港式五张

Lo lắng về sự khởi động lại chiến tranh Israel …Không lâu nữa đâu.

  
LIVE      

港式五张

Lo lắng về sự khởi động lại chiến tranh Israel …Không lâu nữa đâu.

Theo báo cáo của tờ the guardian ngày 26 tháng 6, thỏa thuận ngừng bắn tạm thời ở gaza sẽ kết thúc vào ngày 27 giờ địa phương rất có khả năng kéo dài một thời gian dài.

Theo báo cáo của tờ the guardian, quân đội Israel đang gia tăng áp lực trong khu vực gaza để yêu cầu các chính trị gia vũ trang Palestine, hamas khởi động lại cuộc tấn công mặt đất và trên không sau khi ngừng bắn.

Israel và hamas quyết định trao đổi con tin và tù nhân vào ngày 24 để bắt đầu một thỏa thuận ngừng bắn kéo dài bốn ngày. Nếu theo kế hoạch ban đầu, hiệp ước ngừng bắn sẽ kết thúc vào 7 giờ sáng ngày 28.

Vào sáng ngày 27 cuối cùng của hiệp ước đình chiến, tổng tham mưu trưởng helge khalifa đã nói rõ với giọng nói cương quyết ý định khởi động lại chiến tranh.

Theo hiệu trưởng Levi của đài truyền hình quốc gia Saudi al-arabiya, "() và quân đội Israel đang bảo vệ giá trị của cuộc sống dân tộc chúng tôi trong một cuộc chiến khốc liệt,"

Ông nhấn mạnh: "khi hệ thống này kết thúc, chúng tôi sẽ trở lại cuộc chiến với quyết tâm để tiếp tục thả con tin và giải tán hamas hoàn toàn."

Ông nói, "nhìn thấy sự vĩ đại trong mắt mọi người, sự đầu tư, sự quyết tâm đạt được mọi mục tiêu của chiến tranh.Nghe mọi người nói với tôi: 'chúng tôi muốn chiến đấu cho đến khi con tin được trả lại.' Vậy chúng ta sẽ làm thế này! Ông ấy cũng nói thêm.

Bài phát biểu này phù hợp với quan điểm cứng rắn của thủ tướng Israel là Benjamin netanyahu.Netanyahu đã gây áp lực cho hiệp ước đình chiến của cộng đồng thế giới, và cũng có xu hướng quét sạch hamas trong suốt thời gian đó.

Trong một cuộc gọi điện thoại với tổng thống hoa kỳ, ngài netanyahu nói: "sau khi đình chiến tạm thời, ngài sẽ dốc toàn lực để khởi động lại chiến tranh ở gaza".

Các chuyên gia tin rằng cuộc chiến giữa Israel và hamas sẽ không kết thúc trong 1-2 tuần sau khi cuộc chiến được khởi động lại, mà có thể là một năm nữa.

Cựu tình báo quân sự Israel miriesin nói: "tôi không nghĩ hiệp ước đình chiến kéo dài hơn một tuần.Quân đội Israel muốn phá hủy các cuộc tấn công khủng bố và khả năng quân sự của hamas, điều chỉ có thể xảy ra qua một cuộc chiến mặt đất cẩn thận và có hệ thống."

Quân đội Israel, trước đây tập trung vào chiến tranh ở phía bắc dải gaza, có thể tập trung vào phía nam sau khi ngừng bắn tạm thời.

Đặc biệt, trụ sở chính của hamas và thành phố kanyounis, nơi lãnh đạo chính trị yahisinwar đang đứng, có thể bị tấn công nghiêm trọng.

Essien dự đoán rằng để Israel đạt được mục tiêu quân sự, họ phải chiếm canyounis, và phải mất từ 1 đến 2 tháng, chứ không phải từ 1 đến 2 tuần.

https://youtu.be/B61PaYc6IxE?si=8iKOZSOuYAUk3ie_

Canada sẽ đầu tư 900 kỹ thuật viên hàn quốc để xây dựng một nhà máy sản xuất pin LG

Đài truyền hình CBC đã hợp tác với giải pháp năng lượng LG của hàn quốc để xây dựng một nhà máy pin ô tô điện ở Canada vào ngày 23 giờ địa phương.

Nguồn năng lượng nextstar, người hợp tác của nhà máy, đã thông qua một tuyên bố trong ngày hôm đó, nói rằng "một nhà máy sản xuất pin sẽ được xây dựng ở Windsor, Ontario sẽ cần sự chuyên môn trong công trình xây dựng ban đầu."Ông ấy nói, "để làm được điều này, chúng tôi sẽ thuê nhân viên đặc biệt ở hàn quốc."

Next star là một hợp tác viên của LG energy solutions và nhà sản xuất xe hơi quốc tế Atlantis, vào tháng 7 năm nay, liên bang và tiểu bang Canada đã xác nhận trợ cấp 15 tỷ c $(khoảng 14.2 tỷ hàn quốc), xây dựng nhà máy chính thức bắt đầu.

Next star cho biết việc lắp ráp, lắp đặt và thử nghiệm các thiết bị sản xuất của nhà máy sẽ đưa 1.600 nhân viên nước ngoài ngoài Canada, trong đó hơn 900 nhân viên sẽ được phân bổ từ hàn quốc.

Họ là "chuyên gia ngoại quốc tạm thời".

Next star giới thiệu "chuyên môn" của các kỹ thuật viên hàn quốc với các thiết bị cực kỳ tinh vi.

Gần đây, sau khi các nhà chính trị và kinh tế Canada phát hiện ra rằng họ sẽ thuê nhân lực từ nước ngoài để xây dựng các nhà máy, họ đã gây ra sự tranh cãi bằng cách lên án việc chính phủ Canada lờ đi việc thuê người trong nước trong các chương trình được chính phủ trợ cấp khổng lồ.

CBC nói rằng trong cuộc tranh luận này, next star đã trực tiếp xác nhận sự thật trên lập trường của các bên trong ngày hôm đó và đưa ra kế hoạch cho tương lai.

Next star cho biết: "công nhân hàn quốc sẽ rút lui sau khi hoàn thành công việc mất từ 3 tháng đến 1 năm và 6 tháng.Họ không phải là công nhân toàn thời gian."

Ông cũng cho biết, để công bằng, sẽ thuê 2.500 công nhân Canada làm việc toàn thời gian và thêm 1.600 công nhân tạm thời trong nước.

Pierre foyriefl, đại biểu đảng đối lập đầu tiên của đảng bảo thủ, đã chỉ ra rằng khoản đầu tư của chính phủ là rất lớn và yêu cầu quốc hội điều tra về kế hoạch xây dựng nhà máy.

Giám đốc tình báo "năm mắt" ăn trộm công nghệ tiên tiến của trung quốc, đe dọa sự đổi mới của thế giới.
港式五张 Sơ đồ trang web

1234