港式五张

Chiến thắng áp đảo của cánh hữu trong cuộc bầu cử quốc hội hà LAN phiên bản hà LAN của trump có thể nắm quyền

  
LIVE      

港式五张

Chiến thắng áp đảo của cánh hữu trong cuộc bầu cử quốc hội hà LAN phiên bản hà LAN của trump có thể nắm quyền

Kết quả của việc lập biểu quyết trước cuộc bầu cử quốc hội hà LAN, dù SAO, kuangna uỷ viên = trong cuộc bầu cử quốc hội hà LAN trước kỳ bầu cử sớm, tuyên bố một chính sách chống nhập cư mạnh mẽ của phe cánh hữu tự do (PVV) giành chiến thắng áp đảo.

Cuộc bầu cử quốc hội hà LAN được gọi là "phiên bản hà LAN của trump" đã gia tăng khả năng đại diện cho đảng tự do wilders được bầu làm thủ tướng.

23 (thời gian địa phương) ngày, theo như nether langata GuoYing đài truyền hình NOS báo cáo, trước ngày diễn ra cuộc bầu cử KaiPiao kết thúc khi 99.3%, theo phái của DePiaoLv cho 23.5%, ở một vị trí được đảm bảo rằng 37 trong tất cả một số ghế hạ viện 150, chiếm 1 đầu tiên.

Đó là 2 so với dự đoán của cuộc khảo sát xuất khẩu công khai sau khi kết thúc cuộc bỏ phiếu ngày hôm trước (35 phiếu). Gấp đôi số ghế mà đảng tự do đã đạt được trong cuộc bầu cử quốc hội trước đó.

Đứng thứ hai là liên minh bên trái của đảng xanh lá cây và đảng Lao động (gl-pvda), với 15.5% phiếu, với 25 ghế. Đảng dân chủ tự do (VVD), thuộc chính quyền liên minh hiện nay, chỉ có 24 ghế (15.1%).

Đối với đảng dân chủ tự do đứng đầu trong 4 cuộc bầu cử quốc hội đầu tiên của thủ tướng đương nhiệm mark rutte, thống trị liên bang, đây là cú sốc đầu tiên trong 13 năm qua.

Thứ tư là đảng NSC mới được thành lập vào tháng 8, 12.8%, đảm bảo 20 ghế, và 11 đảng nhỏ còn lại đảm bảo một số ghế cho hạ viện.

Đảng tự do được thành lập vào năm 2006 bởi một chính trị gia populist cánh hữu, thượng nghị sĩ bill durers, tách khỏi đảng dân chủ tự do.

Họ không chỉ ủng hộ những chính sách chủ nghĩa quốc gia độc quyền như cắt giảm đáng kể số lượng người nhập cư và đóng cửa tu viện hồi giáo, mà còn ủng hộ việc hà LAN nên rút lui khỏi EU.

Mặc dù đảng tự do đứng thứ hai trong cuộc bầu cử quốc hội năm 2017, nhưng chưa bao giờ tham gia liên bang kể từ khi đảng được thành lập.

Bởi vì đảng dân chủ tự do và các đảng khác từ chối chấp nhận đảng tự do là đối tượng liên bang.

Trong khi cuộc bầu cử quốc hội này sắp diễn ra, với sự ủng hộ của đảng tự do đang gia tăng, được cho là "siêu chiến tranh", nhưng với sự thắng cuộc bằng một khoảng cách lớn hơn so với dự kiến, họ nắm quyền thống trị liên bang.

Để có một liên bang mới ổn định, phải đảm bảo hơn một nửa số ghế ở hạ viện (ít nhất là 76), do đó đảng tự do phải tìm kiếm đối tác có thể đạt được ít nhất 39 ghế.

Sau khi công bố kết quả của cuộc khảo sát xuất khẩu ngày hôm trước, velderus đã đề nghị thành lập một liên minh cánh hữu gồm đảng dân chủ tự do và hợp đồng xã hội mới để đảm bảo 7 ghế cho đảng dân chủ nông dân (BBB).

Nếu tất cả đều đồng ý, sẽ đảm bảo 88 ghế có thể được vận hành ổn định.

Velderus cũng hứa sẽ thách thức chức thủ tướng. Thông thường ở hà LAN, đại biểu đảng chính trị được giới thiệu làm thủ tướng sau khi hợp tác liên bang.

Tuy nhiên, các chính trị gia không đánh giá ông một cách thân thiện và có sự khác nhau giữa những lời hứa của các đảng phái, nên một số người cho rằng việc giới thiệu của thủ tướng và thành lập liên bang sẽ mất vài tháng.

Ông wildrus có vẻ nhận thức được mối quan tâm này và nói: "tôi biết rất rõ rằng các đảng khác không muốn hợp tác với các đảng muốn có biện pháp trái với hiến pháp".

Vào tháng 7 năm nay, ông rutte tuyên bố giải thể liên bang vì các cuộc tranh chấp nội chiến về chính sách giảm số lượng người nhập cư.

Tham dự là 77.7%, xem xét tình trạng covid-19 trong tháng 3 năm 2021, thấp hơn so với các cuộc bầu cử quốc hội được tổ chức ba ngày trước (78.8%) và cuộc bầu cử quốc hội năm 2017 (81.9%).

Hiệp ước đình chiến Israel giải phóng những nhà thơ kháng chiến đã bị bắt

Theo báo cáo của tờ the guardian ngày 21, Israel, người đã đạt được một thỏa thuận đình chiến tạm thời với các chính trị gia vũ trang Palestine, hamas, cũng đã thả tự do một nhà thơ phiến quân palestin đã bị bắt và điều tra.

Luật sư người Canada gốc palestin, Diane butu, được thông báo qua mạng xã hội trong ngày hôm đó, nói rằng bạn của mình, nhà thơ nổi tiếng mocha abatoto, bị quân đội Israel bắt giữ, đã được thả.

Butu cho biết: "khi đi cùng gia đình đến biên giới phía nam của gaza, abatoto bị quân đội Israel bắt giữ.Đã được thả, nhưng đang được điều trị vì bị hành hung trong khi bị giam giữ."

Biên tập viên người New York người đã đăng bài của abatoto, David remnick, cũng xác nhận: "abatoto đã được thả ra với gia đình".

Theo báo cáo, abatoto, một người con có quyền công dân hoa kỳ, đã nhận được thông báo từ đại sứ quán hoa kỳ ở Israel về việc nhập cảnh vào ai cập, cùng với gia đình đến vùng biên giới phía nam của gaza.

Abatoto đã đăng một bài báo trên tạp chí người New York mô tả cuộc sống của người Palestine dưới cuộc tấn công của Israel.

Ông đã nhận giải sách người palestin, và năm nay là một tập thơ tiếng anh xuất bản ở hoa kỳ.

Trong một bài báo trên tạp chí the New Yorker, ông nói rằng hiện tại ông đang ở trong một làng tị nạn ở zavariya chờ đợi một thỏa thuận ngừng bắn, và nói: "bây giờ chỉ có hai điều tôi có thể làm, đó là thở trong sợ hãi. Không có hy vọng ở đây."

Ảnh chụp màn hình trang chủ của tập đoàn thơ mỹ. Ban DB và tái bán]

Chi tiết Q&A
港式五张 Sơ đồ trang web

1234