港式五张

Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế nói rằng "đường dây chính của UCLA sẽ lại bị đứt trong 110 ngày nữa."

  
LIVE      

港式五张

Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế nói rằng "đường dây chính của UCLA sẽ lại bị đứt trong 110 ngày nữa."

Dây điện chính của nhà máy điện hạt nhân zapoliza ở Ukraine, thường xuyên bị mất tích do đạn pháo, bị cắt một lần nữa.

Vào ngày 27 (giờ địa phương), theo cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA), đường dây điện chính 750kV bên ngoài đường dây điện của nhà máy hạt nhân japoliza đã bị cắt vào ngày hôm trước. Đây là vụ tai nạn dây điện tuần này xảy ra 110 ngày sau ngày 10 tháng 8.

Sau khi cắt đường dây điện bị tai nạn, nhà máy điện hạt nhân zapoliza khẩn cấp khởi động máy phát điện diesel để cung cấp điện cho lò phản ứng hạt nhân, sử dụng đường dây điện khẩn cấp 330 kv để tái kết nối lò phản ứng hạt nhân với mạng lưới điện.

Nhà máy hạt nhân puriga là nhà máy lớn nhất châu âu trong một cơ sở duy nhất.

Sau cuộc tấn công của nga vào tháng 2 năm ngoái tại Ukraine, các cơ sở hạt nhân và cơ sở hạ tầng đã bị tấn công liên tục, điều này đã gây ra mối quan tâm của cộng đồng thế giới.

Nếu nguồn điện bị ngắt trong khi khởi động nhà máy hạt nhân, có thể xảy ra một thảm họa không thể cứu vãn được. Nếu không cung cấp điện cho hệ thống làm mát bên trong nhà máy hạt nhân, lò phản ứng hạt nhân bị quá nóng có thể gây ra một tai nạn do rò rỉ chất phóng xạ.

Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế liên tục đề nghị nga và Ukraine thiết lập nhà máy hạt nhân như một khu vực an ninh phi vũ trang, nhưng khi không có tiến triển rõ ràng, dây điện bị cắt và dễ dàng khôi phục.

Nghe nói dây điện bị cắt cách nhà máy hạt nhân khoảng 100km. Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế tin rằng dây điện đã bị cắt sau một loạt các cuộc tấn công vào ngày hôm trước của một hệ thống tên lửa đa ống (MLRS).

Trong một tuyên bố, tổng giám đốc của iaea Raphael grosi cho biết: "ngay cả khi có một cuộc tấn công từ xa nhà máy hạt nhân, điều này có thể xảy ra nếu thiết bị cung cấp năng lượng bên ngoài bị hư hại.Điều này một lần nữa chứng minh rằng an ninh của nhà máy hạt nhân zapoliza rất mỏng manh."

Ông nói tiếp: "nhà máy hạt nhân zippuri, nằm trong vùng chiến tranh, tiếp tục đối mặt với nhiều mối đe dọa tiềm tàng.Với mối đe dọa trực tiếp từ quân đội, chúng tôi rất lo lắng về an ninh của nhà máy hạt nhân."

Người Brazil là người đã ngăn chặn cuộc nổi dậy chống người nhập cư bằng vũ khí giết người.Người hùng Dublin

Bạo lực vũ trang ở Ireland biến thành biểu tình bạo lực chống người nhập cư.Công dân đã bày tỏ lòng biết ơn và đóng góp sau khi phát hiện ra rằng những người nhập cư từ Brazil đã chiến đấu để bảo vệ nạn nhân.

Theo báo the guardian và the New York times (New York times) ngày 25, ngày 23 tháng 23, tại một trường học gần parnell square, thủ đô Ireland, một người Brazil tên là caiu benesio đã xung đột với một nghi phạm để ngăn chặn hành vi phạm tội.

Trong trường hợp này, một cô bé 5 tuổi và một phụ nữ ngoài 30 tuổi đã bị thương nặng và đang được điều trị trong bệnh viện.

Benito sinh ra ở Rio, và đã đến Dublin một năm trước để làm người giao hàng.Anh ta đã thấy một trận đấu trên đường đi xe máy đến nhà hàng.

Nhìn kỹ hơn, một người đàn ông cố làm hại cô gái bằng vũ khí giết người, và một người phụ nữ cố tách cô gái ra khỏi người đàn ông. Benicio bước ra khỏi xe và đánh hết sức có thể với mũ bảo hiểm.

Sau đó một sự thật bị báo cáo, trang web dịch quyên góp ủng hộ của hắn mạng xuất hiện, dồn dập để “ mua một ly bia cho kai woof benny tây udon thani ” của họ mở đã việc quyên góp chỉ trong những trang web dịch quyên góp hơn 33 triệu euro (khoảng 4 tỉ, 7 triệu Han Yuan).

Tình cờ, một cậu bé pháp 17 tuổi, bắt đầu thực tập tại một nhà hàng ở Dublin vào tháng trước, cũng tham gia benesio, chống lại tù nhân.

Trong quá trình đó, cậu bé bị thương nhẹ trên tay và mặt, và nhận được một cuộc gọi khích lệ từ tổng thống pháp Emmanuel macronagone vào ngày 24.

Điều đó có nghĩa là 2 người giúp nạn nhân tình cờ là người nhập cư.

Vào ngày 23 tháng này, một cuộc biểu tình bạo lực chống người nhập cư đã diễn ra ở Dublin, Ireland, và đường phố bị thiêu rụi. 2023.11. 26

Ngoài ra, quốc tịch của những kẻ tình nghi ngoài 50 tuổi vẫn chưa được công bố. Khi tin đồn LAN ra rằng nghi phạm là người nhập cư, buổi chiều hôm đó đã xảy ra cuộc biểu tình bạo lực chống nhập cư lớn nhất ở Ireland trong nhiều thập kỷ trên đường trung tâm Dublin.

Khoảng 500 người biểu tình hét lên những khẩu hiệu chống người nhập cư, tấn công các khách sạn, khách sạn nơi người nhập cư tụ tập, đốt xe hơi và cướp cửa hàng.

Thủ tướng ai-len barack Obama đã chỉ trích những người tham gia biểu tình bạo lực như sau: "tôi thấy xấu hổ về Dublin, Ireland, bản thân và gia đình"."Họ là những anh hùng thật sự của ai-len".

Một trong những người hiến tặng trực tuyến cho benesy cũng cho biết: "những kẻ đe dọa khủng bố khác muốn che mặt và đội mũ, và bạn đang giúp đỡ người khác, cởi mũ ra", "bạn là một người hùng thực sự, bạn cảm thấy hạnh phúc khi đến sống ở Ireland".

"Tôi là cha mẹ của hai đứa con. Tôi nghĩ bất cứ ai là cha mẹ đều làm vậy."Hắn nói hắn không phải anh hùng.

Anh nói thêm: "những đứa trẻ xem tin tức của mình rất tự hào và vui mừng".Ông nói: "đang tiết kiệm để đưa vợ và con của họ ở lại Brazil đến ai-len."

Tập trung vào dự án thử nghiệm hạt nhân nga và mỹ đã quyết định hủy bỏ lệnh CTBT
港式五张 Sơ đồ trang web

1234