên chính phủ đã thề sẽ ủng hộ hiến pháp sẽ không thể tiếp tục giữ chức vụ chính phủ nếu họ tham gia cuộc nổi loạn hoặc nổi loạn.

Nguyên đơn tuyên bố rằng những người ủng hộ cựu tổng thống của trump đã nổi loạn trong nghị viện liên bang vào ngày 6 tháng 1 năm 2021 để lật đổ cuộc bầu cử của ông ta, rằng trump đã kích động những người ủng hộ tham gia cuộc nổi loạn, do đó nên cấm ông ta tham gia vào cuộc tranh cử.

Thay vào đó, ông trump tin rằng điều 14, điều 3, của hiến pháp rõ ràng cho một phần văn phòng công cộng, nhưng không đề cập cụ thể đến chức vụ tổng thống, do đó không áp dụng cho chức vụ tổng thống.

Thẩm phán Wallace quyết định rằng người lập vụ án theo điều 14, điều 3 của hiến pháp không muốn đưa tổng thống vào vị trí công chức để áp dụng điều khoản này, và cuối cùng đã chọn trump.

Nhưng quan tòa Wallace lại tranh luận về một vấn đề quan trọng khác -- liệu có nổi loạn hay không, và nghĩ rằng điều đó không tốt cho trump.

Thẩm phán Wallace nói: "mục đích hành động của trump là cản trở việc xác nhận chiến thắng của biden bằng những phương pháp bất hợp pháp, đặc biệt là sử dụng vũ lực và bạo lực bất hợp pháp.Trump đã kích động và tham gia cuộc nổi loạn vào ngày 6 tháng 1 năm 2021."

Cựu tổng thống trump nói: "trump có tiền sử làm hài lòng những người cực đoan và ủng hộ bạo lực chính trị.Bằng chứng cho thấy trump không chỉ biết rằng bạo lực có thể xảy ra vào ngày 6 tháng 1 năm 2021, mà còn tích cực khuyến khích và kích động bạo lực."

Tờ Washington post báo cáo đây là lần đầu tiên tòa án xem hành vi của trump trong cuộc nổi loạn quốc hội là một cuộc nổi loạn.

Đó là sự khác biệt lớn nhất so với phán quyết của tòa án Minnesota và Michigan đã ủng hộ trump trong các vụ kiện tương tự.

Tòa án bang Minnesota đã tuyên bố rằng luật của bang không cấm các ứng viên không đủ điều kiện để tranh cử, rằng cựu tổng thống trump có thể tranh cử cho đảng cộng hòa ở Minnesota.

Nhưng không có sự phán xét nào về những điểm tranh luận chính, và có khả năng nguyên đơn sẽ khởi kiện lại để ngăn chặn trump tranh cử.

Tòa tuyên bố: "tòa không có quyền quyết định điều 14, điều 3, của hiến pháp về quyền bầu cử của một ứng viên cụ thể, và luật của bang không có quyền xóa tên của ứng viên khỏi giấy bầu cử, theo điều 14, điều 3, của hiến pháp".

Tổng thống Iran cảnh báo Israel "vượt qua ranh giới đỏ"
港式五张 Sơ đồ trang web

1234