港式五张

Chính quyền giao thông hoa kỳ đang điều tra một cuộc triệu hồi quy mô lớn về vụ rò rỉ chất lỏng phanh xe của hyundai kia

  
LIVE      

港式五张

Chính quyền giao thông hoa kỳ đang điều tra một cuộc triệu hồi quy mô lớn về vụ rò rỉ chất lỏng phanh xe của hyundai kia

[AP joint news photo] Cấm phân phối và cơ sở dữ liệu]

Quy trình thu hồi quy mô lớn của hyundai và kia vì rò rỉ chất lỏng phanh sẽ được điều tra bởi cơ quan giao thông hoa kỳ.

Vào ngày 20 (giờ địa phương), cục an ninh giao thông đường bộ hoa kỳ (NHTSA) cho biết có vấn đề rò rỉ chất lỏng phanh có thể gây ra vụ cháy và đã tiến hành điều tra việc triệu hồi xe hơi hyundai và kia trong nhiều năm qua.

Cục an ninh giao thông đường bộ giải thích: "để đánh giá quyết định của hyundai và kia về việc hồi phục là đúng lúc và phù hợp với các điều kiện báo cáo, chúng tôi đã bắt đầu điều tra các nghi vấn".

Ngoài ra, chúng tôi sẽ tìm hiểu nội dung cụ thể của các sự kiện thu hồi và liệu các giải pháp được đưa ra bởi hyundai motors và kia có đúng hay không.

Kể từ năm 2016, hyundai và kia đã thu hồi lại 16 lần vì rò rỉ chất lỏng phanh. Tổng số phương tiện giao thông là 6.4 triệu.

Hyundai motor và kia đã giải thích về việc thu hồi, cho biết rò rỉ chất lỏng phanh gây ra chập mạch, có thể xảy ra cháy phụ tùng động cơ trong khi đậu xe hoặc lái xe.

Trong khi thu hồi xe, những công ty này khuyên chủ sở hữu đỗ xe ở ngoài và tránh xa cấu trúc trước khi sửa chữa xong.

"Có một cuộc tranh chấp lãnh thổ với trung quốc" marcos ở Philippines "tăng cường hợp tác với các nước láng giềng của hoa kỳ"

Kết nối với tổng thống marcos của Philippines về vấn đề quyền sở hữu biển nam trung quốc, cho thấy ý chí hợp tác với hoa kỳ và các nước xung quanh.

Tổng thống marcos đã đến Hawaii, hoa kỳ, để nhấn mạnh: "trong tình huống căng thẳng ở biển nam trung hoa, nên hợp tác với các nước đồng minh và bạn bè trên thế giới để tìm giải pháp và duy trì hòa bình".

Sau khi tham dự cuộc họp thượng đỉnh của tổ chức hợp tác kinh tế châu á - thái bình dương (APEC) ở San Francisco, hoa kỳ, ông đã đến Hawaii ngày hôm trước để gặp những người có liên quan đến quân đội mỹ và người Philippine.

Marcos tin rằng trung quốc đang ngày càng quan tâm đến rạn SAN hô ở biển nam trung quốc gần Philippines, tiếp tục gây sự bất hợp pháp và căng thẳng đang gia tăng.

Ông cho biết để phát triển chương trình hành động của mình, ông đã liên lạc với việt nam, Malaysia và các nước đông nam á khác có xung đột về quyền sở hữu biển nam trung quốc.

Philippines và các nước ASEAN bắt đầu đàm phán với trung quốc vào năm 2002 để phát triển một chương trình hành động biển, nhưng không có nhiều kết quả.

Marcos nói thêm, "đã chờ đợi chương trình hành động của trung quốc và asean, nhưng không may là không có tiến triển gì.Điều này bắt đầu bằng việc lập ra mã số riêng với việt nam, Malaysia, và hy vọng nó sẽ được mở rộng cho toàn bộ asean."

Ông cũng nói: "ngoài liên minh hoa kỳ, người đã ký hiệp ước bảo vệ lẫn nhau vào năm 1951, có kế hoạch củng cố quan hệ với các nước có lý tưởng và giá trị".Và đề cập đến hàn quốc, nhật bản, úc.

Trung quốc và phi-líp-pin đã xung đột xung quanh dãy SAN hô tomas ở nansha dao phía nam trung quốc.

Trung quốc khẳng định rằng 90% của biển nam trung quốc, bao gồm các quần đảo nansha, là vùng biển của riêng họ.

Tòa án liên tục quốc tế (PCA) đã bác bỏ tuyên bố trên của trung quốc vào năm 2016.

Nhưng khi trung quốc tiếp tục khẳng định chủ quyền lãnh thổ, có sự bất đồng với các nước láng giềng.

Ngoài ra, Hawaii là một khu vực có ý nghĩa đặc biệt đối với gia đình marcos.

Cha của marcos, cựu tổng thống marcos là một nhà độc tài đã cầm quyền từ năm 1965 đến 1986, năm 1986, sau khi cuộc cách mạng dân sự "sức mạnh nhân dân" bùng nổ, ba năm sau, ông qua đời ở vùng lưu vong Hawaii.

Thị trường chứng khoán New York đã hỗn loạn ngay khi nó mở cửa
港式五张 Sơ đồ trang web

1234