港式五张

Wang yi đã yêu cầu đại diện của đảng cộng sản nhật bản "tái nhập khẩu" để có cơ hội một mình điều tra về nước ô nhiễm.

  
LIVE      

港式五张

Wang yi đã yêu cầu đại diện của đảng cộng sản nhật bản "tái nhập khẩu" để có cơ hội một mình điều tra về nước ô nhiễm.

Ủy viên tỉnh nước cứng = ủy viên bộ chính trị trung ương của đảng cộng sản trung quốc và bộ trưởng ngoại giao wang yi 23 đại diện của đảng komeito, đảng cộng sản nhật bản đại diện cho đảng yamagata najin nước nhiễm độc hạt nhân hạt nhân fukushima daiichi (tên của chính phủ nhật bản "có thể xử lý) cơ hội để giám sát độc lập yêu cầu của trung quốc.

Theo báo cáo của kyodo vào ngày 23, nhóm yamaguchi bắt đầu chuyến thăm hai ngày ở trung quốc vào ngày trước.Sau khi nhóm yamaguchi gặp bộ trưởng bộ ngoại giao wang yi tại đại hội nhân dân bắc kinh vào ngày hôm đó, họ đã tiết lộ cho các phóng viên nội dung của cuộc họp.

Đại diện của nhóm yamaguchi cho biết, bộ trưởng wang đã nói trong cuộc họp, "hy vọng trung quốc sẽ tạo ra cơ hội để giám sát một mình".

Đó là yêu cầu của chính phủ trung quốc.

Nhưng tzeki được cho là đã dùng từ "nước nhiễm độc hạt nhân" để khẳng định lập trường của trung quốc.

Đại diện của đội yamaguchi nói "sẽ cho tất cả các bạn dũng cảm" và đề nghị cho phép sở thú ở sendai, miyagi, biên giới với quận fukushima, mượn gấu trúc khổng lồ của trung quốc.

Komeito có mối quan hệ sâu sắc với trung quốc trong các đảng trong nước nhật bản.

Chủ tịch danh dự của hội nhà sáng tạo gần đây nhất là ông hiroshi ikeda, thành lập vào năm 1961 tổ chức komeito chính trị liên minh komeito.

Đại biểu của đảng komeito yamaguchi

Sau những năm 1990, phong tục của các đại biểu của komeito đến thăm trung quốc đã được thực hiện, và các đại biểu của quận yamaguchi thường xuyên đến thăm trung quốc vào năm 2019 trước khi LAN truyền của corona 19.

Nhưng những gì ông ấy sẽ đạt được trong chuyến thăm này vẫn chưa được biết đến.

Một số người ở nhật đã phủ nhận hành động thân thiện với trung quốc của komeito.

Yomiuri shimbun cho biết vào ngày hôm đó: "thông qua chuyến đi đến trung quốc, komeito yamaguchi đại diện cho một thời gian dài được thành lập" quần chúng (cho trung quốc) ống cứu sống, muốn chơi với bạn cảm giác tồn tại, nhưng danh tiếng chú ý đến quần chúng của đảng là một nền tảng của chủ nghĩa cường quốc trung quốc, phải đối mặt với một bước ngoặt ".

Trao đổi israel-palestine cho nhóm người bị bắt giữ thứ hai

Theo đài BBC, chính quyền Israel cho biết sáng ngày 26, ngày thứ hai sau khi ngừng bắn, phong trào hồi giáo Palestine (hamas) đã thả con tin thứ hai, và Israel đã thả một số 39 tù nhân palestin thứ hai.

Trong đợt trao đổi con tin thứ hai, hamas đã thả 13 con tin Israel vào đêm thứ 25, và thả 4 công dân thái LAN sau nỗ lực trung gian của thổ nhĩ kỳ. Israel giải phóng 39 người Palestine, gồm 6 phụ nữ trưởng thành và 33 trẻ vị thành niên, từng bị giam giữ trong 2 nhà tù khác nhau. Con tin của cả hai bên được vận chuyển bằng xe buýt của hội đồng quốc tế chữ thập đỏ.

Cuộc trao đổi con tin này bị trì hoãn 10 giờ sau khi hamas tuyên bố Israel đã vi phạm hiệp định đình chiến, chặn đường tiếp tế vào phía bắc gaza và từ chối thả con tin. Sau khi Israel tuyên bố thả 50 xe tải, hamas đồng ý tiếp tục thả con tin.

Trong số 39 người Israel được thả ra, người được chú ý nhiều nhất là jabis, 38 tuổi, bị kết án 11 năm tù vì tội đánh bom xe hơi tự sát vào cảnh sát và quân đội Israel vào năm 2015. BBC cho biết vẫn còn nhiều tranh cãi về việc jabis có chủ ý tấn công hay không. Xe của cô ấy bị neo và cháy gần trạm kiểm soát của quân Israel ở bờ tây, và chính quyền Israel nói rằng cô ấy được trang bị bình xăng để chuẩn bị cho một cuộc tấn công tự sát. Các phương tiện truyền thông ả rập cho biết xe của jabis chỉ bị cháy do trục trặc.

Một tù nhân palestin khác được chú ý là awad, 24 tuổi, bị kết án 13 năm rưỡi tù năm 2015 vì tội tấn công một sĩ quan quân đội Israel bằng kéo. Awad mới 17 tuổi khi bị bắt.

"Cuộc chiến thứ tám" "chính phủ Israel sẽ phải đối mặt với những bài báo cáo chỉ trích"
港式五张 Sơ đồ trang web

1234