港式五张

Mach 13-15

  
LIVE      

https://youtu.be/QDdd8KhNG4s

Cuộc thử nghiệm "fatah 1" của tên lửa siêu tốc được phát triển bởi lực lượng an ninh cách mạng Iran vào ngày 21 (giờ địa phương) đã được công bố.

Tên lửa đã được công bố bởi lực lượng bảo vệ cách mạng vào tháng 6 năm nay, và đề nghị hoàn tất việc phát triển các loại máy bay.

Chỉ có cảnh phóng tàu được công bố vào tháng 6 năm nay, nhưng đoạn phim ngày hôm đó cũng có hình ảnh của mục tiêu.…

Theo lệnh của lực lượng vệ binh cách mạng, fatah 1 có thể bay với vận tốc Mach 13-15, và có thể tấn công mục tiêu trong phạm vi 1400 kilômét.

Sử dụng nhiên liệu rắn, có thể thay đổi quỹ đạo bên ngoài không khí, và có khả năng tàng hình. Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: Kim jin-tae và ahn chang-ju

Video: quân đội cộng hòa hồi giáo Iran youtube telegram

Khoảng 1, 7 triệu người trong dải gaza bị di tản 28 trẻ sơ sinh đến ai cập

Theo báo cáo của tân hoa xã, liên hợp quốc cho biết vào ngày 20, một cuộc xung đột israel-palestine mới đã khiến ít nhất 1, 7 triệu người phải di tản khỏi gaza. Báo chí ai cập cho biết ngày 20, 28 trẻ sơ sinh từ dải gaza đã được nhận qua cổng rafah.

Một tuyên bố của văn phòng phối hợp các vấn đề nhân đạo của liên hợp quốc vào ngày 20 nói rằng một cuộc xung đột mới giữa Israel và Palestine đã khiến ít nhất 1, 7 triệu người bị di tản trong dải gaza, trong đó khoảng 900.000 người sống trong 154 nơi trú ẩn tạm thời được thiết lập tại công ty United Nations cứu trợ và dự án cho người tị nạn Palestine ở vùng cận đông thuộc khu vực gaza.

Theo báo cáo ai cập ngày 20, 28 trẻ sơ sinh từ dải gaza đã được nhận qua cổng rafah tại ai cập trong ngày hôm đó, 16 trẻ em sinh non đã được chuyển đến bệnh viện aresh ở tỉnh phía bắc sinai, và số trẻ em sinh non còn lại đang trên đường đến Cairo. Báo cáo cho biết 38,000 bác sĩ và 25000 y tá đã được điều đến ai cập để cung cấp dịch vụ y tế cho những người bị thương ở dải gaza.

Ban y tế của dải gaza, palestin, tuyên bố vào ngày 20, rằng quân đội Israel đã tấn công một bệnh viện ở Indonesia ở phía bắc dải gaza trong cùng một ngày, làm ít nhất 12 người chết và hàng chục người bị thương. Một số phương tiện truyền thông người palestin cho biết hiện nay bệnh viện đã bị quân đội Israel bao vây, gồm hàng ngàn người vô gia cư và khoảng 700 nhân viên y tế và thương binh.

Các nguồn tin palestin đã nói với các phóng viên của xinhua vào ngày 20, rằng quân đội Israel cũng đã không kích một ngôi trường liên hợp quốc ở trại tị nạn brejer ở trung tâm dải gaza, giết ít nhất 12 người. Các nhân viên an ninh palestin đã thông báo với các phóng viên của xinhua rằng các thiết bị của bệnh viện chiến trường ở Jordan đã vào gaza qua cổng rafah vào ngày hôm đó, và bệnh viện chiến tranh sẽ được đặt tại thành phố khan younis, phía nam dải gaza.

Liên minh châu âu đang cân nhắc việc trừng phạt những kẻ đứng sau vụ hamas.
港式五张 Sơ đồ trang web

1234