港式五张

[video] "tiếng trực thăng Israel dội bom vào người dân của họ"Dựa trên?

  
LIVE      

港式五张

[video] "tiếng trực thăng Israel dội bom vào người dân của họ"Dựa trên?

https://youtu.be/oPyDGUydoHY

"Trực thăng Israel đánh bom dân thường Israel."

Chính quyền tự trị palestin (PA) đã phát biểu rằng vào ngày 7 tháng trước tại lễ hội kibbutz gần gaza, trực thăng Israel đã đánh bom dân thường Israel.

Theo báo chí địa phương như thời báo Israel, bộ ngoại giao PA đã tuyên bố: "Israel đã làm giả tài liệu để biện minh cho cuộc tấn công vào gaza".Và đặt câu hỏi về tình trạng của Israel trong ngày và video.

Một ngày trước, tờ báo Israel haaretz đã trích dẫn lời cảnh sát Israel nặc danh lần đầu tiên cho thấy sự nghi ngờ rằng trực thăng của quân đội Israel đến dự lễ hội âm nhạc có thể đã giết một số dân y-sơ-ra-ên.

Sau đó, các phương tiện truyền thông ở ả rập đã đổ xô để đưa tin và chia sẻ nó trên mạng xã hội.

Cảnh sát Israel cho biết cuộc điều tra chỉ nhắm vào hoạt động của cảnh sát, không liên quan đến hoạt động của quân đội Israel.

Trong một phát biểu qua video bằng tiếng anh và tiếng hê-bơ-rơ, thủ tướng netanyahu đã tuyên bố với chính quyền tự trị palextin: "điều này thật vô lý".

Sau đó là cuộc tàn sát tàn nhẫn của hamas tại lễ kỉ niệm âm nhạc.

Quân đội Israel không nói gì về việc này và sẽ điều tra tình hình ngày hôm đó khi chiến tranh kết thúc.

Sản xuất: trần hye-sook han xing

Video: Reuters youtube trang web của lực lượng an ninh quốc gia harts

Hợp tác an ninh liên xô cũ nhấn mạnh "an ninh á âu"

Vào ngày 23 tháng 7, tổ chức an ninh quân sự của liên xô cũ do nga dẫn đầu -- hiệp ước an ninh tập thể (CSTO) cho biết để bảo vệ an ninh á âu và quyết tâm đoàn kết với nhau. Tổng thống nga vladimir putin và các nhà lãnh đạo CSTO tổ chức cuộc họp thượng đỉnh ở Minsk, belarus vào ngày 23 (giờ địa phương), ký 11 tài liệu, chẳng hạn như chương trình phát triển hệ thống phòng chống khủng hoảng.

Putin cho biết các thành viên CSTO đang làm việc để củng cố quan hệ liên minh, và đánh giá: "nhiệm vụ cốt lõi đã được thực hiện như một tổ chức phòng thủ khu vực giữ gìn hòa bình và ổn định ở châu âu rộng lớn."

Ông cũng nhấn mạnh sự cải thiện trong quan hệ đối tác giữa CSTO và tổ chức hợp tác thượng hải (SCO), liên minh các nước độc lập (CIS) và các nước châu á khác.

Tổng thống putin cho biết ủy ban điều chỉnh an ninh sinh học CSTO đã được thành lập, ông giải thích: "để ngăn chặn các mối đe dọa liên quan đến việc phát triển và sử dụng vũ khí sinh học và bảo vệ phóng xạ, hóa học và y học."

Ông cũng cho biết sẽ có một hội nghị về việc tiêu diệt vũ khí sinh học ở st. Petersburg, nga vào tháng tới, và mời các nhà lãnh đạo CSTO tham dự cuộc họp ở CIS và liên minh kinh tế á âu (EAEU) được tổ chức cùng một nơi.

Gần đây, nga đã hủy bỏ việc phê duyệt hiệp ước cấm thử nghiệm hạt nhân toàn cầu (CTBT) và rút lui khỏi hiệp ước cắt giảm vũ khí thông thường của châu âu (CFE).Tình hình căng thẳng với các nước phương tây ở nga ngày hôm đó thông qua cuộc họp thượng đỉnh CSTO, nhấn mạnh sự đoàn kết giữa các nước bạn bè truyền thống ở châu á.

Cuộc họp của ngày đó, trên PuJing và tổng thống năm nay là chủ của Alexander • LuKaShenKe, tổng thống belarus, sông Irrawaddy ở kalium -- TiaoMa vua killin. thor j thẻ yeah shariff, tổng thống kazakhstan SaDi sợi dây kyrgyzstan tổng thống, tập trung ở Mali lages được tổng thống, thu 20.000 của galilee taz, vit taupe shariff tổng thư ký csto tham dự cuộc họp rồi.

Nhưng thủ tướng Armenia, nicole faseland, một trong sáu quốc gia thành lập CSTO, không có mặt tại buổi họp đó.

Pahiram lên án việc CSTO không hỗ trợ trong cuộc đối đầu giữa Armenia và nagorny karabakh từ năm 2021 đến 2022.

Thủ tướng pahiram, có khuynh hướng ủng hộ phương tây, đã nói không có kế hoạch rút lui khỏi CSTO, nhưng cũng không có bộ trưởng bộ ngoại giao, quốc phòng Armenia nào được gửi đến trong cuộc họp bộ trưởng CSTO ngày hôm trước.

Kremlin rất tiếc về sự vắng mặt của thủ tướng pahiram và mong chờ sự tiếp tục của Armenia tại CSTO.

Những cuộc biểu tình chống chiến tranh diễn ra ở nhiều nơi để kêu gọi ngừng bắn càng sớm càng tốt
港式五张 Sơ đồ trang web

1234