港式五张

"Bắc triều tiên phóng vệ tinh.Sự trả thù của hàn quốc càng tệ hơn."

  
LIVE      

港式五张

"Bắc triều tiên phóng vệ tinh.Sự trả thù của hàn quốc càng tệ hơn."

Bắc triều tiên cho biết vào ngày 22, vệ tinh trinh sát quân sự 1 vanglikyong-1 đã được phóng thành công vào đêm trước. Cơ quan truyền thông trung ương của triều tiên báo cáo vào ngày 21 tháng 11 năm 2023: "cơ quan công nghệ hàng không vũ trụ quốc gia đã phóng vệ tinh trinh sát wanliqing-1 được gắn trên một loại mới tên lửa vệ tinh, qianlima-1, tại sân phóng vệ tinh ở phía tây của pingan đường sắt quận, lúc 22:42:28".

[chỉ dùng trong nước thôi. Không trồng thêm nữa. Cho việc sử dụng chỉ ở nước cộng hòa của Korea. no redistribution]

Theo quy định ngày 21 của nga, việc phóng vệ tinh do thám quân sự của bắc triều tiên đã được báo trước và cảnh báo ngày 22 rằng tình hình sẽ tệ hơn nếu hàn quốc thực hiện các biện pháp trả thù.

Phát ngôn viên bộ ngoại giao nga zakharova đã hoàn toàn phóng vệ tinh tiên tri của bắc triều tiên tại buổi họp báo ngày hôm đó. Hàn quốc, nhật bản, mỹ đã phản ứng một cách đau đớn."

Liên quan đến việc phóng vệ tinh do thám quân sự của bắc triều tiên, chính phủ hàn quốc đã chấm dứt hiệu lực của một số điều khoản trong thỏa thuận quân sự miền bắc và miền bắc vào năm 2018.Chị zaharova cho biết: "chính phủ hàn quốc đã quyết định gián đoạn hiệp ước quân sự giữa bắc và nam" như được gọi là biện pháp trả đũa.

"Hiệp ước này đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ vững sự ổn định và ngăn ngừa tai nạn vũ trang dọc theo ranh giới quân sự.Tất cả điều này có thể mở ra một cuộc tranh chấp quy mô lớn. Phương pháp này của hàn quốc chỉ có thể gây ra sự hối tiếc."

Ông cũng khẳng định: "sự gia tăng căng thẳng xung quanh bán đảo hàn quốc là kết quả trực tiếp của các hoạt động quân sự tấn công của hoa kỳ và các nước đồng minh của hoa kỳ".

Zakharova đã nghi ngờ việc bắc triều tiên phóng vệ tinh với sự hỗ trợ của nga: "các nước phương tây luôn ủng hộ hợp tác công nghệ quân sự bất hợp pháp giữa nga và bắc triều tiên, nhưng không có bằng chứng".

Chính quyền thương mại trung quốc đã cho các doanh nghiệp hàn quốc …Kiểm soát xuất khẩu là quá lo lắng "(tổng hợp)

Trung quốc sẽ hạn chế xuất khẩu gali và germanium, Kim loại quan trọng để sản xuất chất bán dẫn và các thiết bị điện tử khác. Bộ thương mại của trung quốc đã phát biểu vào ngày 3 tháng 7 rằng từ ngày 1 tháng sau, gallium, germanium và hợp chất của họ sẽ trở thành đối tượng kiểm soát xuất khẩu. twitter @yonhap_graphics facebook tuney.kr/LeYN1

Zhu feng, trưởng bộ phận quy tắc của bộ thương mại thương mại trung quốc nhấn mạnh: "biện pháp kiểm soát xuất khẩu của trung quốc là vì sự an toàn của trung quốc và hòa bình thế giới.Các nước khác cũng có biện pháp kiểm soát xuất khẩu, và các biện pháp của trung quốc tương tự với các nước khác."

Họ cho rằng đó là một biện pháp ngăn chặn việc sử dụng gallium, germanium, than chì, v.v., để chế tạo vũ khí tiên tiến.

Anh nói tiếp: "theo những gì tôi biết, có rất nhiều mối lo ngại về việc kiểm soát xuất khẩu sản phẩm hai mặt.Cho các doanh nghiệp đáng tin cậy, phương pháp cấp phép chung sẽ được áp dụng để đơn giản hóa quá trình cấp phép xuất khẩu."

Hơn 100 người có liên quan đến việc xâm nhập vào các doanh nghiệp hàn quốc của trung quốc, đại sứ quán hàn quốc tại trung quốc, thương mại và đầu tư của hàn quốc công xã (kotra), thương mại thương mại hàn quốc của trung quốc và bộ thương mại hàn quốc của trung quốc đã tham gia cuộc họp.

홍 창 표 kotra trụ sở khu vực trung quốc có nghĩa là: “ trung quốc ShangWuBu doanh nghiệp nước ngoài được tổ chức cho đối tượng chính sách ShuiMingHui ”, “ hàn quốc là hành quân trung quốc đầu tiên của các doanh nghiệp hàn quốc hiểu chính sách của hai mặt sản phẩm chờ trung quốc, giải quyết sự nghi ngờ bước ngoặt của hy vọng trở thành ”.

Lee hsien loong: năm sau, người kế vị thế hệ thứ tư là hoàng giám đốc
港式五张 Sơ đồ trang web

1234