港式五张

Tại SAO ông nétanyahin, người đã kiên trì giữ lập trường không ngừng bắn, đổi ý?

  
LIVE      

港式五张

Tại SAO ông nétanyahin, người đã kiên trì giữ lập trường không ngừng bắn, đổi ý?

Israel đã đạt được một thỏa thuận đình chiến 4 ngày với hamas bằng cách thu hồi khoảng 50 con tin bị bắt cóc bởi hamas.Vì thế, lý do tại SAO thủ tướng nétanyahin, người đã cứng rắn trước đó, chấp nhận một hiệp ước đình chiến tạm thời đã thu hút nhiều sự chú ý.

Sau cuộc tấn công vào Israel vào ngày 7 tháng trước, netanyahu nói: "mục tiêu chính của Israel là loại bỏ hamas".Ông ta cũng từ chối một thỏa thuận ngừng bắn được yêu cầu bởi cộng đồng thế giới.

Những người cứng rắn trong chính phủ Israel, trong đó có ông, luôn khẳng định rằng "áp bức quân sự là cách tốt nhất để lãnh đạo chính trị hamas ở gaza, yahia sinwar, thả con tin ra".

Do đó, ở khu vực palestin và gaza, trước khi áp lực quốc tế gia tăng thêm về việc quân đội Israel rút lui, sự phản đối trong nội các đã tuyên bố rằng nên có những cuộc đàm phán, nhưng đã có những mâu thuẫn trong vài tuần qua.

Nhưng netanyahu đã tổ chức một cuộc họp nội các vào ngày hôm trước để phê chuẩn hiệp ước đình chiến.Thỏa thuận đình chiến bao gồm việc thả khoảng 50 con tin bị giữ bởi hamas trong vòng 4 ngày.

Một số người lính cho rằng một thỏa thuận đình chiến giữa những người cứng rắn sẽ gặp nguy hiểm, đã có một cuộc tranh luận gay gắt, nhưng thủ tướng netanyahu đã nói, "tất cả mục tiêu của chúng ta, cho đến khi chiến tranh tiếp tục nhấn mạnh sự ủng hộ của tất cả các cơ quan an ninh và đa số phe đối lập, đã giành chiến thắng.

Có thể có nhiều lý do vì SAO netanyahu đồng ý rằng việc đình chiến này có thể trở thành một bước ngoặt quan trọng trong cuộc chiến.

Bình luận viên của tờ the guardian, Simon tiesdal, cho biết: "cuộc gặp mặt cá nhân với gia đình con tin có thể ảnh hưởng đến sự thay đổi của netanyahu".

Gia đình các con tin đã tổ chức một cuộc diễu hành quy mô lớn trong 5 ngày chỉ trong tuần vừa qua, gây áp lực mạnh mẽ lên thủ tướng netanyahu và bộ trưởng bộ quốc phòng Israel, joab garat, được phân loại là người cứng rắn.

Netanyahu, người đã từ chối gặp họ trong nhiều tuần, đã không gặp gia đình cho đến ngày 20, và hai ngày sau, đã triệu tập một cuộc họp nội các để phê chuẩn hiệp ước đình chiến.

Quyết định này cũng có thể bị ảnh hưởng bởi việc chính tôi và đảng likud bị công luận lên án vì không thể ngăn chặn cuộc tấn công của hamas vào Israel vào ngày 7 tháng trước.

Phân tích cho thấy sự thay đổi trong nhận thức của bộ quốc phòng Israel cũng có ảnh hưởng.

Bình luận viên Amos harrell cho biết sự thay đổi này có thể là do bộ trưởng bộ quốc phòng garret và tổng tham mưu trưởng helgy-halvi nhận ra rằng không thể tập trung vào việc tấn công quân đội ở phía bắc gaza.

Họ tin rằng việc quét sạch hamas không đủ để phục hồi nhiệm vụ mà quân đội Israel đã thất bại trong việc ngăn chặn cuộc đột kích, ít nhất là phải đưa phụ nữ và trẻ em bị bắt làm con tin trở về với gia đình.

Áp lực của cộng đồng thế giới, bao gồm cả hoa kỳ, cũng có thể tiếp tục ảnh hưởng đến netanyahu.

Hoa kỳ, người đã bày tỏ sự ủng hộ tuyệt đối đối với Israel, đã gia tăng áp lực sau cuộc tranh cãi của cộng đồng thế giới về nạn nhân dân sự gia tăng ở gaza.

Bộ trưởng bộ ngoại giao hoa kỳ, người đã đến thăm Israel vào ngày 3, chính thức đề nghị thủ tướng Israel, binyamin tạm dừng cuộc chiến nhằm giải phóng con tin, và công khai khuyên Israel chấp nhận nó ngay khi có cơ hội.

https://youtu.be/Ri8QSb5feaQ

Con tin sẽ được thả trong 2 giờ nữa

Chính quyền vũ trang Israel và Palestine, hamas, có kế hoạch bắt đầu thả tự do con tin Israel và tù nhân palestin vào ngày 24 của hiệp ước đình chiến tạm thời kéo dài 4 ngày (giờ địa phương sau đây).

Israel đã công khai nói rằng từ thời điểm bắt giữ con tin bị bắt cóc tàn nhẫn và được thả sau một thời gian dài trong khủng bố, sẽ huy động nhân viên y tế và chuyên gia chăm sóc tốt nhất trong suốt quá trình điều trị, chẳng hạn như điều trị.

Theo mỹ tờ nhật báo phố wall (WSJ) và y-sơ-ra-ên sách báo ghanaian times y-sơ-ra-ên buổi truyền thông phương tiện truyền thông (TOI) chờ báo cáo, dân y-sơ-ra-ên của phụ nữ và trẻ em được ra khỏi con tin ngày hôm đó có 13 người, hamas sẽ vào buổi chiều thứ 4 sẽ khi những con tin này đến cho hội chữ thập đỏ quốc tế sẽ.

Từ đó, họ ở hội chữ thập Đỏ lafayette biên giới ronald. trạm kiểm soát giao cho quân đội đại diện cho dân y-sơ-ra-ên, dân y-sơ-ra-ên mang họ trở về với quân đội Israel.

Các quan chức ai cập cho biết nếu các con tin trở về Israel, các tù nhân palestin sẽ được thả trong 2 giờ nữa.

Trước đó, Israel và hamas đã đạt một thỏa thuận về việc hamas giải phóng 50 trong số 240 con tin bị giam giữ ở gaza và Israel giải phóng 150 tù nhân palestin.

Nếu tính theo tỷ lệ 3 tù nhân trong mỗi con tin của Israel, 39 tù nhân palestin sẽ được thả ra lần đầu tiên.

Bộ xã hội Israel đã truyền đạt chính sách cho quân đội, yêu cầu được chăm sóc tốt nhất từ lúc con tin được chuyển giao cho quân đội Israel.

Vì vậy, quân đội quyết định cho mỗi người con tin gia đình hoặc một người con tin sắp xếp cho một người chuyên trách nhiệm người lính trẻ em.

Nên sau khi người lính cho thấy danh tính của mình, sử dụng ngôn ngữ to6o thử con tin trẻ em, nhưng trong trường hợp không được đồng ý của, không thể nắm hay giơ tay di chuyển. Nếu một hành động như vậy là cần thiết, hãy cho biết lý do tại SAO, vân vân.

Sách hướng dẫn cũng quy định rằng nếu một đứa trẻ mất cha mẹ hoặc tất cả cha mẹ nói: "mẹ ở đâu?""Bố đâu?" Nếu bạn hỏi một người lính, bạn không thể trả lời ngay cả khi bạn biết câu trả lời."

AFP= hình ảnh của yonhap

Trong trường hợp này, “ tôi xin lỗi. Không biết. Công việc của tôi là đưa bạn vào một nơi an toàn, dân y-sơ-ra-ên để cho bạn biết những người có thể trả lời tất cả mọi vấn đề của bạn. ”

Con tin khác, nên hướng dẫn còn giới thiệu nói, người lớn cũng không muốn tiếp xúc cơ thể hoặc phản ứng với âm thanh đặc biệt nhạy cảm, nếu trong thời gian trong 7 tuần qua bị mắc kẹt ở dưới lòng đất, có thể sẽ gây bất tiện cho năng lượng mặt trời.

Quay trở lại quá trình xác nhận ban đầu của con tin đầu tiên của y-sơ-ra-ên đi ngang qua, sẽ bị phân tán chuyển đến hollande Luo Ka tại trung tâm y tế trung tâm y tế, shane, Barry, Ethan Wolfgang trung tâm y tế, eli, xa anchorage chuyện trung tâm y tế bệnh viện, ShaMiEr Pavlov, ống kính chính trung tâm y tế chờ 6 bệnh viện trẻ em.

Bệnh viện cho rằng tất cả các con tin được thả vào ngày đầu tiên là phụ nữ và trẻ em, để các nhân viên y tế như bác sĩ và y tá nữ chờ sẵn.

Nhân viên y tế sẽ cẩn thận quan sát tình trạng sức khỏe của họ và tiến hành kiểm tra máu và hình ảnh.

Các nhà chức trách đã gửi hồ sơ y tế của các con tin và các dụng cụ y tế như thuốc, máy trợ thính, quần áo, vật dụng cá nhân, đồ chơi … đến bệnh viện để hỗ trợ điều trị.

Bộ y tế Israel cho rằng những người này không thể ăn uống bình thường trong thời gian dài và đưa ra chính sách chi tiết cho bệnh viện để cung cấp dinh dưỡng thích hợp.

Vì những bệnh nhân không thể uống nước hoặc ăn trong một thời gian dài có thể bị tác dụng phụ nghiêm trọng như các cơ quan hô hấp, Tim mạch, hệ thần kinh bất thường.

Chính quyền cũng ra lệnh cho bác sĩ tìm kiếm và ghi chép dấu vết của tra tấn, bạo lực tình dục hoặc các tội ác chiến tranh khác.

Khi bắt được bằng chứng về bạo lực tình dục hoặc con tin nói những điều như thế, hãy tìm một chuyên gia thích hợp để đánh giá liệu cuộc phỏng vấn và thu thập bằng chứng có thể được tiến hành mà không gây ra chấn thương tâm lý cho phụ nữ nạn nhân.

Nếu các con tin được kiểm tra y tế đầy đủ, các bác sĩ sẽ thảo luận với các quan chức bộ quốc phòng về việc họ có thể chấp nhận các báo cáo về chiến tranh và những thứ tương tự. Bởi vì các con tin không biết gì về cuộc tấn công của hamas đã khiến hơn 1200 người bị giết.

Để bảo vệ cuộc sống cá nhân, các con tin sẽ rời khỏi các bệnh nhân và nhân viên y tế khác để được điều trị trong một không gian riêng biệt trong bệnh viện và được đoàn tụ với gia đình.

Thêm vào đó, gia đình hay cá nhân của con tin sẽ được phân công làm chuyên viên phúc lợi xã hội hoặc bác sĩ tâm thần, chuyên gia tư vấn tâm thần để giúp con tin thoát khỏi cú sốc và hồi phục tinh thần.

Ban đầu nhà cầm quyền không cho phép phương tiện truyền thông tiếp cận con tin và gia đình họ, nhưng sau đó gia đình có thể quyết định cho họ phỏng vấn báo chí.

Tổng thống mới của maldives chính thức yêu cầu ấn độ rút quân
港式五张 Sơ đồ trang web

1234