港式五张

Một nữ ca sĩ người mỹ đã bị đuổi khỏi máy bay bởi một người tiếp viên hàng không

  
LIVE      

港式五张

Một nữ ca sĩ người mỹ đã bị đuổi khỏi máy bay bởi một người tiếp viên hàng không

Bobbi Storm, một ca sĩ phúc âm người mỹ, gần như bị đuổi khỏi chuyến bay delta của cô ấy vì bất chấp yêu cầu của tiếp viên hàng không ngừng hát trên máy bay.

Theo tin tức của NBC, dựa trên những video điện thoại di động của chính anh stom trên TikTok và Instagram, cô ấy bắt đầu bằng việc đứng trên hành lang máy bay và nói chuyện với một tiếp viên hàng không, "tôi đang ở trên bảng thông báo." Khi tiếp viên mời cô ấy ngồi vào vị trí của mình, stom trả lời "tôi có thể ngồi xuống", đồng thời đi lùi về phía ghế, dọc theo lối đi, "tôi sẽ ngồi xuống, biển hiệu thắt lưng bị tắt, không phải để phá".

Báo cáo chỉ ra rằng, từ bộ phim có thể nhìn rõ không có người đã tắt số đèn dây an toàn, thom thì ngồi xuống, lịch sử bắt đầu nói với các hành khách khác, cô ấy nhận được hai đề cử giải thưởng GeLaiMei, tuyên truyền những bài hát của riêng mình, còn nói muốn hát cho họ, “ một lần đi máy bay đầu tiên tôi sẽ muốn làm thế rồi … tôi đã có một khoảng thời gian không làm như vậy rồi ”.

Theo phim, tiếp viên hàng không nhanh chóng ngắt lời stom và hỏi liệu cô ấy có giữ im lặng không. Mặc dù stom cho rằng những hành khách khác đang thưởng thức, nhưng người tiếp viên nói, "tôi không thích, nên tôi hỏi cô … liệu cô có thể giữ im lặng được không?"

Khi hai người nói chuyện liên tục, anh stom cho rằng mình đang "làm điều chúa bảo tôi phải làm". Stom trả lời, "nếu điều đó xảy ra, thì không SAO." Sau khi tiếp viên hàng không quay lại và bỏ đi, stom bắt đầu hát.

https://www.instagram.com/reel/Cze8gBvp4DA/

Trong một bản phát biểu qua email sau đó, delta nói rằng đã liên lạc với stom và rằng "làm theo chỉ dẫn của phi hành đoàn là điều quan trọng vì sự an toàn của khách hàng và phi hành đoàn". Stom không trả lời thêm, nhưng trong đoạn phim tự sướng tiếp theo, cô ấy nói rằng khi cô quyết định hát, cô ấy không vi phạm bất cứ luật nào và không muốn người tiếp viên bị trừng phạt hay mất việc.

Tuy nhiên, một số người khác không đồng ý. Một số người nói đùa rằng: "thật đấy, nếu bạn làm điều này, tôi sẽ ghét nó."

Biden bị trump đẩy ra phía sau trong các cuộc thăm dò quan trọng …Trump?

Là tổng thống đương nhiệm, Joe biden hy vọng được tái tranh cử trong cuộc bầu cử của hoa kỳ vào năm tới đã bị các ứng viên mạnh hơn trong các cuộc khảo sát công luận chính.

Một cuộc thăm dò gần đây của 5 trường đại học lớn như CBS news, CNN, fox news, trường luật trường đại học marketing, đại học quinnipiac cho thấy sự ủng hộ của trump dẫn trước biden từ 2 đến 4 điểm.

twitter @yonhap_graphics facebook tuney.kr/LeYN1

[AP= tin tức chung] Thông tin hình ảnh]

Mặc dù trump có lợi thế trong phạm vi sai lầm, rất hiếm khi tổng thống đương nhiệm thua cuộc trong các cuộc bầu cử chính.

Tại hoa kỳ, 80 năm trước khi cuộc tổng tuyển cử diễn ra khoảng 1 năm, tổng thống đương nhiệm dẫn đầu cuộc khảo sát dư luận với khoảng cách trung bình hơn 10%.

Bao gồm hầu hết các tổng thống đương nhiệm, kể từ năm 1943, franklin Roosevelt.

Mặc dù khoảng cách giữa trump là nhỏ, nhưng các cuộc thăm dò gần đây cho thấy trump đáng chú ý.

Một số người đã đưa ra lý do để chia rẽ đảng dân chủ trong cuộc chiến tranh gay gắt của tổng thống biden.

Chính sách của tổng thống biden của Israel, người ủng hộ cuộc chiến với phe cầm quyền Palestine, hamas, đã bị chỉ trích bởi những người có xu hướng tiến bộ.

Nhưng theo phân tích của CNN, theo khảo sát dư luận của tổng thống biden với sự ủng hộ áp đảo của cử tri tiến bộ, vấn đề về kinh tế và tuổi tác còn kém hơn so với quan điểm của trump.

Trong số đó, tuổi tác của tổng thống 80 tuổi là lý do chính.

Theo một cuộc thăm dò dư luận của tờ the New York times và viện Siena, được xuất bản đầu tháng này, 71% cử tri ở 6 bang, trong đó có bang Georgia, nơi tổng thống biden thắng, trả lời: "ông ta quá già để trở thành một tổng thống có khả năng". So với 36% cử tri trả lời câu hỏi này vào năm 2020.

Trump, 77 tuổi, không có cảm giác từ chối chức vụ tổng thống nhiều hơn biden.

https://youtu.be/uU1C2ewfWMw

Xung đột israel-palestine/gaza đang gia tăng trong giai đoạn khủng hoảng nhân đạo
港式五张 Sơ đồ trang web

1234