港式五张

Nhà vô địch ca hát châu âu 2016 của Ukraine bị chính phủ nga truy nã

  
LIVE      

港式五张

Nhà vô địch ca hát châu âu 2016 của Ukraine bị chính phủ nga truy nã

Các phương tiện truyền thông của nga cho biết hôm nay, người nga đã đưa Susana Jamaladinova, một ca sĩ ukraina đã thắng giải Eurovision năm 2016, vào danh sách truy nã.

Theo báo cáo của báo chí liên bang nga, cơ sở dữ liệu bộ nội vụ nga cho biết cô ấy bị truy nã vì vi phạm luật hình sự.

Mediazona, một trang báo chí độc lập về phe đối lập và các vấn đề về nhân quyền, báo cáo rằng jamaraldinova đã bị buộc tội vì một đạo luật được thông qua năm ngoái cấm truyền bá tin giả về chiến tranh giữa quân đội nga và Ukraine.

Janardinova, nghệ danh Jamala, là hậu duệ của tatar vùng Crimea. "Năm 1944", tiêu đề của bài hát này là năm liên bang xô viết trục xuất hàng loạt người tatar ở Crimea.

Nguồn video: Eurovision Song Contest

Chiến thắng của jamara gần như là hai năm sau khi nước nga chiếm đóng Crimea và sự hỗn loạn chính trị ở Ukraine, phần lớn các nước xem việc nhập cư của nga là bất hợp pháp.

Cuộc biểu tình ở nga đã biến "1944" thành một bài hát được xem là vi phạm quy định cấm diễn thuyết chính trị trong cuộc thi eurosinging.

"1944" không chỉ trích cụ thể liên bang nga hay liên bang xô viết cũ, nhưng có những gợi ý như thế, bắt đầu bài hát là "khi người lạ đến, họ đến nhà bạn, giết tất cả các bạn, và nói" chúng tôi không có tội ".

Đã từ chối các đơn kiện của phụ nữ an ủi tại nhật bản, kháng án thất bại, đại sứ hàn quốc tại nhật bản đầu điều trị (tổng hợp)

Seoul, tòa án tối cao của quân nhật “ WeiAnFu ” của nạn nhân, YiShu tổn thương yêu cầu bồi thường của chính phủ nhật bản ở trong nhau thúc vụ kiện tụng ErShen xoá bỏ sự phán xét “ thưa ngài ” 23 ngày buổi chiều, ở khu vực Seoul rhesus cỏ cho nền dân chủ của xã hội luật sư của các buổi nhóm họp được tổ chức buổi họp báo công bố kết quả tuyên bố lập trường của nạn nhân “ WeiAnFu ” Li Rongxiu đang bị dù SAO cũng của bà. 2023.11.23

Chính phủ nhật bản cũng phản ứng tương tự trong các vụ kiện bồi thường thiệt hại cho phụ nữ.

Trên thực tế, vào tháng 1 năm 2021, trong vụ kiện đầu tiên của 12 nạn nhân phụ nữ an ủi, như bà nội của pei chun-hee, được đưa ra với cùng một mục đích, tòa án địa phương Seoul đã quyết định rằng "mỗi người phải trả 100 triệu won", nhưng chính phủ nhật bản đã không kháng án.

Tuy nhiên, sau khi tuyên án bồi thường bồi thường, bộ trưởng ngoại giao nhật bản là miki mumi đã đưa ra lời kêu gọi chính phủ hàn quốc dẫn đầu việc sửa chữa.

"Rõ ràng là vi phạm luật quốc tế, rất tiếc.Không thể chấp nhận được."

Ông nói thêm: "với tư cách là trách nhiệm của chính phủ hàn quốc, chúng tôi một lần nữa khẩn trương yêu cầu chính phủ hàn quốc phải ngay lập tức thực hiện các biện pháp thích hợp để khắc phục việc vi phạm luật quốc tế".

Ngoài ra, bộ ngoại giao nhật bản đã triệu tập đại sứ hàn quốc tại nhật bản, nam gong-gu, để phản đối.

Đối với 16 nạn nhân phụ nữ an ủi, như bà lee yoshio, người chiến thắng vụ kiện này, nhật bản cũng như trước đây đã thực hiện chiến lược hoàn toàn lờ đi, cho thấy một hành động bất mãn với chính phủ hàn quốc.

Chính phủ nhật bản luôn khẳng định rằng một loạt các vấn đề lịch sử, bao gồm các nạn nhân, đã được giải quyết qua hiệp định về quyền lợi hàn quốc năm 1965 và hiệp định về phụ nữ an ủi năm 2015 giữa các bộ trưởng hàn quốc và nhật bản, do đó, phán xét của bộ tư pháp hàn quốc đi ngược lại với luật quốc tế.

Và vị trí cơ bản đó vẫn không thay đổi.

Bộ khác, Seoul, tòa án tối cao 33 khiếu nại về dân sự (bộ trưởng khu vực ShenPanYuan quay về rễ 황 성 미 Xu Yishou) vào ngày Li Rongxiu bà và Christopher hitchens Guo Ye nam, 김 복 동 bà YiShu đợi 16 người để những thiệt hại cho đối tượng nêu đền cho chính phủ nhật bản thúc vụ kiện tụng ErShen xoá bỏ sự phán xét, phán quyết yêu cầu đơn kiện kếch xù của tất cả công nhận sự phán xét ”. Chi phí kiện tụng cũng được chi trả bởi chính phủ nhật bản.

Điều này đảo ngược phán quyết đầu tiên của bản tuyên án "bác bỏ" dựa trên lý do quốc gia chủ quyền nhật bản bãi bỏ quyền xét xử của các nước khác. Bác bỏ là một quyết định được đưa ra mà không xét xử trường hợp mà không có điều kiện kiện, nhưng phán quyết ban đầu để đưa ra quyết định này là sai.

Bộ trọng tài nói: "theo luật thường lệ quốc tế, tòa án hàn quốc đã xác định thẩm quyền của tòa án chống lại bị cáo chính phủ nhật bản là thích hợp".

27 phóng viên bị giết bởi một vụ nổ súng
港式五张 Sơ đồ trang web

1234