港式五张

Chiếc áo choàng trong bức ảnh đính hôn của công nương Diana ở anh quốc đang được bán đấu giá

  
LIVE      

港式五张

Chiếc áo choàng trong bức ảnh đính hôn của công nương Diana ở anh quốc đang được bán đấu giá

Theo báo cáo của tờ the guardian ngày 25 tháng 9, áo choàng hồng của Diana bing, người anh, được dùng trong bức ảnh chụp khi công bố đính hôn vào năm 1981 sẽ được bán đấu giá.

Trang phục này do nhà thiết kế David và Elizabeth Emanuel làm ra sẽ được trưng bày tại một buổi đấu giá ở bibley hills, hoa kỳ, từ ngày 14 đến 17 tháng tới.

Giá dự kiến là $80,000 ~ $100,000 (khoảng 100 ~ 130 triệu won).

Bức ảnh chụp bởi Diana bing trong bộ đồ này được đăng trên tạp chí vogue vào tháng 2 năm 1981, cùng lúc với cuộc đính hôn với hoàng tử Charles lúc đó.

Trước đó, trang phục này đã được công bố tại một buổi trưng bày về trang phục của Diane bing tại kensington palace vào năm 2019.

Bộ lễ phục của Diane bing sẽ được bán đấu giá cùng với "truyền thuyết Hollywood".

Giá trung bình của chiếc váy mà Diana bing mặc khi đến Florence, Italy vào tháng 4 năm 1985 được ước tính là 100.000 đến 200.000 đô la (khoảng 130 đến 260 triệu đô la).

[EPA= joint news photo]

Ngoài ra, quần áo của givenchy, gloria swanson, Barbara streisand và những ngôi SAO Hollywood cổ điển mà diễn viên Audrey Hepburn mặc trong bộ phim hài "sarad" năm 1963 sẽ được bán đấu giá.

Trong chương trình truyền hình nổi tiếng mỹ "sex and the city", "powerbook G3" của apple, máy tính xách tay mà nhân vật chính, Sarah Jessica parker, đã dùng để viết bài báo, sẽ được phát hành với giá từ 800 đến 1200 đô la (khoảng 1.04 đến 1.56 triệu won).

Dorothee? "Hội đồng mở ai đang thảo luận về việc trở lại CEO altman."

Theo báo chí, hội đồng mở AI của công ty phát triển GPT chat đang bàn bạc với Sam oltman về việc phục chức một ngày sau khi sa thải CEO.

Thông tin này được đăng trên báo the burge ngày 18 (giờ địa phương), trích dẫn bởi một số người có liên quan đã thành thạo vấn đề này.

Một nguồn tin cho biết ông altman, người đã bị sa thải vào ngày 17 hôm trước mà không được thông báo trước, đã tỏ thái độ "hai nhà" về việc phục chức, và hy vọng một sự thay đổi đáng kể trong cấu trúc quản lý công ty.

Theo báo cáo của bloomberg, các nhà đầu tư mở AI đang gây áp lực lên hội đồng để hủy bỏ quyết định sa thải, và một số người đang xin sự giúp đỡ của Microsoft, cổ đông lớn nhất của open AI.

Các nhà đầu tư nói: "satya nadella, CEO của MS, đang liên lạc với altman, nói rằng ông ta sẽ hỗ trợ bất cứ điều gì."

[AFP joint news photo]

Phát ngôn viên của open AI và MS từ chối bình luận về sự hồi phục của altman.

Việc sa thải xuất hiện chỉ trong một ngày, ông altman trở lại và nói rằng, dù có đúng hay không, nó phản ánh một cơn bão to lớn mà al đang phải đối mặt.

Greg brockman, đồng doanh nghiệp cùng với altman để thúc đẩy đầu tư mạo hiểm cho trí tuệ nhân tạo, cùng với 3 nhà nghiên cứu chính đã rời khỏi công ty.

Truyền thông axios của hoa kỳ báo cáo rằng Microsoft đã phát biểu sau khi công bố việc sa thải và tuyên bố: "đã thiết lập một mối quan hệ đối tác lâu dài với al công khai."Nhưng tôi nhận được tin sa thải 1 phút trước khi bản tin xuất hiện.

Các nhà đầu tư cha được thông báo trước hoặc thông báo cho hội đồng ".Và nói: "khuôn mặt của công ty, cũng là tiếng nói nổi bật nhất trong ứng dụng của tôi của đối thủ cạnh tranh của ông bị tổn thương chưa từng có của GPT, để bắt kịp với các cạnh tranh khi sự không chắc chắn của mở ai bị rò rỉ, chống lại.

Nhật bản có thể thay thế đại sứ …"Muốn phá vỡ mối quan hệ trung-nhật cứng nhắc"
港式五张 Sơ đồ trang web

1234