港式五张

"Năm nóng nhất của năm" gần như chắc chắn …Nhiệt độ cao nhất trong tháng 11

  
LIVE      

港式五张

"Năm nóng nhất của năm" gần như chắc chắn …Nhiệt độ cao nhất trong tháng 11

Kết luận: 2023 sẽ là năm nóng nhất trong lịch sử.

Liên minh châu Âu (EU) tại viện Copernicus tổ chức theo dõi sự thay đổi khí hậu thay đổi khí hậu (C3S) vào ngày 6 (thời gian địa phương) trong việc biết đã được công bố có nghĩa là, ooh, 11 tháng 1 năm nay nhiệt độ trung bình toàn cầu hơn trước khi ChanYeHua 1850, ooh xe đạp. nó vào năm 1900 1,46 ℃, vừa làm kỷ lục cao nhất lịch sử.

Điều đó với ta nóng nhất (1) tháng 11, ooh, 5% so với năm 2016 so với xe đạp. nó cũng 0,13 ℃.

Tháng 11 năm nay cũng được ghi nhận là tháng 11 ấm nhất kể từ khi quan sát thời tiết.

Tháng 11 theo quan sát, nhiệt độ trung bình bề mặt trái đất cho 14,22 ℃, cao hơn trung bình của năm 1991 đến năm 2020 0,85 ℃, cao hơn hẳn lên của tháng 11 trước năm 2020 cũng 0.32 ℃.

Phó giám đốc C3S samantha BoJie, dự đoán nói: “ những mức độ cao hơn so với công nghiệp hóa trước 2 ngày của ℃ đạt được hai ngày, nhiệt độ có nghĩa là người tốt của tháng 11 năm 2023 sẽ trở thành một năm của ấm áp nhất trên lịch sử. ”

Liên hiệp quốc khóa đầu tiên vào năm 2015 21 công ước khung DiYaoGuo thay đổi khí hậu (COP21) trên tất cả cuộc họp hội nghị, đã 189 quốc gia ký thỏa thuận khí hậu, yêu cầu của trái đất trước khi nhiệt độ trung bình tăng cường độ thấp hơn nhiều so, công nghiệp hóa 2 ℃, và cố gắng giới hạn nó ở khoảng 1.5 ℃ trái đất.

Tương lai của năm sau cũng không được tốt đẹp lắm.

Giám đốc C3S, carlo buwen, cho biết: "nếu nồng độ khí nhà kính tiếp tục tăng lên, sẽ rất khó để dự đoán một kết quả khác so với năm nay.Nhiệt độ sẽ tiếp tục tăng, và ảnh hưởng của mùa hè và hạn hán sẽ rất nghiêm trọng."

Ông cũng nhấn mạnh: "cách hiệu quả nhất để đối phó với khủng hoảng khí hậu là đạt tới mức không còn khí thải cacbon càng sớm càng tốt".

Tổng thư ký liên hợp quốc "Israel và hamas phải ngừng chiến ngay lập tức" hội đồng bảo an đã kêu gọi

[AFP joint news photo]

Tổng thư ký của liên hợp quốc Antonio guterres đã thúc đẩy Israel và các chính trị gia vũ trang palestin, hamas, ngừng chiến ngay lập tức để bảo vệ người dân ở gaza.

Ông guterres đã tham dự cuộc họp hội đồng bảo an tại trụ sở liên hợp quốc tại New York vào ngày 8 giờ địa phương và nói: "không còn cách nào để bảo vệ người dân gaza được nữa".

Guterres nhấn mạnh: "cuộc tấn công tàn bạo của hamas vào Israel vào ngày 7 tháng 10 không thể được công nhận bằng bất cứ cách nào.Nhưng Israel đã sai khi trả thù không phân biệt được gaza ".

Ông nói: "cộng đồng quốc tế nên tiến hành ngay lập tức để Israel và hamas ký kết hiệp ước đình chiến và cung cấp viện trợ nhân đạo cho dân thường ở gaza".

Trước đó, vào ngày 6 tháng này, guterrez đã khởi động điều 99 của hiến chương liên hợp quốc, nơi tổng thư ký liên hợp quốc có thể trực tiếp yêu cầu hội đồng hội đồng thảo luận các trường hợp cụ thể.

Do đó, các thành viên của hội đồng UAE đã gửi dự thảo nghị quyết cho hội đồng bảo an yêu cầu ngừng bắn nhân đạo ngay lập tức.

Để dự luật được thông qua, phải có sự ủng hộ của hơn 9 trong số 15 thành viên của hội đồng bảo an, và không ai trong số 5 thành viên thường trực như mỹ, trung quốc, nga, anh quốc, pháp có quyền phủ quyết.

Tuy nhiên, hoa kỳ vẫn giữ vững lập trường rằng việc đình chiến trong tình trạng hiện tại chỉ có lợi cho hamas.

Triệu tử dương tai lung bllincoln "lên án việc triều tiên cung cấp vũ khí cho nga …Một sự khiêu khích nữa sẽ là cái giá phải trả."
港式五张 Sơ đồ trang web

1234