港式五张

Bạn đã bao giờ thấy lễ kỉ niệm kỳ lạ của thế giới? Spanish body stacey, Canadian ice show thời trang

  
LIVE      

港式五张

Bạn đã bao giờ thấy lễ kỉ niệm kỳ lạ của thế giới? Spanish body stacey, Canadian ice show thời trang

Các công ty du lịch công bố danh sách sáu lễ kỷ niệm kỳ lạ trên toàn thế giới.

Các quốc gia trên thế giới tổ chức các buổi lễ, các cuộc thi và các lễ hội kết hợp lịch sử, văn hóa và phong tục địa phương. Công ty du lịch Booking.com đã công bố 6 lễ kỷ niệm kỳ lạ nhất thế giới cho khách du lịch một trải nghiệm du lịch mới.

Tháp người cao nhất ở tarragona, tây ban nha

Mỗi năm, vào giữa ngày 1 và 2 tháng 10, thị trấn tarragona ở đông bắc tây ban nha sẽ tổ chức một cuộc thi nồng nhiệt độc đáo ở quảng trường sân vận động Tarraco Arena, nơi mà mỗi đội sẽ thử thách ai có thể xếp tháp cao nhất.

DieLuoHan cuộc thi bắt đầu thế kỷ 18, đã được tổ chức UNESCO liệt kê không phải là nhà Fitzgerald nằm trong danh sách di sản văn hóa vật chất, có 32 trong cuộc thi, một đội gồm những tầng mọi độ tuổi của ngài, các đội thắng trong một cuộc thi đấu sẽ xây dựng tòa tháp cao điểm gần 13 mét của người, chắc chắn của các đồng đội phải làm việc theo nhóm có thể thành công, hợp tác hiện trường và điệu nhảy và biểu diễn âm nhạc, Buổi tối sẽ có một màn trình diễn pháo hoa lộng lẫy.

Huafuri, thái LAN/bữa ăn tối cảm ơn con khỉ

Thái LAN câu con khỉ là lễ ngày 26 tháng 11 của mỗi năm, mỗi năm đó thái LAN ngày HuaFu trong thị trấn của cộng đồng cư dân địa phương, sẽ cho con khỉ để tổ chức được tổ chức một cuộc XiangYan, không chỉ có màu sắc rực rỡ của trái cây tươi và rau quả, và tất cả loại sinh tố.

Lễ hội khỉ bắt nguồn từ năm 1989, một nhà kinh doanh địa phương đã tổ chức một sự kiện để cảm ơn những chú khỉ dễ thương đã mang đến đám đông ở waffley. Người ta sẽ cung cấp một lượng lớn chuối, táo, nho và nước trái cây cho bữa tiệc.

Đêm oaxaca/củ cải ở Mexico

Leva Harold thẻ của Mexico là một trong những cách ăn mừng lễ giáng sinh khi khác nhau, mỗi năm vào ngày 23 tháng 12 oát Harold thẻ sẽ được tổ chức một vài củ cà rốt đêm (Noche DE los Rabanos), thẻ leva Harold và nổi tiếng với những nghề mộc bằng gỗ truyền thống, ngày lễ này là để chung ở dưới khu chợ giáng sinh địa phương thu hút du khách trên mắt, từ nhà tổ chức trận đấu chính thức bắt đầu vào năm 1897, Chính quyền địa phương thậm chí còn chia đất và trồng củ cải cho các hoạt động.

Chiếc thuyền buồm lạc Scotland na-xa-rét a-sê-ra gram/lửa đốt

Vào ngày thứ ba cuối cùng của tháng giêng, là lễ hội lửa thần.

Bắt đầu vào thập niên 1880, nó là lễ hội lớn nhất trong năm ở shetland.

Người ném bóng nước ý evrea/orange trên đường phố

Có CAM a-hi-cam không công bình, chiến tranh yves đến một tiệm ở tây bắc (Ivrea) nằm ở a-hi-cam không công bình, họ sẽ được tổ chức buổi lễ của mỗi năm 2 tháng qua, một trong những CAM kết thúc lễ ăn mừng chiến tranh (Battle từ "the Oranges) mà là phần thưởng.

CAM nguồn gốc của chiến tranh có thể theo dấu đến năm 1808, tượng trưng và hành động tưởng niệm cuộc nổi dậy vì một cuộc chiến của thị trấn nơi, nhưng bây giờ thay đổi để CAM và vũ khí bảo vệ nước thay thế phải gươm-dao miếng đệm, buổi lễ sẽ có 9 đội CAM ném bóng, một số đội thậm chí sẽ lái xe ngựa pass yves đến, khoảng 7.000 đám đông sẽ hẹn hò với một bạn đổ về tham gia chiến tranh, theo ước tính sẽ dùng hơn 6000 tấn, Tương đương với 4.2 triệu quả CAM.

Cuộc thi yukon/frostman ở Canada

Mỗi năm, yukon ở Canada tổ chức cuộc thi International Hair Freezing Contest, bắt đầu vào năm 2011, được tổ chức ở Takhini Hot Springs, chia thành nhiều loại, Người tham gia phải sử dụng hoàn toàn phù hợp với điều kiện thời tiết của cuộc thi để làm cho tóc đông lạnh, phong cách, những người tham gia phong cách thiên nhiên nhất sẽ giành chiến thắng, giải thưởng là một năm không giới hạn thời gian để thưởng thức những suối nước nóng taci ñ I.

Tổng giám đốc ITF của OECD Kim young-tae thử gyeonggi trả lời vào thứ tư "mở cửa"

Gyeonggi 19 cho biết tổng giám đốc của diễn đàn vận tải quốc tế (ITF) thuộc OECD Kim young-tae tổ chức sự kiện thử nghiệm dịch vụ giao thông mới gyeonggi cần đáp ứng "xe buýt".

Chuyến đi thử nghiệm được tổ chức để đáp ứng yêu cầu của hệ thống giao thông phản ứng (DRT) với lời mời của tổng giám đốc Kim rất quan tâm.

ITF là tổ chức hội nghị của OECD chịu trách nhiệm về chính sách giao thông vận tải, sẽ thảo luận về các vấn đề toàn cầu trong các chính sách giao thông vận tải đất, hàng không, vận tải đường biển và nhiều lĩnh vực khác như năng lượng, thành phố, môi trường.

Tổng giám đốc Kim được bầu vào năm 2017 là tổng giám đốc ITF đầu tiên không thuộc châu âu. Khi ông trở thành trưởng bộ phận điều chỉnh chính sách giao thông vận tải trong năm 2015, ông là giám đốc điều hành tự do lái xe, giảm khí nhà kính, giao thông đô thị và các chuyên gia đại diện trong chính sách giao thông vận tải trong nước.

Một chiếc xe buýt thông minh là một phương tiện vận tải linh hoạt để đáp ứng các cuộc gọi của hành khách tại các khu vực kém giao thông như làng chài, thành phố mới, và các khu vực khác, có thể thực hiện các cuộc gọi trong thời gian thực qua ứng dụng "touta", một nền tảng vận tải tổng hợp được hoạt động bởi cơ quan giao thông Beijing.

Tổng giám đốc Kim cho biết: "đây là một ví dụ điển hình về một mobil mới để cải thiện hiệu quả giao thông bằng cách loại bỏ phương tiện giao thông công cộng bằng công nghệ nền tảng".

Công tố viên tây ban nha bị kết án 9 năm tù vì tội cưỡng hiếp cầu thủ bóng đá aubes
港式五张 Sơ đồ trang web

1234