港式五张

Biden cảm thấy "vô cùng hạnh phúc" khi hamas đàm phán một thỏa hiệp.

  
LIVE      

港式五张

Biden cảm thấy "vô cùng hạnh phúc" khi hamas đàm phán một thỏa hiệp.

Ngày 21 (giờ địa phương), tổng thống hoa kỳ, Joe biden, đã bày tỏ sự hoan nghênh đến thỏa thuận giữa Israel và chính trị gia vũ trang Palestine, hamas, về việc thả con tin và đình chiến 4 ngày.

Trong một tuyên bố trên trang web của nhà trắng vào ngày đó, biden nói: "chúng tôi hoan nghênh thỏa thuận này về việc thả tự do các con tin bị khủng bố bắt cóc vào ngày 7 tháng trước trong cuộc tấn công tàn bạo của hamas vào Israel."

"Jill và tôi đã đặt tất cả những người trở thành con tin và những người yêu thương họ trong trái Tim mình trong những tuần qua.

Ông nói tiếp: "nếu thỏa thuận được hoàn thành, tôi rất vui vì một số người trong số những người dũng cảm này đã trải qua nhiều tuần tù giam và thử thách không thể nói được, sẽ gặp lại gia đình mình."

Tổng thống biden cũng bày tỏ lòng biết ơn đến hamad al-sani, vua của Qatar, tổng thống abdel fattah elsi của ai cập, và thủ tướng Israel Benjamin netanyahu, người đã quyết định cuộc đàm phán này.

Ông nói: "cảm ơn thủ tướng netanyahu và các nhà cầm quyền của chính phủ Israel vì sự đóng góp của họ trong việc ủng hộ một sự gián đoạn kéo dài để hoàn thành thỏa thuận này và bảo vệ nỗi đau của gia đình Palestine vô tội ở gaza và cung cấp thêm viện trợ nhân đạo."

Ông cũng nhấn mạnh: "hy vọng sẽ có một cuộc đối thoại riêng biệt và giữ liên lạc mật thiết với những nhà lãnh đạo này trong khi chúng tôi làm việc để hoàn thành thỏa thuận.Điều quan trọng là hoàn thành mọi khía cạnh của thỏa thuận."

Biden, người sẽ tranh cử tái tranh cử vào tháng 11 năm sau, nói: "với tư cách tổng thống, không có gì quan trọng hơn là bảo vệ an toàn cho những người mỹ bị bắt làm con tin trên khắp thế giới."

Ông nói: "ngay từ đầu cuộc tấn công tàn bạo của hamas, đội an ninh quốc gia hàn quốc và tôi đã làm việc chặt chẽ với các nước hợp tác trong khu vực để giải phóng các công dân của mình, và đó cũng là lý do tại SAO."

Biden nói với tổng thống: "nỗ lực đầu tiên của hai người mỹ có thể tạm biệt những người thân yêu của họ vào cuối tháng 10".

Ông nói tiếp: "thỏa thuận hôm nay chứng tỏ sự ngoại giao và chiến đấu không mệt mỏi của nhiều người trong chính phủ hoa kỳ đã cống hiến hết mình để đưa người mỹ về nhà".

Hội đồng địa phương nga đã thông qua đạo luật giải thoát tử vong cho những con chó bị bỏ rơi lần đầu tiên

Theo kết luận của phương tiện truyền thông địa phương, nước nga đã ban hành luật giải thoát khỏi đau đớn giải thoát thực hiện bởi một con chó bị bỏ rơi tấn công con người lần đầu tiên.

Theo thông tin nga của ngân hàng royal bank of Canada (RBC) vào ngày 22, quốc hội nước cộng hòa briatia ở miền đông nga đã thông qua một dự luật bao gồm các nội dung trên.

Đây là trường hợp đầu tiên tại nga sau khi hạ viện nga (duma) sửa đổi luật vào tháng 7 năm nay để cho phép chính quyền địa phương tự lập thủ tục xử lý động vật bỏ hoang.

Luật của nước cộng hòa buryatia cho phép giết chết thú vật bị bắt trên đường phố nếu nó có nguy cơ lây nhiễm bệnh cho động vật khác hoặc tấn công con người.

Một biện pháp tương tự có thể được áp dụng nếu một con vật bị bỏ rơi bị bắt không có chủ sau 30 ngày điều hành.

Alexei zdenov, giám đốc điều hành của nước cộng hòa buryatia, nói: "số động vật bị bỏ rơi càng ngày càng gia tăng, và những cuộc tấn công kinh hoàng làm chết người thường xuyên xảy ra.Một con chó tấn công một người sẽ lặp đi lặp lại."

Cho đến nay, nước nga đã cấm cái chết giải thoát thực hiện bởi động vật bị bỏ rơi.

Do đó, chính quyền địa phương đã tái phát tán các loài động vật hữu cơ sau khi tiến hành phẫu thuật trung lập và tiêm chủng và các biện pháp khác.

Chỉ là những con chó lang thang tấn công con người … … được điều hành bởi động vật bảo vệ … … trước khi tự nhiên chết hoặc người chủ mới xuất hiện.

Mỗi năm, chính phủ nga lập ngân sách riêng để bắt và quản lý động vật hữu cơ, nhưng số lượng cá nhân không hề giảm.

Trong trường hợp này, toàn bộ đất nước nga thường có những tai nạn như trẻ em bị giết hoặc bị thương do chó lạc tấn công.

Vào ngày 19 tháng 9 ở irkutsk, một người đàn ông cũng bị tấn công bởi một đàn chó hoang và chết trong khi được điều trị trong bệnh viện.

Giáo hoàng kêu gọi chấm dứt hành động thù địch "vũ khí không đem lại hòa bình"
港式五张 Sơ đồ trang web

1234